E. About Us (Grating Expert) : Grating Thai | Chancon Group of Company (บริษัท แชนคอน)

เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs

About Us (Manhole Cover Grating Expert) :
Grating Thai & Chancon Profile / ผลิตภัณฑ์ของบริษัทแชนคอน

แชนคอน ผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน #ตะแกรงเหล็ก #ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าส #PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #ฝาปิดท่อระบายน้ำ #ฝาบ่อพักเหล็กหล่อ #DuctileIronSewer #ManholeCOVER #แผ่นปูพื้นยกระดับ #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #เกรตติ้งพลาสติกระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำสำเร็จรูป #ScupperCurbedDrainageGrates #ตะแกรงดักขยะ #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring #แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันได #แผ่นปูพื้นปิดผิวกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส #EggCrate #FacadeCladding #แผงระแนงบังตา #หน้ากากตึก #SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #อุปกรณ์ตัวคลิปล็อคยึดจับแผ่นตะแกรง #Pegboard #PegBoardHook #เพ็กบอร์ด #แผ่นเหล็กเจาะรูแขวนเครื่องมือ #ฮุกตะขอลวดขาแขวนเพ็คบอร์ด

Grating Shopping Guidance /คำแนะนำการเลือกซื้อ เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs

1. ระดับราคา: ตะแกรง FRP แพงกว่า ตะแกรงเหล็กชุบกัลวาไนซ์ ประมาณ 10-40% ขึ้นอยู่กับช่องรูตะแกรง ความสูงและความหนา แต่มีคุณสมบัติเบากว่า ทนสารเคมีได้ดี ไม่เป็นสนิม อายุใช้การงานนานกว่า 50-100 ปี ไม่โดนขโมย เป็นฉนวน ไม่นำไฟฟ้า บำรุงรักษาง่าย ส่วนตะแกรงพลาสติคมีราคาถูกที่สุดในกลุ่ม

2. สต๊อคพร้อมส่งและความเร็วในการผลิต ตะแกรงเหล็กและตะแกรงพลาสติกPP/PVC/PE/ABS มี 2 ขนาดมาตรฐาน 25x100cm. และ 30x100cm. มีสต๊อคพร้อมส่งทันที ส่วนตะแกรง FRP สามารถสั่งผลิตได้ทุกขนาด ใช้เวลาผลิต 2-3 วัน โดยวิธีตัดจากแผ่นมาตรฐานขนาด 1.5×4 เมตร ลูกค้าสามารถทำรางระบายน้ำรอไว้ก่อนแล้วสั่งตะแกรงไปติดตั้ง เลือกจาก 5 สีให้เข้ากับแต่ละพื้นที่ได้

3. การประยุกต์ใช้งาน ตะแกรงเหล็กมีความแข็งแรงสูง ควรใช้ในพื้นที่แห้งไม่สัมผัสน้ำเพราะจะเกิดปัญหาสนิมกัดกร่อน ตะแกรงพลาสติคตะแกรงพลาสติกPP/PVC/PE/ABS ใช้เป็นตะแกรงน้ำล้นหรือแช่น้ำได้ดีแต่ควรใช้ในที่ร่ม ไม่ควรตากแดดบ่อยๆ เพราะเกิดปัญหากรอบแตกจากรังสี UV ได้ ส่วนตะแกรง FRP สามารถใช้ได้ดีในทุกสภาวะแต่ราคาแพงกว่า

4. ความคงทน อายุการใช้งาน ตะแกรงเหล็กแข็งแรงกว่าแต่มีปัญาเกิดสนิมและไม่ทนการกัดกร่อนของสารเคมี ส่วนตะแกรงพลาสติกแช่น้ำได้แต่มีปัญหากรอบแตกเมื่อเจอแสงดแดดบ่อยๆทั้งไม่ทนการกัดกร่อนของสารเคมี ตะแกรง FRP เหมาะใช้ในสภาพแวดล้อมของโรงงานผลิตอาหารตามมาตรฐาน GMP/HACCP เนื่องจากสะอาด ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบาดูแลรักษาง่ายกว่า


ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าสเกรตติ้ง FrpSteelGrating Fibreglass ManholeCover FrpSteelGrating FibreglassManholeCover ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าสเกรตติ้ง

ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อตะแกรงรางระบายน้ำชนิดต่างๆ Grating Selection Factors < เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs >

1. ราคาเปรียบเทียบเฉลี่ยต่อตารางเมตร/ Price เช่น พลาสติคถูกสุด เหล็กและFRP แพงกว่า

2. ขนาดของแผ่นมาตรฐาน/ Stardard Size เหล็กและพลาสติค มี 2 ขนาดความกว้าง25x100cm. , 30x100cm. ส่วน FRP สามารถสั่งตัดได้ทุกขนาด จากแผ่นมาตรฐานขนาด 1.5×4 เมตร

3. เกรดคุณภาพของสินค้า/ Quality Grade พลาสติคสัมผัสน้ำได้แต่ไม่ควรโดนแดดแรง เหล็กแข็งแรงกว่าแต่เป็นสนิมได้ FRP สวย ทันสมัย ไร้สนิม แข็งแรง โดยรวมข้อดีของทุกวัสดุเข้าด้วยกัน

4. ความคงทน ไม่เป็นสนิม/ Rusty Proof Problem การเลือกใช้ตะแกรง Plastic และ FRP มีคุณสมบัติไม่เป็นสนิม แช่ในน้ำรอบบ้าน รอบสระน้ำ ใช้จัดสวน วางกรวดหินด้านบนทำบ่อน้ำพุได้ดี

5. การทนความร้อน และUVจากแสงแดด ไม่เปราะกรอบแตกง่าย/ UV Sunshine

6. ปัญหาสึกหรอกัดกร่อนจากสารเคมี/ Chemical Resistance ตะแกรงเหล็กไม่มีคุณสมบัติป้องการกัดกร่อนจากสารเคมีทั้งกรดและด่าง ไม่ควรใช้ในโรงงานผลิตอาหาร เครื่องดื่ม หรือพื้นที่ที่เน้นความสะอาดเป็นพิเศษ ตามมาตรฐาน GMP/HACCP

7. อัตราการรับน้ำหนัก ออกแบบมาให้รถวิ่งผ่านให้คนเดินผ่าน/ Load Capacity

8. ระยะเวลาการผลิตและจัดส่งสินค้าภายในกี่วัน/ Production to delivery ทุกสินค้ามาตรฐานของบริษัท มีสต๊อคพร้อมส่งได้ทันที สามารถสั่งตัดได้กรณีเป็นฝาท่อ FRP Top Cover และ ตะแกรง FRP

9. น้ำหนักของตัววัสดุ/ Weight ตะแกรงเหล็กมีน้ำหนักมากที่สุด ส่วนตะแกรง FRP และ พลาสติคมีน้ำหนักเบากว่า เช่น ตะแกรงพลาสติคหนัก 2 กก./แผ่น ส่วนตะแกรงเหล็กหนัก 6 กก./แผ่น

10. ความสวยงาม สีสรรที่มีให้เลือกใช้งาน/ Aesthetic and Design ตะแกรง FRP มีสีสรรให้เลือกเพื่อเข้ากับพื้นที่หน้างานได้อย่างลงตัว ออกแบบงานให้เข้ากับภูมิสถาปัตย์ได้ดี สวยกว่าทุกวัสดุ

11. เป็นฉนวนไม่นำไฟฟ้าและสื่อแม่เหล็กรบกวน/ Insulation เฉพาะพลาสติก กับ FRP มีคุณสมบัติเป็นฉนวน ไม่เหนี่ยวนำไฟฟ้า เหมาะกับห้อง Lab, X-RAY, MRI/CRT Room ในโรงพยาบาล หรือในระบบงานไฟฟ้า

12. อายุการใช้งาน คุณภาพของวัสดุแต่ละประเภท/ Services Life เลือกใช้วัสดุประเภทใด ขึ้นอยู่กับการใช้งานในที่ร่มหรือกลางแดด และสัมผัสสารเคมีบ่อยเพียงใด

13. ปัญหาเรื่องการสูญหายจากการลักขโมย/ Burglar Problem วัสดุ FRP และ PVC/PE/PP/ABS ไม่เป็นที่ต้องการของขโมย เพราะไม่มีราคาขายต่อในตลาดรับซื้อของเก่า

14. การรับประกันสินค้า/ Product Warranty รับประกัน 1-5 ปีขึ้นอยู่กับวัสดุ และสภาวะความรุนแรงที่ใช้งาน สัมผัสความร้อนและกรดด่าง


Drainage Grating Shopping Guideline: เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs

คำแนะนำในการเลือกซื้อ การออกแบบ ประเภทต่างๆของ ตะแกรงระบายน้ำ/ตะแกรงทางเดิน/ตะแกรงพื้นยกระดับ

โดยทั่วไปมาตรฐานของตะแกรงระบายน้ำ มีขนาดกว้าง 25ซม. และ 30ซม. ลูกค้าเพียงเตรียมออกแบบบ่ารองรับให้กว้าง 26ซม. หรือ 31ซม. เพื่อให้สามารถซื้อตะแกรงทุกแบบไปวางใช้งานได้ทันที หากต้องการแบบสั่งทำ หรือปรึกษาตั้งแต่การออกแบบงานตะแกรง ความสูง ช่องรูน้ำผ่าน โครงสร้างเหล็กที่รองรับ การรับแรง สารเคมีที่สามารถทนได้ หรือปรึกษาวิธีการประยุกต์ใช้วัสดุนวัตกรรมใหม่ กรุณาติดต่อโดยตรงที่เบอร์โทร หรือ Email ด้านล่าง ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง

1. การเลือกประเภทวัสดุของตะแกรง (เหล็ก หรือ พลาสติค หรือ FRP) ควรพิจารณาจากวัตถุประสงค์ที่ต้องการนำไปใช้

a. ตะแกรงเหล็ก : ควรใช้ในพื้นที่แห้งกลางแจ้ง(Outdoor) เป็นตะแกรงที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันกว่า 90% ใช้ตะแกรงเหล็กในทุกสถานที่ เนื่องจากให้ความรู้สึกที่แข็งแรง และที่ใหนๆ ก็ใช้กันทั่วไป ทั้งที่จริงแล้วไม่ควรใช้ในโรงงานอาหาร-เครื่องดื่ม ที่เน้นความสะอาดมากๆ และไม่ควรใช้ในพื้นที่ๆอาจสัมผัสน้ำหรือสารเคมี เนื่องจากเหล็กทุกชนิดแม้จะชุบกันสนิม ก็จะไม่สามารถป้องกันได้นาน หากต้องสัมผัสสารเคมีหรือน้ำบ่อยๆ เพราะจะเป็นสนิมเร็วมากๆภายใน 1-3 ปี และผุกร่อนเร็ว ทำให้เกิดสนิมสกปรก ขาดความแข็งแรง จนต้องเปลี่ยนทุก 2-3 ปี

b. ตะแกรงพลาสติค: ควรใช้ในพื้นที่ภายในไม่โดนแดดมาก(Indoor) สามารถแช่น้ำได้ เช่นใช้เป็นตะแกรงน้ำล้นรอบสระว่ายน้ำ ใช้เป็นตะแกรงทางเดินบ่อปลาคาร์ฟ ใช้เป็นแผ่นพื้นยกระดับในอาคาร บ้าน โรงงานที่ไม่มีละอองสารเคมีปนเปื้อน โดยตะแกรงพลาสติคที่นำเสนอมีทั้งแบบเป็นชิ้นเล็กๆมาต่อกัน(ทำให้สามารถใช้กับตะแกรงน้ำล้นรอบสระว่ายน้ำรูปทรงวงกลมได้) กับตะแกรงพลาสติครุ่นที่แข็งแรงเพิ่มขึ้นมีขนาดตายตัว 1 แผ่นยาว 1 เมตร

c. ตะแกรง FRP: เป็นตะแกรงใหม่ล่าสุดชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติดีกว่าเหล็กชุบกันสนิม ผลิตออกมาเพื่อใช้เป็นวัสดุทดแทนสแตนเลส/อลูมิเนียม/ไม้ สามารถใช้งานได้ดีในทุกสภาวะทั้งภายในและภายนอก ราคาใกล้เคียงกับเหล็กชุบกันสนิม โดยเปรียบเทียบที่ความหนาและขนาดช่องรูเดียวกัน เช่น ความหนาของแกน 6.5mm. สูง 25mm. ขนาด 30x100cm. ราคา 1,500 บาท/เมตร ในขณะที่ตะแกรงเหล็กชุบกันสนิมใช้เหล็กแบนหนา 5mm. ราคาใกล้เคียงกัน

2. วิธีการติดตั้งตะแกรงระบายน้ำ ควรออกแบบเตรียมบ่ารับให้กว้างและสูงพอดีกับแผ่นตะแกรง
เพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยของการใช้งาน การติดตั้งตะแกรงระบายน้ำจะต้องออกแบบเตรียมบ่ารองรับให้กว้างและสูงพอดีกับแผ่นตะแกรงระบายน้ำ โดยมาตรฐานทั่วไป ตะแกรงเหล็กและพลาสติคมีความกว้าง 2 ขนาด ได้แก่กว้าง 25cm. และ 30cm. ดังนั้นบ่ารับตะแกรง(รูปตัว L) จะต้องใช้เหล็กฉากวางลงไปก่อนเทคอนกรีต โดยเว้นความสูงไว้ 25-30mm. (ขึ้นอยู่กับประเภทของตะแกรง)เพื่อให้ตะแกรงที่วางลงไปเสมอพอดีกับพื้น ไม่สะดุดเวลารถเข็นหรือคนเดินผ่าน ส่วนความกว้างของบ่ารับเมื่อวัดแล้วจะต้องเว้นเผื่อไว้ 5-10mm. ดังนี้

a. ถ้าต้องการใช้ตะแกรงหน้ากว้าง 25cm. บ่ารับจะต้องมีความกว้าง 25.5-26.0cm. (เผื่อช่องว่างไว้ไม่เกิน 10mm.)

b. ถ้าต้องการใช้ตะแกรงหน้ากว้าง 30cm. บ่ารับจะต้องมีความกว้าง 25.5-26.0cm. (เผื่อช่องว่างไว้ไม่เกิน 10mm.)

3. กรณีบ่ารองรับรางระบายน้ำสร้างเสร็จแล้ว โดยมีระยะความกว้างและสูง ไม่พอดีกับ ขนาดมาตรฐานของตะแกรง (ไม่ใช่ 25cm. และ 30cm.)
กรณีนี้ถือเป็นงานสั่งทำเฉพาะ (Made to Order / Built-in) โดยวิธีสั่งผลิตใหม่ทั้งหมด ทำโมลด์ใหม่ หรือใช้วิธีตัดส่วนเกินออก เชื่อมใหม่เข้าด้วยกัน ต่อเข้ากันด้วยตัวล็อค แล้วแต่ประเภทของตะแกรง ดังนี้

a. ตะแกรงพลาสติค: ใช้วิธีตัดด้านกว้างและยาวให้พอดีกับขนาดของบ่าที่รองรับไว้ เช่น ต้องการด้านกว้าง 20cm. จะต้องนำตะแกรงกว้าง 25cm. ตัดออก 5cm. จึงจะสามารถใส่ให้ลงพอดีได้ แต่หากความสูงไม่พอดี อาจจะต้องเสริมหรือตัดออกขึ้นกับหน้างาน

b. ตะแกรงเหล็ก: ใช้วิธีสั่งผลิตใหม่ โดยให้ข้อมูล 4 อย่างประกอบด้วย 1)กว้างxยาว 2)สูง 3)หนา 4)ช่องรู ด้วยวิธีนี้ถือเป็นงานสั่งผลิตใหม่ทั้งหมด จะใช้เวลา 2-4 สัปดาห์ในการผลิต เชื่อม และชุบกันสนิม

c. ตะแกรง FRP: ออกแบบมาสำหรับทุกความกว้าง เพราะสามารถสั่งตัดได้ทุกขนาด จากแผ่นมาตรฐานขนาดใหญ่ 1.5×4.0 เมตร ตัดเสร็จได้ภายใน 1-2 วัน นำไปวางติดตั้งได้ทันทีอย่างลงตัวสวยงาม หากมีปัญหาด้านความสูงสามารถเสริมและขัดออกได้โดยประณีตเช่นกัน

steel ตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อครอบท่อพักระบายน้ำ fiberglass grating

Project Reference เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs


Chancon Youtube Video เกรตติ้งตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดท่อ GRATING MANHOLE COVERs


ตะแกรงเหล็ก, ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าส, Plastic Fibreglass GFRP, gFRP Grating, Steel GRATING, ฝาปิดท่อระบายน้ำ, ฝาบ่อพักเหล็กหล่อ, Ductile Iron Sewer, Manhole COVER, แผ่นปูพื้นยกระดับ, Raised Floor, Swimming Pool Overflow Grating, เกรตติ้งพลาสติกระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำสำเร็จรูป, Scupper Curbed Drainage Grates ,ตะแกรงดักขยะ , Anti Slip GFRP Stair Tread Nosing Step Covers, Non-Skid Outdoor Plate Sheeting, แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันได ,แผ่นปูพื้นปิดผิวกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส, EggCrate, Fa?ade Cladding ,แผงระแนงบังตา ,หน้ากากตึก ,Saddle Clip Clamp Lock Grating, Fastenal Fastener Lock Bar Steel Grating ,อุปกรณ์ตัวคลิปล็อคยึดจับแผ่นตะแกรง ,Pegboard , Hooks Accessories ,เพ็กบอร์ด, แผ่นเหล็กเจาะรูแขวนเครื่องมือ ,ฮุกตะขอลวดขาแขวนเพ็คบอร์ด

www.CHANCON.co.th Tel: 02 4510780-1 Line iD: @Chancon: #PremiumGratingManholeCoverSpecialist #GFRPFibreGlassGrating #CompositeSewerManholeCover #SteelGrating #GullyScupperDrivewayGratingGrilles #CulvertConduitTrenchDrainageDitch #CastDuctileIronManhole #GridCoversCatchBasins #RaisedAccessFloor #WalkwayPavement #BarGrateFixedMounting #SaddleClipLockClamp #FastenalAnchorFastener #ตัวล็อคเหล็กยึดจับแผงตะแกรง #Formworks #TiedRod #ThreadBar #WaterStopper Anchorage #WingNut #ฝาท่อระบายน้ำเหล็กหล่อเหนียว #ฝาบ่อไฟเบอร์ผสมเรซิ่น #ฝาเปิดปิดถังแมนโฮลแฮนโฮล #ฝาปิดครอบท่อบ่อพักกรองเกรอะ #ฝาปิดท่อระบายน้ำเสียน้ำดี, แผ่นปูร่องน้ำ #ฝาปิดท่อทรงกลมสี่เหลี่ยม, ฝาปิดคอนกรีตปูนซีเมนต์เสริมเหล็ก, ฝาปิดงานระบบบำบัดรวบรวมน้ำเสียทิ้งชนิดสั่งตัดได้ทันที #เกรตติ้ง #เกรทติ้ง #ฝาตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมสำเร็จรูป, #กรอบตะแกรงปกป้องรอบโคนต้นไม้ #แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันไดกันลื่น #PerforatedPegboard #HookShelves #RackingStorage #ToolsDIYKit #ToolsHolderRack #แผ่นกระดานเพ็กบอร์ดติดผนังกำแพงแขวนเก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง #อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือ #ชั้นวางเหล็ก #กระดานเพ็กบอร์ด #ตกแต่งบ้าน #แผ่นกระดาน #เหล็กแผ่นพับขึ้นรูป #กระดานสำหรับแขวนสินค้าเครื่องใช้ติดผนัง #HardBoard #Pegboard #Hooks #Shelf #เพ็คบอร์ด #เพ็กบอร์ด #เป๊กบอร์ด #เพคบอร์ด #เพกบอร์ด #เพ๊กบอร์ด #แผ่นกระดานเพ็กบอร์ด #แผงเหล็กเจาะรูติดผนัง #แผ่นเหล็กเจาะรู #แผ่นเหล็กแขวน #ชั้นวาง #ชั้นเก็บอุปกรณ์ #เครื่องมือช่าง #ตะขอ #ขาแขวน #ที่เกี่ยวสินค้า #ฮุก #ฮุค #ฮุกตะขอลวด #ขาแขวน #ตะขอขาแขวน #ฮุกแขวนสินค้า #กระดานบอร์ด #แผ่นเจาะรู #แผ่นอลูมิเนียมเจาะรู #แผ่นไม้เจาะรู #อุปกรณ์เครื่องใช้ติดผนัง Backsplash Kitchen Cross fit DIY Nerds ikea HomeDepot WalMart Amazon Pegboard and Hook Assortments #CurbedDrainageGratingScupper #TrashSieveGrates #ตะแกรงดักขยะใบไม้ในคันหินด้านข้างริมฟุตบาท #TrenchBasinScupper #DustScreenDrivewaySideDrainageGrating traffic road highway #LeafTrapperSafeScupperDrainageTrafficGrates along side of highway #StormCurbInletGratingDrainBox ฝายตะแกรงหวีดักแยกเศษขยะลอยใส่ช่องระบายน้ำตรงริมขอบฟุตบาท ดักฝุ่นผงตะกอนขยะ เศษอาหาร ใบไม้ กระดาษ คันหินกล่องช่องตะแกรงรับน้ำคสล. แบบเต็มครึ่งท่อนหัวมนเทเปอร์ รางตัวยูด้านข้างริมฟุตบาท, สเปคตามมาตรฐานของเทศบาล กรมโยธาธิการและผังเมือง กรมทางหลวงชนบท การเคหะแห่งชาติ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญ #แผ่นฝาพลาสติกระบายน้ำล้นรอบสระว่ายน้ำ รองพื้นปูร่องน้ำทดแทนเหล็ก, PP PVC PE ABS #SwimmingPoolOverflowGrating #PlasticGrating แผงกั้นกระจก #หน้ากากตึกอาคาร #FacadeCladding หุ้มผนังภายนอก #RaisedFloor #แผ่นปูพื้นยกระดับทางเดิน ไหล่ทางเท้า ปูรองรับสินค้าจากสายพานลำเลียง, ยกระดับพื้นบ้านและสวน เขตอนามัยกันไฟฟ้าสนามเวทีแสดงประกวด, บล็อกปลูกหญ้า

#อลูมิเนียมคอมโพสิทสิต #เอฟอาร์พี, ทนสึกกร่อน สนิม ความร้อน ไฟ กรด ด่าง เคมี, ประหยัดพลังงาน ไม่บวมน้ำ ปราศจากสารพิษ ไม่ลามไฟ, ไฟเบอร์กลาสหรือใยแก้วชนิดพิเศษคืออะไร #Pantip SiamSteel #Fibergrate #Strongwell #Webforge Hilti #knack mch dos #SCG #HOmepro #HomeDepot #ไทวัสดุ งานซ่อมแซมพื้น #วัสดุเคลือบพื้นผิว #พื้นอีพ็อกซี่ #อีพ๊อคซี่ #อีพ็อคซี่ โพลียูรีเทน, พีวีซี กาว,ไบโอ Bio, PE PU concrete, coating, stone hard, ปรับปรุงพื้นโรงงานอุตสาหกรรม, ครัว โรงแรม, เคลือบบ่อทนสารเคมี, อะครีลิค, ซ่อมรอยแตกร้าวรั่วซึม, โค้ทติ้ง, กันซึมดาดฟ้า, บ่อเก็บสารเคมี, #รางน้ำไฟเบอร์กล๊าส หลังคาเมทัลชีท #วัสดุทดแทนเหล็ก #ไม้เทียมสังเคราะห์ ชีวภาพ, รีไซเคิล, อุปกรณ์, ฟลอรูฟเดรน, พื้นกันสึก กันกระแทก, รางน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำ, แผ่นเรียบบานเกล็ด #แผ่นพื้นยางปูพื้นรอบแท่นเครื่องจักรยกระดับ พาเลท ถาดรอง ชั้นวาง, พื้นโรงเรือน #บล็อกตัวหนอน #บล็อคปูถนนภายนอก #ตกแต่งพื้นสนามหญ้า, #วายเมท #ไวร์เมช พร้อมเฟรมช่องระบายน้ำ #ตะแกรงเหล็กฉีก #พับฉลุเจาะรู #ลวดเหล็กยืดคาร์บอนไฟเบอร์, ลายตีนเป็ด ไก่, รางระบายน้ำฝน, #ขั้นบันไดกันลื่น ราวกันตก, มินิตะข่ายกันกลิ่น, ตกแต่งบ่อปลาคราฟ, ภูมิทัศน์, กระเบื้อง ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย , DIY ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง, ซื้อที่ใหน ราคาเท่าไร

#EggCrate #FacadeCladding #GrilleDiffuserDivider #LightingAquariumPanel, White Polystyrene Egg crate for air returns and venting #ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ #อุปกรณ์ตกแต่งตู้เลี้ยงปลาสวยงาม #CeilingGrilles #Lighting #ScreenFilter #MediaDiffusersPanel, DIY Abstract Plastic material board Pond Marine Aquarium, HVAC air vector acrylic return/Double deflection Grid Louver, terrarium vivarium #ระแนงบังตาหน้ากากกรองช่องลม แผ่นบานเกล็ดรูระบายอากาศ ครอบคลุมปกปิดงานระบบไฟฟ้าประดับอาคาร #แผงกั้นบังไฟตกแต่งตู้โชว์สินค้า ใช้ทดแทนฝ้าเพดานอลูมิเนียมระบายอากาศ แผงตะแกรงเพื่อกั้นช่องไฟกรองแสงจากหลอดแอลอีดี/ฟลูออเรสเซนต์ (Led/Fluorescent) ใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับเลี้ยงปลาสวยงาม ทำแผงกั้นแบ่งห้องโครงสร้างผนังบ่อตู้ภาชนะเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ กุ้ง กบ ซาลาแมนเดอร์ #VentilationGrilles #SuspendedCeiling textures #Splashboard #Weatherboard #SlatBlinds #TrellisShade #AwningWallPanels #SunScreen #Partition AntiBird Control Netting, Mini decorative #GratingCurtains Sculpture grid cover opened cell ceiling Application: office places, meeting room, supermarket, school, corridor, toilet bath room, hospital, re-decoration works, #ฉากแผ่นฝ้าเพดานผนังม่าน #รั้วราวแผงกั้นพาร์ทิชั่น #หลังคากันสาดระแนงบังตาตะข่าย #บานพับเฟี้ยมซุ้มไม้เลื้อยกำแพง #แผงระแนงด้านนอกบังตาหน้ากากตึกตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ, โคมติดลอยตะแกรงฝังฝ้าทีบาร์ #แผ่นฝ้าเพดานแบบเกี่ยวแขวน #ฉากฝาผนังเบา #ม่านโปร่งทึบแสง ตกแต่งเอนกประสงค์ ตาข่ายป้องกันคลุมนก, แผ่นกั้นขับไล่นกงูกระรอก, แผงแบ่งกั้นสั่งประกอบ ดีไลท์,โพลีคาร์บอเนต ไวนิล, กั้นออฟฟิศสำนักงาน ห้องน้ำ, ระเบียง หน้าบันได ฝ้าตกแต่งปิดงานระบบแอร์ สายไฟ, กั้นห้อง, คุณภาพสูงเกรดเอ ดีไซด์สวยหรูคู่อาคาร ลายหลากหลายให้เลือก สามารถนำไปตัดและตกแต่งเพิ่่มเติมเป็นเฟอร์นิเจอร์แผ่นผนังลายฉลุหลายขนาด
#GFRPComposite #DiamondTopManholeCovers #CheckerPlateGrittedSurface ( #ฝาตะแกรงทึบปิดบ่อครอบท่อพักไฟเบอร์กล๊าสกันลื่น ) www.chancon.co.th #GratingSpecialistSolutions and HOW TO INSTALLATION: Outdoor Round Square Rectangle, Circle Circular, Fabricated Simple Culvert Gully, Tile Strip Cell Ceilings Gratings, Pass way Basement Sidewalk, plastic grid paving, #SealedSewerManhole #HandHoleLiftingLifter #CatchBasins Residential Trench Drainage Cell, Clean out, Driveway Floor Shower Drain Grates, Sewer, Recessed Cover, Pipes Clogged, Ductile Casting Grey Iron, replacement stainless steel, Hybrid Wood Lumber WPC fiber cement, Checkered Duck plate, Fittings, Sanitary, hatch box, remover, block masonry paving unit, dish drainer, Channel opener, Vessel, Ventilation Valves, Filter, Pool, pump, Ships, Replacing contaminated area, conductive, Corrosion resistance frame, Lattice, Rain Shooter Water, Trash rack #gFRPsProducts, #GlassFiberReinforcment Rebar Polymer, Reinforced Fiberglass slab, Composite building materials, vinyl ester resin, #RootTrunkBollardsTreePit road safety sculpture in decoration, Landscaping Exterior Garden #BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian Road Street, molded, pultrusion, #PultudedProfiles Covering welded bearing bar compound gratings, Cage Ladders #StaircaseTreadsNosing #nonNntiSlipSkidStairways broad step, #TreadCovers #Handrail Structural Shaped, Ideal for catwalks, double garage flooring, #TrenchCovers ditch, #SafetyExpandedMetalGrating Heavy duty Grip Strut Channel, Perforated Air flow aluminum Grilles, Yard Ramp Edging Pedestal, Carbon serrated bar Steel, spout clad, media support, air mesh, railing, multi grid, covered, concaved, gritted, minimesh, unsaturated polyester resin, Palette Partition Doors Windows, Operation platforms, Explosion proof floor, New idea Innovation design accessories, Components, architectural and industrial decking, Pedestrian Bridges System, courtyards dock threshold, fences, round tube, pipe sheets, angle, wire mesh, pit sump, coating, Polyurethane concrete, Polished, Epoxy self leveling , floor lining, carbon fiber, floor hardener, grouting, waterproof, wastewater treatment, Wet Cooling tower, columns, Laminate, Metallic, Aluminum Composites, Rack, conductor, skylight, polycarbonate, plastic, acrylic, UPVC, ABS, PS, PC, exotic PET, Flat sheets, translucent, Anti-UV stabilized, decorative solid sheets, gutter, ditch, made to order by professional fabricators, Hot Dipped Tinplates Electro forge Galvanized, brass Zinc, supply, Food Grade, weight per m2, spacing dimension, load table cutting, Dealer, Industry, Suppliers, Foundry, Made in China, GMP, HACCP, ISO 1400, 900, FDA Approved, specification price catalogue for sales, Infosoft TreeEDAX

CHANCON PROFILE / ผลิตภัณฑ์ของบริษัทแชนคอน แชนคอน ผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน #ระบบงานฝาตะแกรงระบายน้ำ #แผ่นปูพื้นทางเดิน ทางลาดชัน #ตะแกรงดักขยะข้างฟุตบาท #ตะแกรงขั้นบันได #แผ่นพื้นยกระดับน้ำหนักเบา #ฝาบ่อชำระล้าง #ฝาท่อปิดบ่อพักสำเร็จรูป #แผ่นพื้นในลานผลิตเอนกประสงค์ แผ่นรองปูรอบเครื่องจักร แผ่นทางเดินด้านบนระบบบำบัดน้ำเสียป้องกันการสึกกร่อนจากทั้งสนิมและสารเคมี ประเภทของตะแกรงและฝาบ่อสำเร็จรูป #Grating #ManholeCover Expert Specialist
1. PolyPropylene(PP) #PlasticGRATING #ตะแกรงพลาสติกสำเร็จรูป #ตะแกรงพลาสติกPP ทางเดินระบายน้ำ น้ำหนักเบา รับแรงคนเดิน ราคาถูกกว่าเหล็ก เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ชื้น สัมผัสน้ำ ที่ร่ม งานจัดสวน วางหินกรวด บ่อปลาคาร์ฟ คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร รอบโรงงาน

2. ABS #SwimmingPool spa Drainage #OverflowGRATING Molded #ตะแกรงน้ำล้นรอบสระว่ายน้ำ ตะแกรงพลาสติกสำเร็จรูป ABS มี 2 ขนาดมาตรฐานกว้าง 25cm. และ 30 cm. มี 2 เกรดคุณภาพให้เลือกใช้งาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม รับแรงคนเดินผ่าน ราคาถูกที่สุด เหมาะสำหรับใช้ในที่ร่ม รอบสระว่ายน้ำ บริเวณที่ไม่มีรถวิ่งผ่าน แกนคู่ สามารถใช้กับสระรูปทรงโค้ง วงรีได้ดี

3. Hotdip Galvanized (HDG.) Iron Metal #STEELGRATING ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบกัลวาไนซ์สำเร็จรูป เป็นตะแกรงเหล็กจุ่มร้อน ชุบ Hot Dip Galvanised ผลิตจากเหล็กแผ่น นำมาเชื่อมเข้ากันด้วยระบบ CO2 Robot ทำให้เนื้อเหล็กหลอมกันสนิทกว่าเชื่อมด้วยมือคน แล้วนำไปชุบ HDG ข้อดีคือรับแรงได้สูงกว่าวัสดุทุกชนิด ส่วนข้อเสียคือเป็นสนิมได้ และมีโอกาสถูกโขมย ขนาดมาตรฐาน 25x100cm. และ 30x100cm.

4. FRP Fiberglass Grilles/Mould GRATING ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าสเสริมแรงผสมเรซิ่น “ตะแกรง FRP” ใช้ทดแทน ตะแกรงสแตนเลส/อลูมิเนียม ผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์ผสมเรซิ่น น้ำหนักเบา รับแรงได้สูง ทนสารเคมี ไม่เป็นสนิม ทนแสงUV แสงแดด ไม่แตกร่อนหรือผุกร่อน ขโมยไม่ต้องการ บำรุงรักษาง่าย อายุการใช้งาน 50-100 ปี เป็นวัสดุทางเลือกใหม่ เลือกสีให้เข้ากับพื้นได้ตามต้องการ แผ่นมาตรฐานขนาดใหญ่ 1.5x4M. เหมาะทำแผ่นพื้นยกระดับ หรือสามารถสั่งได้ทุกขนาดตามที่ลูกค้าต้องการได้ รับประกัน 3-5 ปี

5. #CurbedDrainageGratingScupper #ตะแกรงดักขยะใบไม้ในคันหินด้านข้างริมฟุตบาท (Drive High Way Drain Grating) ผลิตจากเหล็กหล่อเหนียว ออกแบบเพื่อใช้เป็น ตะแกรงดักแยกเศษขยะ ดักใบไม้ คันหิน ด้านข้างริมฟุตบาทถนนไฮเวย์ ตามมาตรฐานเทศบาล กรมโยธาธิการและผังเมือง กรมทางหลวงชนบท และกทม.

6. Ductile Cast Iron Manhole Cover #ฝาปิดท่อเหล็กหล่อเหนียว ผลิตจากวัสดุเหล็กหล่อเหนียว(Ductile Cast Iron) ผลิตตามมาตรฐาน EN124 มีผลทดสอบจากสถาบันรับรองคุณภาพในเมืองไทย เลือกได้หลายเกรดคุณภาพตั้งแต่ 2-40 ตัน มีทั้งรุ่นที่มีบานพับและตัวล็อคป้องกันขโมย ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย ราคาขาย 1 ชุดประกอบด้วยตัวฝาพร้อมเฟรม

7. #FRPManholeCover #ฝาบ่อพักไฟเบอร์เสริมแรงพร้อมเฟรม ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์เสริมแรง FRP ได้มาตรฐาน EN124 ไม่เป็นสนิม รับแรงได้เหมือนเหล็กหล่อเหนียว เลือกได้ตั้งแต่ 2-40 ตัน สวยงามเข้ากับธรรมชาติ ไม่เป็นที่นิยมในตลาดรับซื้อของเก่าไม่มีปัญหาโดนขโมย

8. #EggCrate Grille Diffuser Divider Lighting Aquarium Panel #ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ อุปกรณ์ตกแต่งตู้เลี้ยงปลาสวยงาม ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ กรองลม ระบายอากาศ แผงระแนงบังตาหน้ากากอาคาร ใช้เป็นอุปกรณ์ประดับตกแต่งสำหรับเลี้ยงปลาสวยงาม ทำแผงกั้นแบ่งห้องโครงสร้างผนังบ่อตู้ภาชนะเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ กุ้ง กบ ซาลาแมนเดอร์

9. #PegBoard Display Tools Hooks Shelves ฉากผนังกั้นแผ่นกระดานเพ็กบอร์ด เจาะรูติดผนังแขวนเก็บเครื่องมือช่าง #โรงงานผลิตจำหน่ายPegboard กระดานบอร์ดแผ่นอลูมิเนียมเหล็กไม้ เจาะรูยึดติดผนังตกแต่งบ้านห้องครัวโรงงานสไตล์ industrial, #อุปกรณ์ที่ใช้กับชั้นวางเหล็ก Pegboard Display Hooks Shelf Hanger Store Organizing Tools, #แผ่นกระดานไม้เหล็กแผ่นพับขึ้นรูปเจาะรู สำหรับแขวนสินค้าเครื่องใช้ติดผนัง Tools Holder Rack Hard Board

10. #FRPStairTread Nosing Step Cover Protector #แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันไดกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส แผ่นปูพื้นกันลื่นไฟเบอร์กล๊าสปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันได ออกแบบมาให้ทดแทน แผ่นพลาสติกกันลื่น Plastic mat พื้นยางบล็อค ยางกันลื่น กันกระแทก ยางดักฝุ่น ยางกันลื่น กันหกล้มในห้องน้ำ ในครัว ยางกันลื่นแบบมีรูระบายน้ำ ยางปูพื้นฟิตเนส สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ โรงเรียน สถานออกกำลังกายทั้งกลางแจ้งและในร่ม

11. HDG/Stainless Steel Grating Anchoring Devices attached Saddle Fixing Clip Clamp Lock Fastenal Fastener อุปกรณ์ตัวคลิปล็อคยึดจับแผ่นตะแกรงเหล็กชนิดแสตนเลส/เหล็กชุบซิงค์สังกะสีทนสนิม โดยส่วนมากแล้วคลิปล็อกแสตนเลสใช้สำหรับยึดแผ่นตะแกรงไฟเบอร์กล๊าสหรือแผ่นงานแสตนเลส ส่วนตัวล็อคที่ทำจากเหล็กชุบซิงค์ออกแบบมาให้สำหรับยึดแผ่นตะแกรงเหล็กเข้ากับฐานรองด้านล่าง โดยสามารถปรับระดับแนวการยึดได้ ทั้งสองแบบใช้งานคล้ายๆกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกแต่ละแบบให้เข้ากับช่องรูของตะแกรง (Mesh Size) และพื้นที่ที่ต้องการนำแผ่นตะแกรงไปติดตั้ง

12. Tree Guard Grating Paver Frame Cover #กรอบตะแกรงปกป้องรอบโคนต้นไม้ มีทั้งแบบตัวต่อและสำเร็จรูป FRP Steel iron Plastic Big Tree Ring/Guard/Grates pit road Safety Grating Cover Frame Support #กรอบตะแกรงปกป้องรอบโคนต้นไม้สำเร็จรูป ใช้สำหรับงานตกแต่ง พรวนดินให้ดูแลรดน้ำถึงรากแก้วได้ง่าย ทั้งยังเป็นการป้องกันรากแก้วกรณีมีรถวิ่งผ่านได้ นิยมใช้กันมากในงาน Land Garden Scape งานภูมิสถาปัตย์ มีความเหนียวแข็งแรงทนทาน หรือใช้เป็นตะแกรงลานจอดรถ ทดแทน บล็อกตัวหนอน บล็อคปูถนน ตกแต่งพื้นสนามหญ้าสำเร็จรูป

13. FRP FibreGlass Diamond Checker Plate Manhole Cover Grating #ฝาทึบปิดบ่อครอบท่อพักระบบำบัดน้ำเสีย ไฟเบอร์กล๊าสกันลื่นสำเร็จรูป FRP Manhole Cover Grating (Custom Made to Order for any size) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของฝาปิดบ่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส สั่งผลิตตัดได้ทุกขนาด (Tailor Made) รับสินค้าได้ทันทีภายใน 2-3 วัน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิมผุกร่อนตลอดอายุการใช้งาน ติดตั้งสะดวก เปิดฝาบำรุงรักษาง่าย ออกแบบมาทดแทนแผ่นฝาเหล็กลายตีนเป็ด ฝาบ่อเหล็กหล่อรุ่นเดิม

14. #FacadeCladding Ceiling Trellis Shade Grilles : #แผงระแนงบังตาหน้ากากตึกตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟตกแต่ง ฉากแผ่นฝ้าเพดานผนังม่าน รั้วราวแผงกั้นพาร์ทิชั่น กันสาดระแนงบังตา บานพับเฟี้ยมซุ้มไม้เลื้อยกำแพง : Ventilation grilles suspended ceiling textures, Splashboard/ Weatherboard/ Slat blinds/ Trellis shade, Awning Wall Panels, Colorful General Screen Partition, Anti-Bird Control Netting, Mini decorative Grating Curtains, Sculpture grid cover opened cell ceiling

15. #FORMWORKS / Form Tie Accessories System for Reinforced Slab Wall Floor Concrete Building Construction FORMWORKS TIES Timber Carpenter Design System: DYWIDAG TIE ROD เหล็กที่มีเกลียวตลอดเส้น(ไทร็อด) + WingNut(วิงนัท) + Water Stopper + steel cone / Hole Spacing Fiberglass FormTies / Scaffolding Price Suppliers อุปกรณ์ยึดแบบชนิดแรงทนดึงสูง สามารถใช้กับงานแบบหล่อคอนกรีตทุกชนิด เช่น กำแพงกันดินใช้กับงานคอนกรีตขนาดใหญ่ ประกอบด้วย เหล็กยึดแบบ ฟอร์มทายไทน์ , วิงนัท, ข้อต่อกันน้ำ, น็อตหกเหลื่ยม, น็อตล็อค, ข้อต่อตรง, เชียร์โคน, แคล้มป์สปริง, แคล้มป์ลิ่ม, พลาสติกโคน นั่งร้านเหล็ก ประกับ โพลีโคน

GRP / FRP / Fiberglass/ Composite for Grating and Manhole Covers
วัสดุเทคโนโลยีใหม่ กรรมวิธีขั้นตอนผลิตจากเส้นใยไฟเบอร์ผสมเรซิ่น น้ำหนักเบา รับแรงได้สูงกว่าเหล็กหล่อ ไม่เป็นสนิม ไม่แตกผุกร่อน ขโมยไม่ต้องการ ฝาปิดได้สนิท ป้องกันกลิ่นได้ดี FRP Flexible Grating Features:
• Light weight, durable higher strength, easily installation and repaired work, cut and drilled on site
• Not warp, crack or split, Corrosion and weather resistant (UV resistant), Resistant to most chemicals
• Do not conduct heat or electricity also protects the cables (High temperature resistant), insulated
• Gives added fire retardant protection to the cables in case of external fire (Self extinguishable)

คุณสมบัติ ตะแกรง FRP (Fiberglass+Resin) .vs. Steel .vs. Plastic (PE/ABS/PVC)
1. ไม่เป็นสนิม ไม่ผุกร่อน ไม่กรอบแตก ทนความร้อนและแสง UV ทนการกัดกร่อนจากสารเคมี เช่นโซดาไฟ, Borax, กรดซัลฟูริก ฯลฯ สามารถตรวจสอบอุณหภูมิและสารเคมีที่ทนได้จากตารางผลการทดสอบ
2. อายุการใช้งาน มากกว่า 50 ปี ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน เช่น ความถี่ของการสัมผัสสารเคมี ใกล้ทะเล หรือใช้งานในที่มีอุณหภูมิสูง (ทำอย่างไรจึงจะสามารถแก้ปัญหาสนิม ผุกร่อน การกัดกร่อนเหล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ)
3. เสริมคุณค่าโรงงาน สามารถเลือกสีให้เข้ากับสภาพแวดล้อม หรือทำเป็นเขต Safety Zone โดยใช้สีให้สะดุดตาได้ เช่น เหลือง,ฟ้า,เทา,ดำ เขียว ฯลฯ Insulation Material: เป็นฉนวน ไม่นำไฟฟ้า ไม่เป็นสื่อล่อฟ้า ป้องกันไฟฟ้าดูด
4. น้ำหนักเบากว่าเหล็ก แต่รับแรงได้สูงเหมือนเหล็กทั่วไป จึงทำให้การเคลื่อนย้าย ติดตั้ง และบำรุงรักษาเร็วและง่ายขึ้น
5. ราคาใกล้เคียงกับเหล็กหล่อ สูงกว่าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ แต่ FRP ไม่มีปัญหาโดนขโมย เนื่องจากขายไม่ได้ในตลาดรับซื้อของเก่า ไม่เป็นสนิม ไม่กรอบแตกจากแสงแดดรังสี UV เหนียวทนรับแรงได้เหมือนเหล็ก น้ำหนักเบา ตัดให้เข้ารูปได้
6. เนื้อผิวไฟเบอร์มีความละเอียดสูง ปิดได้สนิทแน่น เสมือนมีซีลยางในตัว ป้องกันกลิ่นได้ดี ไม่มีปัญหาโก่งงอ เงียบสนิทเมื่อรถวิ่งผ่านด้านบนผิว เป็นฉนวน(ไม่นำไฟฟ้า) ทนความร้อนและแสง UV ไม่กรอบแตกเหมือนพลาสติก ABS, PVC, แผ่น poly
8. นำเข้าจากยุโรป อเมริกา ซึ่งมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในตลาดสากล มาตรฐาน EN124

CHANCON: Distributor and Manufacturer from direct factory The majority of our products excel in value added engineering/architectural design for FRP products. บริษัทแชนคอน โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย FRP Grating, ตะแกรงรางระบายน้ำ, ตะแกรงทางเดิน โดยเฉพาะวัสดุไฟเบอร์ (FRP) เพื่อทดแทนงานโลหะ เหล็ก แสตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง เหล็กหล่อเหนียว เหล็กเกรด ชุบซิงค์ ชุบกัลวาไนซ์ สำหรับงานก่อสร้าง ห้องเย็น, คอกปศุสัตว์, ฟาร์มหมู เป็ด ไก่, กรงนก สุนัข, อุโมงค์, เขื่อน ท่าเทียบเรือ สะพานข้ามแม่น้ำ ทางยกระดับ ทางด่วน การไฟฟ้า องค์การโทรศัพท์ โครงสร้างสามมิติ กำแพง หน้าผา ภูเขา สนามบิน ตึกสูง สถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ Cable laying in chemical and purification plants, Refineries, offshore plants, Oil & Gas sector, Tunnels

| Premium Grating Manhole Expert | โรงงานผู้ผลิต ขายส่ง-ปลีก | รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย Sales, Dealer, Agent, Distributor CHANCON COMPANY LIMITED || GratingThai Co., Ltd. (Head office ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2) เลขที่ 199 ซอยท่าข้าม21/1 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย Bangkok Thailand Fax: 02 451 0786 Mobile (Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6 Tel: 02 451 0780-1 E-mail: mkt@chancon.co.th Line@: @CHANCON Website: www.chancon.co.th , http://GratingThai.com , http://GratingThai.co.th, http://ตะแกรงไฟเบอร์กลาส-ฝาบ่อเหล็กฝาท่อ.com FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon Twitter: https://twitter.com/fibergrating Google+: https://plus.google.com/+ChanconTh


Manhole_Grating_Specialist #ตะแกรงเหล็ก #ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าส #PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #ฝาปิดท่อระบายน้ำ #ฝาบ่อพักเหล็กหล่อ #DuctileIronSewer #ManholeCOVER #แผ่นปูพื้นยกระดับ #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #เกรตติ้งพลาสติกระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำสำเร็จรูป #ScupperCurbedDrainageGrates #ตะแกรงดักขยะ #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring #แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันได #แผ่นปูพื้นปิดผิวกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส #EggCrate #FacadeCladding #แผงระแนงบังตา #หน้ากากตึก #SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #อุปกรณ์ตัวคลิปล็อคยึดจับแผ่นตะแกรง #Pegboard #PegBoardHookAccessories #เพ็กบอร์ด #แผ่นเหล็กเจาะรูแขวนเครื่องมือ #ฮุกตะขอลวดขาแขวนเพ็คบอร์ด

Chancon ฝาบ่อปิดท่อพักระบายน้ำตะแกรง ManholeCover GRATING

CHANCON Interesting Products Catalogue
แนะนำสินค้า ตะแกรงฝาบ่อเพ็กบอร์ด บ.แชนคอน

#แชนคอน ศูนย์รวมตะแกรงระบายน้ำสำเร็จรูป
มีหลากหลายวัสดุและแบบ ให้เลือกมากที่สุดในโลก

Word Class Quality #Manhole Cover #Overflow Grating Specialist

1-8 Gully Grating: กลุ่มสินค้า ตะแกรงทางเดินระบายน้ำ ดักขยะคันหินข้างฟุตบาท

ตะแกรงน้ำล้นรอบสระฝาบ่อฝาท่อครอบรางระบายน้ำ SwimmingOverflowGrating ฝาตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบกัลวาไนซ์สำเร็จรูป HotDipGalvanizedSteelGrating ฝาตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบกัลวาไนซ์สำเร็จรูป HotDipGalvanizedSteelGrating ตะแกรงเหล็กไฟเบอร์กล๊าสเกรตติ้ง GFRPFiberGlassSteelGrating ตะแกรงน้ำล้นรอบสระว่ายน้ำ SwimmingOverflowGrating manhole cover steel grating Grating ManholeCover ฝาท่อพักฝาแมนโฮลตะแกรงเหล็กหล่อดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาท Grating ManholeCover ฝาท่อพักฝาแมนโฮลตะแกรงเหล็กหล่อดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาท FRPSteelGrating ManholeCover ฝาท่อพักฝาแมนโฮลตะแกรงเหล็กหล่อดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาท SteelGrating ManholeCover ตะแกรงเหล็กฝาบ่อไฟเบอร์กล๊าส Grating ManholeCover ฝาท่อพักฝาแมนโฮลตะแกรงเหล็กหล่อดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาท FRPSteelGrating ManholeCover ฝาท่อพักฝาแมนโฮลตะแกรงเหล็กหล่อดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาท SteelGrating ManholeCover ตะแกรงเหล็กฝาบ่อไฟเบอร์กล๊าส

9-11 Manhole Cover: ฝาปิดบ่อครอบท่อพัก ฝาแมนโฮลรางระบายน้ำ

FrpSteelGrating ManholeCover ตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส FrpSteelGrating ManholeCover ตะแกรงดักฝุ่นผงขยะคันหินริมฟุตบาทตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำ FrpSteelGratingDuctileManholeCover ตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส

12-17 Related Grating: เพ็กบอร์ด คลิปล็อค แผ่นปิดผิวกันลื่น PipeShelf

ตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส SteelGrating ManholeCover FrpStairTreadNosingStepCoverProtector แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันไดกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส HdgSteelGratingClipLockClampFastener ตัวคลิปล็อคยึดจับแผงตะแกรงมีฐานตีนเป็ดแสตนเลสเหล็ก FormworksTieRodWingNutFormtieAccessories อุปกรณ์ยึดแบบคอนกรีตไทรอดวิงนัท Premium Loft Pipe Shelves เฟอร์นิเจอร์ชั้นวางท่อเหล็ก สไตล์ลอฟท์ไม่ต๊าปเกลียว  เตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส FrpSteelGratingDuctileManholeCover เตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส FrpSteelGratingDuctileManholeCover

ตะแกรงฝาปิดบ่อครอบท่อพักระบายน้ำ FrpSteelGratingDuctileManholeCover GratingThai Products Brochure … GratingThai Products Brochure Download …
Project reference | Customer Review
ตัวอย่างลูกค้า ไอเดียการประยุกต์ใช้งาน

วิธีการเลือกซื้อ ตะแกรงพลาสติคPP ตะแกรงเหล็กเชื่อมชุบกัลวาไนซ์สำเร็จรูป เกรตติ้งไฟเบอร์กล๊าส ฝาบ่อฝาท่อปิดบ่อพักระบายน้ำ กระดานเพ็กบอร์ด ตะขอขาแขวนฮุค แผ่นปิดจมูกบันไดกันลื่นเรืองแสง แผ่นกันลื่นบันไดไฟเบอร์กล๊าสสะท้อนแสง

ฝาบ่อครอบท่อพักระบายน้ำ ตะแกรงระบายน้ำล้นรอบขอบสระ FRP Steel overflow swimming pool grating manhole cover ตะแกรงระบายน้ำล้นรอบขอบสระ ฝาบ่อครอบท่อพักระบายน้ำ FRP Steel overflow swimming pool grating manhole cover FRP Steel overflow swimming pool grating manhole cover ตะแกรงเหล็กฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำ

Swimming Pool Overflow Spa PP Plastic Grating, พีพีเกรตติ้งพลาสติกระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำสำเร็จรูป ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมสำเร็จรูปชุบจุ่มร้อนกันสนิม, Galvanized Welded Bar Carbon Steel Grating Modern Stainless Linear Shower Floor Drainage Grating ตะแกรงรางระบายน้ำสแตนเลสสำเร็จรูป ฝาเกรตติ้งสแตนเลสฟลอร์เดรน ตะแกรงเกรตติ้งระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส, Fibreglass GFRP Overflow Grating ABS Swimming Pool Spa Overflow Grating ตะแกรงระบายน้ำพลาสติกสำเร็จรูป แผ่นฝาปิดตะแกรงระบายน้ำล้นรอบแนวขอบสระว่ายน้ำ Scupper Curbed Drainage Grates,ตะแกรงดักขยะฝุ่นผงคันหินใบไม้ด้านข้างริมฟุตบาท Egg Crate Grille Diffuser Divider Lighting Aquarium Panel ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ อุปกรณ์ตกแต่งตู้เลี้ยงปลาสวยงาม ||| ฝาปิดบ่อท่อพักไฟเบอร์กล๊าส, FRP Fiberglass Manhole COVER, แผ่นปูพื้นยกระดับ Raised Floor ฝาปิดบ่อท่อพักระบายน้ำเหล็กหล่อเหนียว, Ductile Iron Sewer Manhole Cover FRP FibreGlass Diamond Checkered Plate Covered Grating ฝาทึบปิดบ่อครอบท่อพักระบายน้ำ แผ่นทางเดินไฟเบอร์กล๊าสกันลื่นสั่งตัดตามขนาด ||| Pegboard , Hooks Accessories ,เพ็กบอร์ด, แผ่นเหล็กเจาะรูแขวนเครื่องมือ ,ฮุกตะขอลวดขาแขวนเพ็คบอร์ด Anti Slip GFRP Stair Tread Nosing Step Covers, Non-Skid Outdoor Plate Sheeting, แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันได ,แผ่นปูพื้นปิดผิวกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส Saddle Clip Clamp Lock Grating, Fastenal Fastener Lock Bar Steel Grating ,อุปกรณ์ตัวคลิปล็อคยึดจับแผ่นตะแกรง ข้อต่อท่อประปา ข้อต่อท่อเหล็ก ข้อต่อpvc #ชัันวางของ #เฟอร์นิเจอร์ #ชั้นวางท่อเหล็กแขวนติดผนังตกแต่งบ้าน #ชั้นวางของเข้ามุมติดผนัง #BracketCraftIndustrialDecorationFurniture
Home Page of CHANCON (Products Menu)
เมนูหน้าแรก บริษัทแชนคอน – บริษัทเกรตติงไทย

GFRP-Steel-Plastic-PPABS Swimming Overflow Welded Steel Bar GRATING / Composite FibreGlass Casting Ductile Iron MANHOLE COVER ฝาบ่อทึบปิดท่อพักครอบท่อรางระบายน้ำทิ้งสำเร็จรูป ฝาท่อ แมนโฮล เกรตติ้ง / Anchoring Devices attached Saddle Fixing Clip Clamp Lock Fastenal Fastener Bar Steel Grating / Curbed Drainage Grating Scupper / Stair Tread Nosing / Perforated Pegboard Hook Shelves Racking Storage Tools DIY Kit : ตะแกรงไฟเบอร์กล๊าสพลาสติกระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำ เกรตติ้งเหล็กชุบสังกะสีทนสนิม ตะแกรงดักเศษอาหารขยะฝังในคันหินคสล. ฝาทึบปิดบ่อครอบท่อพักไฟเบอร์กล๊าสเหล็กหล่อเหนียว แผ่นปูพื้นทางเดินยกระดับ อุปกรณ์ตะขอขาแขวนฮุกแผ่นกระดานเพกบอร์ดแผงเหล็กเจาะรูติดผนังกำแพงแขวนเก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง

Contact & Enquiry ติดต่อสั่งซื้อ แผนที่ ราคาส่วนลด
    A. Contact us : ช่องทางติดต่อสั่งซื้อ แผนที่รับสินค้า บัญชีธนาคาร เงื่อนไขการจัดส่ง
    B. Price-Quotation : เช็คราคาสินค้า ขอใบเสนอราคา ส่วนลดพิเศษ
    C. Projects Reference : ตัวอย่างลูกค้า การประยุกต์ใช้ วิธีการเลือกซื้อ
    D. Specification and Services : ความหมาย การสั่งผลิต ติดตั้ง ออกแบบ ผลทดสอบการรับแรง-สารเคมี
    E. About Us (Grating Expert) : Grating Thai | Chancon Group of Company (บริษัท แชนคอน)
    F. Dealer Sales Wanted : ขอเป็นตัวแทนจำหน่าย รับสมัครพนักงานขาย
    G. Shopping Site Map : ราคาสินค้าทั้งหมดของ ตะแกรงระบายน้ำ ฝาปิดบ่อครอบท่อพัก

Overflow Grating ตะแกรงระบายน้ำล้น เกรตติ้งทางเดิน
    1. Plastic PolyPropylene Grating ตะแกรงทางเดินระบายน้ำ พลาสติกชนิดเหนียวแข็งแรงพิเศษ PP
    2. Metal Drainage Grating ตะแกรงโลหะระบายน้ำ-ขั้นบันได ขนาดมาตรฐาน-สั่งทำพิเศษ
    3. Modern Stainless Linear Shower Floor Drainage Grating ตะแกรงรางระบายน้ำสแตนเลสสำเร็จรูป ฝาเกรตติ้งสแตนเลสฟลอร์เดรน
    4. FRP FiberGlass Mould Grating ตะแกรงระบายน้ำไฟเบอร์กล๊าส แผ่นปูพื้นทางเดินในโรงงาน
    5. ABS Swimming Overflow Drainage Grating แผ่นตะแกรงระบายน้ำล้นรอบขอบสระว่ายน้ำ
    6. Drive HighWay Leaf Side Drain Grating ตะแกรงดักขยะฝุ่นผงคันหินใบไม้ด้านข้างริมฟุตบาท
    7. Tree Guard Grating Paver Frame Cover กรอบตะแกรงปกป้องรอบโคนต้นไม้ สำเร็จรูป
    8. Egg Crate Ceiling Screen แผงระแนงบังตาหน้ากากตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ กรองลมระบายอากาศ

Manhole Cover ฝาบ่อแมนโฮลปิดครอบท่อพักระบายน้ำ
    9. FRP Manhole Cover ฝาปิดบ่อพัก ฝาท่อไฟเบอร์กล๊าสผสมเรซิ่น (ไม่เป็นสนิม ทดแทนแสตนเลส)
    10. Ductile Cast Iron Manhole Cover (Round/Square) ฝาปิดท่อ ฝาบ่อพักเหล็กหล่อเหนียวบำบัดน้ำ
    11. FRP Diamond Top Cover (Special Cut) ฝาปิดบ่อครอบท่อพักไฟเบอร์กล๊าสชนิดสั่งตัดตามขนาด

Grating Equipment เพ็กบอร์ด ฮุค คลิปล็อค แผ่นปิดผิวกันลื่น
    12. PegBoard Hooks แผ่นกระดานเพ็กบอร์ดเจาะรูติดผนังแขวนเก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง ตะขอขาแขวนฮุก
    13. FRP Stair Tread Nosing Step Cover Protector แผ่นปิดจมูกขอบมุมคิ้วแผงครอบบันไดกันลื่นไฟเบอร์กล๊าส แผ่นปิดพื้นผิวกันลื่น
    14. HDG Steel Grating clip lock clamp fastener คลิปล็อคยึดจับแผงตะแกรง แสตนเลส/เหล็กทนสนิม
    15. FormWork Ties System: TieRod/ThreadBar เหล็กรับแรงทนดึงสูง WingNut WaterStopper
    16. Rustic Golden Sign Color Aluminum Pipe Connectors ข้อต่ออลูมิเนียม สีสนิมดำปัดทอง ไม่ต๊าปเกลียว
    17. Ceiling Trellis Shade Grilles ฉากแผ่นฝ้าเพดานผนังม่าน รั้วราวแผงกั้นพาร์ทิชั่น กันสาดระแนงบังตา
CONTACT US : CHANCON GRATINGTHAI
ติดต่อ บจก.แชนคอน – บจก.เกรตติงไทย

แชนคอน ผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้าน ระบบงานฝาตะแกรงระบายน้ำสำเร็จรูป แผ่นปูพื้นทางเดิน แผ่นพื้นยกระดับ ตะแกรงดักขยะข้างฟุตบาท ตะแกรงขั้นบันได แผ่นพื้นยกระดับน้ำหนักเบา ฝาบ่อชำระล้าง ฝาท่อปิดบ่อพัก แผ่นพื้นในลานผลิตเอนกประสงค์ แผ่นรองปูรอบเครื่องจักรกันลื่น แผ่นทางเดินด้านบนระบบบำบัดน้ำเสีย แผ่นกันลื่นขั้นบันไดเหล็กในโรงงาน กระดานเพ็กบอร์ดแขวนเครื่องมือ PegBoard Hooks ทนทานต่อการสึกกร่อนจากทั้งน้ำเค็ม ฝนกรด ปัญหาสนิมและสารเคมี

ตะแกรงเหล็กระบายน้ำสำเร็จรูป ฝาบ่อปิดครอบท่อพัก steel grating manhole cover


Grating_Manhole_Expert | โรงงานผู้ผลิต ขายส่ง-ปลีก | รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย Sales, Dealer, Agent, Distributor || บริษัทแชนคอน โรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย FRP Grating ตะแกรงรางระบายน้ำ ตะแกรงทางเดิน ฝาปิดบ่อครอบท่อพักระบบบำบัดน้ำเสีย

CHANCON Co., Ltd. | GratingThai Co., Ltd. ||  (Head office ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2) เลขที่ 199 ซอยท่าข้าม21/1 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย | 199 Takham21/1 Takham Road, Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150 Mobile Phone(Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6     Tel: 02 451 0780-1, Fax: 02 451 0786
E-mail: mkt@chancon.co.th   |     Line@: @ChanCon

Website: http://www.CHANCON.co.th   |   www.GratingThai.co.th http://GRATINGTHAI.com |
http://www.ตะแกรงไฟเบอร์กลาส-ฝาบ่อเหล็กฝาท่อ.com www.KanokMat.com www.PongSa.com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN
Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon
Twitter: http://twitter.com/fibergrating
Google Plus: https://plus.google.com/+ChanconTh
Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/boards/
Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/
BlogSpot: http://chanconfrpgrating.blogspot.com/


ภาษาอังกฤษ

GRATING GRATING MANHOLE COVERSChancon Chancon, a manufacturer specializing in #Steel grating #Fiber

About Us (Manhole Cover Grating Expert):
Grating Thai & Chancon Profile / Product of

grating Lac #PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #Drain cover #Cast iron manhole cover #DuctileIronSewer #ManholeCOVER #Elevated floor tiles #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #Plastic grating overflow drain around the edge of the finished swimming pool #ScupperCurbedDrainageGrates #Screens #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring #Nose cover, corner edge, trim panel, stair cover #Glass fiber non-slip floor covering #EggCrate #FacadeCladding #Shade panel # Building mask #SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #Equipment, clip, lock, clamp, grating plate #Pegboard #PegBoardHook #Pegboard #Perforated steel plate hanging tool #Hook, wire, hook, peckboard

Grating Shopping Guidance / Buying advice GRATING GRATING, DRAINING COVER, GRATING MANHOLE COVERs

1. Price level: FRP grating is 10-40% more expensive than galvanized steel grating depending on the grating hole. Height and thickness But has lighter features Good chemical resistance, no rust, more than 50-100 years of service life, not stolen, insulated, non-conductive, easy to maintain. The plastic sieve is the cheapest in the group.

2. Stock, ready to deliver and production speed. Steel grating and plastic grating PP / PVC / PE / ABS are available in 2 standard sizes 25x100cm. And 30x100cm. Stock is available for immediate delivery. FRP grating can be made to order at any size. It takes 2-3 days to produce by cutting from sheet. standard size 1.5×4 meters, customers can pre-order it trough drain grate is installed, choose from five colors to each area

3.applications. High strength steel grating Should be used in a dry area, do not touch the water because it will cause rust and corrosion problems. Plastic grill grates PP / PVC / PE / ABS Works well as a sieve or soak in water, but should be used indoors. Should not be exposed to the sun often Because the frame is broken from UV rays. The FRP grating can be used well in all conditions, but more expensive.

4. Durability, service life. Steel grating is stronger, but has a rust problem and is not resistant to chemical corrosion. As for the plastic grating, it can be soaked in water, but there is a problem of cracking when exposed to sunlight frequently, and it is not resistant to chemical corrosion. FRP grating is suitable for use in the environment of food factory in accordance with GMP / HACCP standards because it is clean, rust-proof, light-weight, and easy to maintain. Easier

Factors affecting the purchase decision of various types of grating, drainage gutter Grating Selection Factors <GRATING GRATING MANHOLE COVERs>

1. Average price comparison per square meter / Price such as plastic, the cheapest, steel And FRP is more expensive.

2. Standard sheet size / Stardard Size, steel and plastic, there are 2 sizes, width 25x100cm. , 30x100cm. The FRP can be made to order at any size. From a standard sheet size 1.5×4 m.Plastic can

3. Grade Quality of Product / Quality Gradetouch the water, but should not be exposed to strong sunlight. Steel is stronger, but can be rusted. FRP, beautiful, modern, stainless, strong, overall the advantages of all materials together.

4. Durability, not rust / Rusty Proof Problem, the selection of grating, Plastic and FRP have properties that do not rust. Soak in the water around the house, around the pool, use it for landscaping, placing gravel and rocks on top of the fountain well.

5. Heat resistance. And UV from sunlight Not brittle, easy to crack / UV Sunshine

6. Problems with corrosion from chemicals / Chemical Resistance Steel grating has no property to prevent corrosion from chemicals, both acid and alkali. Should not be used in food manufacturing, beverages or highlighted area is cleaner according to GMP / HACCP

7. The rate of weight gain. Designed for cars to run through to passersby / Load Capacity

8. Duration of production and delivery of products within a few days / Production to delivery of all standard products of the company. Have stock, ready to ship immediately Can be made to order in case of FRP Top Cover and FRP grating

9. Weight of the material / Weight Steel grating has the most weight, whereas FRP and plastic grating are lighter, such as plastic grating weighs 2 kg. / Sheet steel grating weight 6 kg / sheet

10. Aesthetics, colors that are available / Aesthetic and Design FRP grating with colors to choose from to match the work area perfectly. Design work to match the landscape architecture well. More beautiful than all materials.

11. Insulating non-conductive and magnetic interference / Insulation only plastic with FRP has dielectric properties. No electric induction, suitable for Lab, X-RAY, MRI / CRT Room, in hospital or in electrical system

12. Lifetime Quality of each material / Services Life What kind of materials are used? Depends on use in the shade or in the sun. And chemical exposureHow often does the

13.problem of loss of theft / Burglar Problem materials, FRP and PVC / PE / PP / ABS. Not wanted by thieves Because there is no resale price in the market for buying antiques.

14. Product Warranty / Product Warranty 1-5 years warranty depending on the material. And active severity conditions Exposure to heat and alkali.

Drainage Grating Shopping Guideline: GRATING, Drain Grating, Drain Cover, GRATING MANHOLE COVERsBuying

,advice Different types of designs. Drain grate / Walkway grate / Elevated floor grate

In general, the standard of the drain grate is 25 cm and 30 cm wide. Customers simply prepare to design the shoulder support that is 26 cm or 31 cm wide so that all types of grates can be purchased and put into use immediately. If you want a custom order Or consult from design, grating work, height, water hole through A steel structure that can withstand heavy loads of chemicals that can withstand it. Or consult the application of innovative materials Please contact directly at the phone number or Email below with great pleasure.

1. The material type of grating (steel or plastic or FRP) should be determined based on the intended use.

A. Steel grating: should be used in Outdoor dry grating is the most popular grating today. Over 90% use steel grates everywhere. Because it gives a feeling of strength and where is it commonly used? In fact, it should not be used in food-beverage factories. Which emphasizes very cleanliness And should not be used in areas where it may come in contact with water or chemicals Because all types of steel, even plated to rust. It will not be able to prevent it for a long time. If you have to come in contact with chemicals or water frequently Because it will rust very quickly within 1-3 years and rot quickly. Causing dirty rust Lack of strength Until having to change every 2-3 years.

B. Plastic grid: should be used in areas inside, not exposed to much sunlight (Indoor) can be immersed in water. For example, it is used as a sieve of water around a swimming pool. Use as a grating for koi ponds Used as an elevated slab in buildings, houses, factories where there is no chemical droplets. The plastic sieves are offered in small pieces together (making it possible to use with round sieves around circular swimming pools) and the stronger version of the plastic sieve. 1 fixed sheet, 1 meter long

c. FRP grating: is the latest type of grating, special that has better properties than rust-proof steel. Manufactured out for use as a replacement for stainless steel / aluminum / wood. Can be used well in all conditions, both indoor and outdoor. The price is similar to the rust-proof iron. By comparison, the thickness and size of the vent holes the same as the thickness of 6.5mm. Height 25mm. Size 30x100cm. Price: 1,500 baht / m, while the iron-plated stainless steel panel thickness 5mm.similarly

2.priced.Installing the drain grate Should be designed to accommodate the shoulder width and height to fit the grille.

For strength and safety of use To install the drain grate, the shoulder support must be wide and high enough to fit the drain grate. In general There are two sizes of steel and plastic grating: 25cm. Wide and 30cm. So the grating shoulder (L shape) has to be placed in the bracket before pouring concrete. Leave a height of 25-30mm. (Depending on the type of grating) so that the grate is placed on it always fits on the floor. Do not stumble on a wheelchair or passerby As for the width of the shoulder, when measured, must leave an allowance of 5-10mm. As follows:

a. If you want to use the grid width 25cm, the shoulder width must be 25.5-26.0cm. )

b. If using a grill, width 30cm. shoulder width must have been 25.5-26.0cm. (If the gap does not exceed 10mm.)

3. Supports the shoulder drainage gutters completed. The width and height do not fit the standard size of the grating (not 25cm. And 30cm.),

This case is made to order (Made to Order / Built-in) by completely new production order, new mold or used. How to cut off the excess Reconnect Connected with a lock Depending on the type of grating as follows:

a. Plastic grating: use the method to cut the width and length to fit the size of the shoulder support, for example, need 20cm width. Fit But if the height does not fit May need to be reinforced or cut up to the job site.

B. Steel grating: using a new production order method, providing 4 information, consisting of 1) width x length 2) height 3) thickness 4) hole with this method is considered a production order. It will take 2-4 weeks for the manufacture to be welded and anodized.

C. FRP grating: designed for all widths. Because all sizes can be made to order From a large standard sheet 1.5×4.0 m, can be cut within 1-2 days, can be placed and installed immediately, perfectly beautiful. If there is a problem with the height, it can be supplemented and polished as well.

Project Reference GRATING MANHOLE COVERs

Chancon Youtube Video

Grating, Drain Grating, Pipe Cover, GRATING MANHOLE COVERs, Steel Grating, Fiberglass Grating, Plastic Fibreglass GFRP, gFRP Grating, Steel GRATING, Drain Cover, Cast Iron Manhole Cover, Ductile Iron Sewer, Manhole COVER, Raised Floor Mat, Raised Floor, Swimming Pool Overflow Grating, Overflow Grating Plastic Grating around the finished swimming pool edge, Scupper Curbed Drainage Grates, Screens, Anti Slip GFRP Stair Tread Nosing Step Covers. , Non-Skid Outdoor Plate Sheeting, cover trim, nose edge, corner trim, stair cover panel , Floor mat, anti-slip surface, fiberglass, EggCrate, Fa? Ade Cladding, panel lattice, building mask, Saddle Clip Clamp Lock Grating, Fastenal Fastener Lock Bar Steel Grating, equipment, clips, locking grating, grating, pegboard. , Hooks Accessories, Pegboard, perforated steel plate, tool hanging. , Hooks, wire hooks, hooks, pegboard hangers.

www.CHANCON.co.th Tel: 02 4510780-1 Line iD:#Steel lock to hold the grate panel #Formworks #TiedRod #ThreadBar #WaterStopper Anchorage #WingNut # Ductile iron manhole cover #Fiber pond cap mixed with resin #Han Hole Manhole Tank Cover #Cover, manhole, filter, septic #Caps for sewage pipes, water well, sheets, grooves #Pipe cover, square round, concrete cover, cement reinforced steel, cover for sewage treatment system, cut-to-order type immediately #Grating #Grating #Prefabricated steel grating cover, #Protective screen frame Around the base of the tree #Nose cover, corner edge, eyebrow, stair cover, anti-slip #PerforatedPegboard #HookShelves #RackingStorage #ToolsDIYKit #ToolsHolderRack #Packboard, wall, wall, hanging, storage, tools # Tool storage equipment #Steel #Pegboard #Home decor #Plate board #Steel brochure forming #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Hooks #Shelf #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Perforated steel panel on the wall # Perforated steel sheet #Hanging steel plate #Shelf #Equipment storage #Hooks #Hooks #Hangs #Related Products #Hooks #Hooks #Wire hooks #Hanging legs #Hooks on the hangers #Hooks to hang goods #Boards #Perforated plate #Perforated aluminum plate #Perforated wood planks # Wall Mount Backsplash Kitchen Cross fit DIY Nerds ikea HomeDepot WalMart Amazon Pegboard and Hook Assortments #CurbedDrainageGratingScupper #TrashSieveGrates #Leaf trap, leaves in the rock, on the side of the footpath #TrenchBasinScupper #DustScreenDrivewaySideDrainageGrating traffic road highway #LeafTrapperSafeScupperDrainageTrafficGrates along side of highway #StormCurbInletGratingDrainBox Weir, sieve, comb, trap, separate floating debris, put the drainage channel at the edge of the footpath Trap dust, powder, sediment, garbage, food waste, leaves, paper, rock lever, box, grate channel for water. Full, half, rounded head, tapered U-shaped rail on the side of the footpath, specification according to municipal standards. Department of Public Works and Town & Country Planning Department of Rural Roads National Housing Authority ETA Experts # Plastic cover plate for overflow drainage around swimming pool Primer, grooving, replacing steel, PP PVC PE ABS #SwimmingPoolOverflowGrating #PlasticGrating glass barrier # Building facades #FacadeCladding External wall cladding #RaisedFloor # Flooring slabs, elevated walkways, paved sidewalks, support products from conveyor belts, elevate floors and gardens. Electricity-proof sanitary area, a contest stage, a block planting grass

#Aluminum composite composite # FRP, resistant to corrosion, rust, heat, fire, acid, alkali, chemical, energy-saving, non-edema, non-toxic, non-flammable, what is fiberglass or special glass fiber # Pantip SiamSteel #Fibergrate #Strongwell #Webforge Hilti #knack mch dos #SCG #HOmepro #HomeDepot #flooring #Surface coating material # Epoxy floor # Epoxy # Epoxy polyurethane, PVC glue, Bio Bio, PE PU concrete, coating, stone hard, improve industrial floors, hotel kitchen , Chemical resistant coating, acrylic, repairing cracks, leaks, coatings, waterproofing deck, chemical storage ponds, # fiberglass gutter. Metal sheet # Steel substitute material # Bio-synthetic wood, recycled, equipment, Florouved, anti-abrasive floor, overflow gutter around the edge of the swimming pool, flat louver #Rubber floor mat around the machine platform, elevating the pallet, the tray, the shelf support, the house floor # the worm block #Outside paving blocks # Decorate the lawn, #YMATE #Wiremesh with frame, drainage channel #Grate #Fold #Carbon fiber stretched steel wire, chicken foot pattern, rain gutters, # non-slip stair steps, handrail, mini scent net, decorative koi pond, landscape, feng shui modification tiles, DIY stick Easy to set up by yourself, where to buy?

#EggCrate #FacadeCladding #GrilleDiffuserDivider #LightingAquariumPanel, White Polystyrene Egg crate for air returns and venting #Aesthetic aquarium accessories #CeilingGrilles #Lighting #ScreenFilter #MediaDiffusersPanel, DIY Abstract Plastic material board Pond Marine Aquarium, HVAC air vector acrylic return / Double deflection Grid Louver, terrarium vivarium Louver plate, ventilation holes Covering, concealing the electrical system to decorate the building #Decorative lighting barrier panel, product showcase Used as a replacement for aluminum ventilation ceiling. A grille to block the LED / Fluorescent light filtering holes. (Led / Fluorescent) used as a decoration for a beautiful fish farming. Make room divider, wall structure, tank, aquaculture container, shrimp, frog, salamander #VentilationGrilles #SuspendedCeiling textures #Splashboard #Weatherboard #SlatBlinds #TrellisShade #AwningWallPanels #SunScreen #Partition AntiBird Control Netting, Mini decorative #GratingCurtains Sculpture grid cover opened cell ceiling Application: office places, meeting room, supermarket, school, corridor, toilet bath room, hospital, re-decoration works, # #Fence, handrail, partition panel #Roof, awning, batten, netting #Floor hinge, ivy wall #Outer lattice, building mask, grille, light channel, lampshade, floating lamp, embedded grille, T bar #Hanging ceiling #Light wall scene #Curtain Multi-purpose decoration Bird protection net, Bird repellent barrier, Assembled divider Delight, polycarbonate, vinyl, partition, office, office, bathroom, balcony in front of the stairs, decorative ceiling, closed work, air-conditioning system, wiring, room divider, high-grade grade. Elegant design in a pair of buildings A variety of patterns to choose from Can be cut and decorated to add furniture, wall panels, stencils of various sizes.

#GFRPComposite #DiamondTopManholeCovers #CheckerPlateGrittedSurface (# solid grating cover, fiberglass manhole cover, anti-slip fiberglass) www.chancon.co.th #GratingSpecialistSolutions and HOW TO INSTALLATION: Outdoor Round Square Rectangle, Circle Circular, Fabricated Simple Culvert Gully, Tile Strip Cell Ceilings Gratings, Pass way Basement Sidewalk, plastic grid paving, #SealedSewerManhole #HandHoleLiftingLifter #CatchBasins Residential Trench Drainage Cell, Clean out, Driveway Floor Shower Drain Grates, Sewer, Recessed Cover, Pipes Clogged, Ductile Casting Gray Iron, replacement stainless. steel, Hybrid Wood Lumber WPC fiber cement, Checkered Duck plate, Fittings, Sanitary, hatch box, remover, block masonry paving unit, dish drainer, Channel opener, Vessel, Ventilation Valves, Filter, Pool, pump, Ships, Replacing contaminated area, conductive, Corrosion resistance frame, Lattice, Rain Shooter Water, Trash rack #gFRPsProducts, #GlassFiberReinforcment Rebar Polymer, Reinforced Fiberglass slab, Composite building materials, vinyl ester resin, #RootTrunkBollardsTreePit road safety sculpture in decoration, Landscaping Exterior Garden #BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian Road Street, molded, pultrusion, #PultudedProfiles Coveringosing bearing bar compound gratings, CageNLadders #StaircaseTreads, #StaircaseTreads, Cage, Ladders #SaircaseTreads TreadCovers #Handrail Structural Shaped, Ideal for catwalks, double garage flooring, #TrenchCovers ditch, #SafetyExpandedMetalGrating Heavy duty Grip Strut Channel, Perforated Air flow aluminum Grilles, Yard Ramp Edging Pedestal, Carbon serrated bar Steel, spout clad, media support, air mesh. , railing, multi grid, covered, concaved, gritted, minimesh, unsaturated polyester resin, Palette Partition Doors Windows, Operation platforms, Explosion proof floor, New idea Innovation design accessories, Components, architectural and industrial decking, Pedestrian Bridges System, courtyards dock threshold. , fences, rou nd tube, pipe sheets, angle, wire mesh, pit sump, coating, Polyurethane concrete, Polished, Epoxy self leveling, floor lining, carbon fiber, floor hardener, grouting, waterproof, wastewater treatment, Wet Cooling tower, columns, Laminate, Metallic. , Aluminum Composites, Rack, conductor, skylight, polycarbonate, plastic, acrylic, UPVC, ABS, PS, PC, exotic PET, Flat sheets, translucent, Anti-UV stabilized, decorative solid sheets, gutter, ditch, made to order by professional. fabricators, Hot Dipped Tinplates Electro forge Galvanized, brass Zinc, supply, Food Grade, weight per m2, spacing dimension, load table cutting, Dealer, Industry, Suppliers, Foundry, Made in China, GMP, HACCP, ISO 1400, 900, FDA. Approved, specification price catalog for sales, Infosoft TreeEDAXCHANCON

CHANCON PROFILE / products ofCHANCON, a specialized manufacturer. #Drainage grate cover work system #Pavement, walkway, steep slope #Controller on the footpath #Stairs #Lightweight elevated floor slabs #Cleaning cap #Finished manhole cover # Floor slabs in multipurpose production yard Floor mat around the machine The upper walkway plate prevents corrosion from both rust and chemicals. Type of sieve and finished pond lid #Grating #ManholeCover Expert Specialist 1.PolyPropylene

(PP) #PlasticGRATING #Plastic grating #PP plastic grate Lightweight drainage walkway, can bear the force of pedestrians, cheaper than steel. Suitable for use in damp areas, touching the shade of water, landscaping, placing pebbles, koi ponds, condominiums, allocated villages around the factory.

2. ABS #SwimmingPool spa Drainage #OverflowGRATING Molded # Overflow grate around the swimming pool. ABS plastic grille available in 2 standard sizes, width 25cm. And 30 cm., There are 2 quality grades to choose from, light weight, no rust, can bear the force of passersby. Cheapest price Suitable for indoor use Around the pool The area where there is no car passing through the dual axis can be used with the oval arc shape pool well

3. Hotdip Galvanized (HDG.) Iron Metal #STEELGRATING Galvanized Steel Welded Plate It is a hot dip galvanized grating made of steel sheet. It is welded together with the CO2 Robot system, making the steel content forged more closely than by manual welding and then HDG plated. The advantage is higher strength than all materials. The disadvantage is that it can be rusted. And have the opportunity to be stolen. Standard size 25x100cm. And 30x100cm.

4. FRP Fiberglass Grilles / Mold GRATING Fiberglass grilles, reinforced resin “FRP grating” is used as a replacement for stainless steel / aluminum grating. Made from fiber and resin mixed, light weight, high strength, chemical resistance, rust resistance, UV light, sunlight, will not crack, glide or corrode. The thief does not want Easy maintenance The service life of 50-100 years is a new alternative material. Choose a color to match the floor as desired. Large standard size 1.5x4M. Suitable for elevated slabs. Or you can order any size as the customer wants. 3-5 years warranty.

5. #CurbedDrainageGratingScupper #Leaves trap leaves in the rock on the side of the footpath (Drive High Way Drain Grating), made of ductile cast iron. Designed for use as Screens to separate debris, leaves traps, side rocks, sidewalks, highway roads According to municipal standards Department of Public Works and Town & Country Planning Department of Rural Roads and Bangkok

6. Ductile Cast Iron Manhole Cover Made from ductile cast iron material, produced in accordance with EN124 standard, with the test results from the quality certification institute in Thailand. Choose from a wide range of quality grades from 2-40 tons, including models with hinge and anti-theft locks. Easy to install and maintain. Price for 1 set includes a lid with a frame.

7. # FRPManholeCover # Fiber-reinforced manhole cover with frame Made from FRP reinforced fiber material, complying with EN124 standard, will not rust, can withstand force like ductile cast iron. Choose from 2-40 tons, beautiful to match with nature. Not popular in the market. Buy antiques, no problem getting stolen.

8. #EggCrate Grille Diffuser Divider Lighting Aquarium Panel Ornamental fish tank decoration Grate, light block, light shield, air filter, ventilator, trellis, building mask Used as a decoration for raising beautiful fish. Make room divider, wall structure, pond, container, aquaculture container, shrimp, frog, salamander

9. #PegBoard Display Tools Hooks Shelves Partition wall, pegboard board Punching holes in the wall to hang tools to store. #Pegboard production factory Board, board, aluminum sheet, steel, wood Punching holes for wall decoration, home decoration, kitchen, factory, industrial style, #Device used with steel shelves Pegboard Display Hooks Shelf Hanger Store Organizing Tools, # wood plank, brochure forming perforated hole. For hanging products, wall appliances, Tools Holder Rack, Hard Board

10. #FRPStairTread Nosing Step Cover Protector Anti-slip floor mat, fiberglass, cover the nose, edge corner, eyebrow panel, stair cover Designed as a replacement Anti-slip plastic sheet Plastic mat, rubber floor, anti-slip rubber block, shockproof rubber, dust collector, anti-slip rubber, fall in the bathroom, in the kitchen, anti-slip rubber with drainage holes. Rubber flooring for fitness, playgrounds, parks, schools, gymnasiums, both outdoor and indoor

11. HDG / Stainless Steel Grating Anchoring Devices attached Saddle Fixing Clip Clamp Lock Fastenal Fastener Rust-resistant zinc-plated steel Most of the time, stainless steel locking clips are used for fixing the fiberglass grating panels or stainless steel sheets. The zinc-plated steel lockout is designed to attach the steel grille plate to the base underneath. Which can adjust the level of the fixing line The two work similarly. Customers can choose each type to match with the mesh hole and the area to install the grating plate.

12. Tree Guard Grating Paver Frame Cover # A protective grid frame around the base of the tree. Available in building blocks and finished FRP Steel iron Plastic Big Tree Ring / Guard / Grates pit road Safety Grating Cover Frame Support Used for decoration Cultivate the soil to make it easy to take care of watering the taproot. It also protects the root of the glass root in the event that a car can pass through. It is widely used in the Land Garden Scape and landscape architecture work. It has toughness, strength and durability. Or use as a parking grate replacement for the worm block, paving blocks, finishing the finished lawn floor.

13. FRP FibreGlass Diamond Checker Plate Manhole Cover Grating FRP Manhole Cover Grating (Custom Made to Order for any size), the latest technology of fiberglass manhole cover. Made to order, can be cut at any size (Tailor Made), receive the product immediately within 2-3 days, light weight, no rust, corrosion throughout the service life, convenient installation, easy to open the lid, easy to maintain. Designed as a replacement for the metal cover plate Original cast iron pond cover

14. #FacadeCladding Ceiling Trellis Shade Grilles: # Ceiling trellis, building mask, grille, light block, decorative lights. Scene, sheet, ceiling, curtain wall Fence, handrail, partition panel Awning, lath, shading Decorative hinge, pergola wall: Ventilation grilles suspended ceiling textures, Splashboard / Weatherboard / Slat blinds / Trellis shade, Awning Wall Panels, Colorful General Screen Partition, Anti-Bird Control Netting, Mini decorative Grating Curtains, Sculpture grid cover opened cell ceiling

15. . #FORMWORKS / Form Tie Accessories System for Reinforced Slab Wall Floor Concrete Building Construction FORMWORKS TIES Timber Carpenter Design System: DYWIDAG TIE ROD (TIE ROD) + WingNut (Wingnut) + Water Stopper + steel cone. / Hole Spacing Fiberglass FormTies / Scaffolding Price Suppliers High Tensile Formwork Fixture It can be used for all types of concrete formwork such as retaining walls, used for large concrete work, consisting of Tai-Tai form fasteners, wingnuts, waterproof joints, hex nuts, locking nuts, straight joints, Cheer Cone, Spring Clamp, Wedge Clamp, Plastic Cone Scaffold with Polycone

GRP / FRP / Fiberglass / Composite for Grating and Manhole Covers

New technology material. The process process is made from fiber and resin mixed, light weight, higher load than cast iron, will not rust, not crack and corrosion. Burglar does not need a lid, is completely odor-proof, FRP Flexible Grating Features:

• Light weight, durable higher strength, easily installation and repaired work, cut and drilled on site

• Not warp, crack or split, Corrosion and weather resistant (UV resistant ), Resistant to most chemicals

• Do not conduct heat or electricity also protects the cables (High temperature resistant), insulated

• Gives added fire retardant protection to the cables in case of external fire (Self extinguishable)

FRP (Fiberglass + Resin) grating properties .vs. Steel .vs. Plastic (PE / ABS / PVC)

1. No rust, no corrosion, no cracking, resistant to heat and UV light, resistant to chemical corrosion such as caustic soda, Borax, sulfuric acid, etc. Check the temperature and chemical resistance from the test results table.

2. The service life is more than 50 years depending on the nature of use, such as the frequency of exposure to chemicals near the sea or use in high temperature. (How to solve the problem of rust, corrosion, steel corrosion Effectively)

3. Add value to the factory. You can choose the color to match with the environment. Or make up the Safety Zone by using eye-catching colors such as yellow, blue, gray, black, green, etc. Insulation Material: is insulated, does not conduct electricity, is not a blue lure. Prevent electric shock.

4. Lighter than steel. But can bear high strength like general steel It makes moving, installing and maintaining faster and easier.

5. The price is similar to the cast iron. Higher than galvanized steel, but FRP has no problem of being stolen. Since it cannot be sold in the market, buy old things, does not rust, does not crack, cracked from sunlight, UV rays, tough, can withstand strength like lightweight steel, can be cut into shape.

6. Fiber surface texture is high resolution Close tightly Like having a built-in rubber seal Good odor protection There is no problem with deflection. Completely silent when the car passes the surface. Insulating (not conductive), heat and UV light, not cracked like plastic, ABS, PVC, poly sheet

8. Imported from Europe, America, which has the quality accepted in the international market. Standard EN124

CHANCON: Distributor and Manufacturer from direct factory. The majority of our products excel in value added engineering / architectural design for FRP products. (FRP) to replace metal work, stainless steel, aluminum, brass, copper, ductile cast iron, zinc-plated steel grade, galvanize for construction of cold storage, cattle pens, farms, pigs, ducks, chickens, bird cages. Dogs, tunnels, dams, docks, river bridges, elevated wayways, expressways, electric utilities, telephone organization 3D structures, walls, cliffs, mountains, airports, tall buildings, architecture, large structures, cable laying in chemical and purification plants, Refineries, offshore plants, Oil & Gas. sector, Tunnels

| Premium Grating Manhole Expert | Manufacturer, Wholesale-Retail | Recruiting distributor, Sales, Dealer, Agent, Distributor CHANCON COMPANY LIMITED || GratingThai Co., Ltd. (Head office opposite Central Rama 2) No. 199 Soi Tha Kham 21/1, Samae Dam, Bang Khun Thian, Bangkok, Thailand, Bangkok Thailand Fax: 02 451 0786 Mobile (Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6 Tel: 02 451 0780-1 E-mail: mkt @ chancon. co.th Line @: @CHANCON Website: www.chancon.co.th, http://GratingThai.com, http://GratingThai.co.th, http: // Fiberglass grating – Steel manhole cover, pipe cover .com FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon Twitter: https://twitter.com/fibergrating Google+: https://plus.google.com / + ChanconTh

Manhole_Grating_Specialist | # steel grating # fiberglass grating #PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #Drain cover #Cast iron manhole cover #DuctileIronSewer #ManholeCOVER #Elevated floor tiles #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #Plastic grating overflow overflow around the edge of the finished swimming pool #ScupperCurbedDrainings #GratingFloor, drainNairSreadNlipSpain , corner edge, trim panel, stair cover #Glass fiber non-slip floor covering #EggCrate #FacadeCladding #Shade panel # Building mask #SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #Pegboard #PegBoardHookAccessories #PegBoardHookAccessories #Pegboard # Perforated steel plate hook Bracket Peck board

Chancon wells cap off the pipe drain grate ManholeCover gRATING

CHANCON Interesting Products Catalogue

product grill lid pond Peggy boards on. Channel Concerto

# chat Lincoln Center screenings drainage prefabricated

There are a variety of materials and designs. The most choice in the world.

Word Class Quality #Manhole Cover #Overflow Grating Spe cialist

1-8 Gully Grating: Product Group Grating, Drainage Traps the stone rubbish beside the footpath

9-11 Manhole Cover: Manhole cover, manhole cover. Manhole cover, drain gutter

12-17 Related Grating: Pegboard Clip Lock Anti Slip PipeShelf

… GratingThai Products Brochure Download … Project reference

Customers. Idea Applications

How to buy PP plastic sieve Galvanized welded steel grating finished Grating Fiberglass Manhole cover, manhole cover, drainage manhole Pegboard Hook Anti-slip stair nose cover, glow Anti-slip fiberglass stair treads reflecting light

Swimming Pool Overflow Spa PP Plastic Grating, PP Plastic Grating, Plastic Overflow Drainage Around Prefabricated Swimming Pool Rim | Welded Steel Grating, Hot Dip Galvanized, Rustproof, Galvanized Welded Bar Carbon Steel Grating | Modern Stainless Linear Shower Floor Drainage Grating Stainless Steel Floor Drain Grating | Fiberglass Drain Grating, Fibreglass GFRP Overflow Grating | ABS Swimming Pool Spa Overflow Grating, Prefabricated Plastic Drain Grating Scupper Curbed Drainage Grates, Scupper Curbed Drainage Grates, Scupper, Dust, Side Stone, Leaf Side by Foot Side | Egg Crate Grille Diffuser Divider Lighting Aquarium Panel Light Screen Divider Beautiful Aquarium Accessories ||| Fiberglass Manhole Cover, FRP Fiberglass Manhole COVER, Raised Floor Mat | Ductile Iron Sewer Manhole Cover | FRP FibreGlass Diamond Checkered Plate Covered Grating Non-slip fiberglass walkway sheet, made to order to size ||| Pegboard, Hooks Accessories, Pegboard, perforated steel sheet to hang tools. , Hook Hook Wire Hook Peg Board | Anti Slip GFRP Stair Tread Nosing Step Covers, Non-Skid Outdoor Plate Sheeting, Nose cover, corner edge, trim panel, stair cover. , Floor cover, anti-slip fiber glass | Saddle Clip Clamp Lock Grating, Fastenal Fastener Lock Bar Steel Grating, device clip lock grating grating plate | plumbing connector. Steel pipe joints, pvc joints #Pipe shelf, wall hanging, home decoration # Wall shelf corner #BracketCraftIndustrialDecorationFurniture

Home Page of CHANCON (Products Menu)Menu Shancon Company – Greating

HomeThai Company

GFRP-Steel-Plastic-PPABS Swimming Overflow Welded Steel Bar GRATING / Composite FibreGlass Casting Ductile Iron MANHOLE COVER. Clamp Lock Fastenal Fastener Bar Steel Grating / Curbed Drainage Grating Scupper / Stair Tread Nosing / Perforated Pegboard Hook Shelves Racking Storage Tools DIY Kit: Plastic Glass Grating Overflow Drainage Around Swimming Pool Edges Rust resistant galvanized steel grating Screens trap food debris buried in the rock. Solid cover, sump cover, manhole cover, fiberglass, ductile cast iron Elevated walkway floor mat Hook equipment, hook, hook, board, pegboard , perforated steel panel, wall mounted, wall hanging, storage equipment, hand tools

Contact & Inquiry Contact to order Map, price, discount

A. Contact us: Contact to order. Receipt plan, bank account, delivery terms,

B. Price-Quotation : check product price, request for quotation, special discount

C. Projects Reference: Customer sample. Application How to buy

D. Specification and Services: meaning, order, manuf acture, installation, design, test results for the strength – chemicals

E. About Us (Grating Expert): Grating Thai | Chancon Group of Company (Chancon Company)

F. Dealer Sales Wanted: Request to be a dealer. Recruiting sales staff.

G . Shopping Site Map: price of all products. Drainage grate Manhole cover, Manhole cover,

Overflow Grating, Overflow Gratewalkway

Grating1. Plastic PolyPropylene Grating drainage grating. Extra strong tough plastic PP

2. Metal Drainage Grating Metal drainage grating – steps Standard size – special order.

3. Modern Stainless Linear Shower Floor Drainage Grating. Stainless SteelCover, Floor Drain

Grating4. FRP FiberGlass Mold Grating, Glass Fiber Drain Grating Floor mat, walkway in factory

5. ABS Swimming Overflow Drainage Grating, overflow drain grate around the edge of the swimming pool

6. Drive HighWay Leaf Side Drain

Grating Paver Frame Cover Protecting grid frame around the base of the finished tree.

8. Egg Crate Ceiling Screen. Ventilation filter

Manhole Cover Manhole cover, manhole cover, drain cover

9. FRP Manhole Cover, manhole cover, fiber glass cover, resin mixed (no rust, replacement of stainless steel)

10. Ductile Cast Iron Manhole Cover (Round / Square), pipe cover, ductile iron manhole cover, water treatment

11.FRP Diamond Top Cover (Special Cut), manhole cover, fiberglass manhole cover, custom made to size,

Grating Equipment, Pegboard, Hook, Clip Lock. Anti-slip

cover plate 12. PegBoard Hooks Perforated Pegboard Wall Mount Hanger for Tool Storage Hooks, legs, hangers,

hooks13. FRP Stair Tread Nosing Step Cover Protector Anti-slip surface cover

14. HDG Steel Grating clip lock clamp fastener Stainless steel / rust resistant steel

15. FormWork Ties System: TieRod / ThreadBar High tensile steel WingNut WaterStopper

16. Rustic Golden Sign Color Aluminum Pipe Connectors Black rust color brushed gold No taping.

17. Ceiling Trellis Shade Grilles. Scene, ceiling panels, curtain walls. Fence, handrail, partition panel Slat blinds, awn ings

CONTACT US: CHANCON GRATINGTHAI
contact CO., LTD chat Lincoln – CO., LTD grating Thailand

Chantilly Connecticut manufacturers that specialize in particular areas. The finished drainage grate cover system Walkway floor mat Elevated floor slabs The garbage trap next to the footpath Step sieve Lightweight raised floor decks Cleaning well Manhole cover Slabs in the multipurpose production yard Anti-slip matting around the machine Corridor on the top of the sewage treatment system Anti-slip feet, steel steps in the factory. PegBoard Hooks are resistant to corrosion from salt water , acid rain, rust and chemicals.

Grating_Manhole_Expert | Manufacturers, Wholesale – Retail | Recruiting dealers, Sales, Dealer, Agent, Distributor || Chancon Company, manufacturer and distributor of FRP Grating grating, drainage trough. Walkway grating Sump cover, manhole cover, wastewater treatment system

CHANCON Co., Ltd. | GratingThai Co., Ltd. || (Head office opposite Central Rama 2) No. 199 Soi Tha Kham 21/1, Samae Dam, Bang Khun Thian, Bangkok, Thailand | 199 Takham21 / 1 Takham Road, Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150 Mobile Phone (Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6 Tel: 02 451 0780-1, Fax: 02 451 0786

E-mail: mkt@chancon.co.th | Line @: @ChanCon

Website: http://www.CHANCON.co.th | www.GratingThai.co.th | http://GRATINGTHAI.com |

http: // www. .com | www.KanokMat.com | www.PongSa.com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon

Twitter: http://twitter.com/ fibergrating

Google Plus: https: // plus .google.com / + ChanconTh

Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/boards/

Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot: http: //chanconfrpgrating.blogspot.com/

ภาษากัมพูชา

សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ manholes Chancon Chancon, ក្រុមហ៊ុនផលិតមួយដែលមានឯកទេសក្នុង #Steel grating #Fiber

ដណ្តប់អំពីយើង(គម្របសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅអ្នកជំនាញ manholes):
ទម្រង់ថៃនិង Chancon ដឹងគុណ / ផលិតផលនៃ

grating ឡាក់ # ផ្លាយហ្វីលីបហ្គេសស្ទឺរអេហ្វអេសអេជ # គម្របបង្ហូរ # គម្របប្រហោងដែក #DuctileIronSewer #ManholeCOVER # ក្បឿងជាន់ដែលបានតំឡើង #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating # ទឹកហូរច្របាច់យកទឹកហូរច្រោះជុំវិញគែមអាងហែលទឹកដែលបានបញ្ចប់ #ScupperCurbedDrainageGrates # សឺន #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring # គម្របមុខច្រមុះគែមបន្ទះកាត់ជណ្តើរ # ក្រាលកៅស៊ូមិនរអិលគ្របកម្រាល #EggCrate #FacadeCladding បន្ទះ # សាហាត # របាំងការពារអគារ # សាឌីនClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating # ដឹកទំនិញក្លីបចាក់សោរគៀបចានដាក់ចាន # ក្តារបន្ទះ # ផេកប៊ឺដហក # ផេកក្តារ # ឧបករណ៍ព្យួរដែកថែបផ្លាកដែក។ # ហុកខ្សែភ្លើងទំពក់ក្តារបន្ទះ

 

ការណែនាំការណែនាំអំពីការទិញទំនិញ / ការទិញដំបូន្មាន ការតម្លើងក្រដាស់ក្រឡាចត្រង្គស្រោបគម្របគម្របបាតដៃកម្រិតដឹងគុណរបស់អេចអេហ្វភី 

ទី ១៖ កំរិតតម្លៃ៖ ការមានតម្លៃ ១០ ទៅ ៤០ ភាគរយថ្លៃជាងកាវបិទដែកថែបអាស្រ័យលើប្រហោងក្រឡាចត្រង្គ។ កម្ពស់និងកម្រាស់ ប៉ុន្តែមានលក្ខណៈពិសេសស្រាលជាងមុន ធន់នឹងសារធាតុគីមីល្អមិនមានច្រែះលើសពីអាយុកាលសេវាកម្មលើសពី ៥០-១០០ ឆ្នាំមិនត្រូវបានគេលួចមិនមានអ៊ីសូឡង់មិនមានភាពងាយស្រួលក្នុងការថែរក្សា។ ស៊ីម៉ងត៍ផ្លាស្ទិចមានតម្លៃថោកបំផុតក្នុងក្រុម

ទី ២ ស្តុកត្រៀមបញ្ជូននិងល្បឿនផលិតកម្ម។ សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅចំពោះដែកថែបនិងប្លាស្ទិកប្លាស្ទិច PP / PVC / PE / ABS មាន ២ ទំហំ ២៥x១០០ ស។ មនិង ៣០x១០០ ស។ ម។ ស្តុកមានផ្តល់ជូនភ្លាមៗ។ កាត់ពីសន្លឹកទំហំស្ដង់ដារ ១,៥ គុណ ៤ ម៉ែត្រអតិថិជនអាចបញ្ជាទិញជាមុនបានដោយការតំឡើងបំពង់បង្ហូរទឹកសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅត្រូវបានតំឡើងជ្រើសរើស ៥ ពណ៌សំរាប់តំបន់នីមួយៗ

។ ៣។ ដឹងគុណដែកខ្ពស់ គួរប្រើនៅកន្លែងស្ងួតកុំប៉ះទឹកព្រោះវានឹងបង្កបញ្ហាច្រេះនិងច្រេះ។ ក្រឡាចត្រង្គក្រឡាចត្រង្គប្លាស្ទិច PP / PVC / PE / ABS ធ្វើការបានល្អដូចជាស៊ីរឺត្រាំក្នុងទឹកប៉ុន្តែគួរតែប្រើក្នុងផ្ទះ។ មិនគួរប៉ះពាល់នឹងព្រះអាទិត្យញឹកញាប់ទេ ដោយសារតែស៊ុមខូចពីកាំរស្មីយូវី។ ការដឹងគុណ FRP អាចត្រូវបានប្រើយ៉ាងល្អនៅគ្រប់លក្ខខណ្ឌទាំងអស់ប៉ុន្តែមានតម្លៃថ្លៃជាងមុន

៤- ប្រើប្រាស់បានយូរអាយុកាលសេវាកម្ម។ ការដុតដែកថែបគឺខ្លាំងជាងប៉ុន្តែមានបញ្ហាច្រែះហើយមិនមានភាពធន់នឹងការច្រេះគីមី។ ចំពោះការដឹងគុណប្លាស្ទិចវាអាចត្រាំក្នុងទឹកប៉ុន្តែមានបញ្ហានៃការប្រេះនៅពេលដែលប៉ះពាល់នឹងពន្លឺព្រះអាទិត្យញឹកញាប់ហើយវាក៏មិនធន់នឹងការច្រេះគីមីដែរ។

កត្តាដែលប៉ះពាល់ដល់ការសម្រេចចិត្តនៃការទិញប្រភេទផ្សេងគ្នានៃ grating, លូទឹកស្អុយលូបង្ហូរទឹកកត្តាជ្រើសរើសសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ <គម្របសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ manholes>

 1. ការប្រៀបធៀបតម្លៃមធ្យមក្នុងមួយម៉ែត្រការ៉េ / តំលៃដូចជាប្លាស្ទិច, តម្លៃថោកបំផុតដែកហើយ FRP គឺមានតម្លៃថ្លៃកាន់តែច្រើន។
 2. សន្លឹកស្តង់ដា size / Stardard ទំហំដែកថែបនិងប្លាស្ទិកមាន ២ ទំហំទទឹង ២៥ គុណ ១០០ សង់ទីម៉ែត្រ។ ទំហំ ៣០x១០០ ស។ ម។ អេ។ ភី។ ភីអាចត្រូវបានផលិតឡើងដើម្បីកម្មង់បានគ្រប់ទំហំ។ ចាប់ពីសន្លឹកស្តង់ដារទំហំ ១,៥x៤ មផ្លាស្ទិចអាច

៣. គុណភាពគុណភាពថ្នាក់ទី ១ប៉ះទឹកបានតែមិនគួរត្រូវពន្លឺព្រះអាទិត្យខ្លាំង។ ដែកថែបរឹងមាំជាងប៉ុន្តែអាចច្រេះបានអេហ្វភីអេសស្រស់ស្អាតទំនើបអ៊ីណុករឹងមាំគុណសម្បត្តិរួមនៃវត្ថុធាតុទាំងអស់ជាមួយគ្នា

៤. ធន់បានយូរមិនច្រេះ / មានបញ្ហាច្រែះទេការជ្រើសរើសក្រឡាចត្រង្គផ្លាស្ទិចនិងអេហ្វ។ ភីមានលក្ខណៈសម្បត្តិដែលធ្វើ មិនច្រែះ។ ត្រាំក្នុងទឹកជុំវិញផ្ទះជុំវិញអាងទឹកប្រើវាសម្រាប់ទេសភាពដាក់ក្រួសនិងថ្មនៅលើអណ្តូងប្រភពទឹក

៥. ធន់នឹងកម្ដៅ។ និងកាំរស្មីយូវីពីពន្លឺព្រះអាទិត្យ មិនផុយងាយបំបែក / កាំរស្មី UV ពន្លឺថ្ង

៦ ។ បញ្ហាជាមួយការច្រេះពីជាតិគីមី / គីមីធន់ធន់នឹងដែកថែបមិនមានទ្រព្យសម្បត្តិដើម្បីការពារការច្រេះពីជាតិគីមីទាំងទឹកអាស៊ីតនិងអាល់កាឡាំង មិនគួរប្រើក្នុងផលិតកម្មចំណីអាហារភេសជ្ជៈរឺតំបន់បន្លិចស្អាតជាងនេះទេយោងទៅតាម GMP / HACCP

 1. អត្រានៃការឡើងទម្ងន់។ ត្រូវបានរចនាឡើងសម្រាប់រថយន្តដែលអាចធ្វើដំណើរឆ្លងកាត់និងឆ្លងកាត់សមត្ថភាពផ្ទុក

៨. រយៈពេលផលិតកម្មនិងការចែកចាយផលិតផលក្នុងរយៈពេលពីរបីថ្ងៃ / ផលិតកម្មដល់ការចែកចាយផលិតផលស្តង់ដារទាំងអស់របស់ក្រុមហ៊ុន។ មានស្តុកត្រៀមដឹកភ្លាមៗ អាចត្រូវបានផលិតឡើងដើម្បីបញ្ជាក្នុងករណីដភីស៊ី

អេហ្វភីអេហ្វអេចអេសអេសអេសនិងអេហ្វអិនអេ៩។ ទំងន់នៃវត្ថុធាតុដើម / ដែកថែបមានទំងន់មានទំងន់ច្រើនបំផុត។ ៦ គ។ ក្រ / សន្លឹក

១០ ។ សោភ័ណពណ៌ដែលអាចរកបាន / សោភ័ណភាពនិងរចនាអេចអរអេសលាយជាមួយពណ៌ដើម្បីជ្រើសរើសយកដើម្បីផ្គូរផ្គងតំបន់ការងារបានយ៉ាងល្អឥតខ្ចោះ។ ការងាររចនាត្រូវនឹងស្ថាបត្យកម្មទេសភាព។ ស្រស់ស្អាតជាងវត្ថុធាតុដើមទាំងអស់

១១ ។ គ្មានការបញ្ចូលថាមពលអគ្គីសនីសមស្របសម្រាប់បន្ទប់ពិសោធន៍បន្ទប់ X-RAY បន្ទប់ MRI / CRT ក្នុងមន្ទីរពេទ្យឬក្នុងប្រព័ន្ធអគ្គិសនី

១២ ពេញមួយជីវិត។ គុណភាពនៃសម្ភារៈនីមួយៗ / សេវាកម្មជីវិតតើសមា្ភារៈប្រភេទអ្វីខ្លះដែលត្រូវបានប្រើប្រាស់? ពឹងផ្អែកលើការប្រើប្រាស់នៅក្នុងម្លប់ឬព្រះអាទិត្យ។ និងការប៉ះពាល់នឹងសារធាតុគីមីតើ

១៣.បញ្ហានៃការបាត់បង់ចោរកម្ម / សំភារៈចោរប្លន់, អេហ្វ។ អេ។ ភី។ និងអេ។ ភី។ ភី / PE / ភី។ អេ។ អេ។ អេស។ មិនចង់បានដោយចោរ ដោយសារតែមិនមានតំលៃលក់បន្តនៅលើទីផ្សារសម្រាប់ការទិញវត្ថុបុរាណ

១៤. ការធានាផលិតផល / ការធានាផលិតផលរយៈពេល ១-៥ ឆ្នាំអាស្រ័យលើសម្ភារៈ។ និងលក្ខខណ្ឌភាពធ្ងន់ធ្ងរសកម្ម ការប៉ះពាល់ទៅនឹងកំដៅនិង alkali

ផ្សារទំនើបគោលការណ៍ណែនាំលូសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ។សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ, បង្ហូរសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ, បង្ហូរគម្រប, គម្របសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ 

manholes, ការទិញដំបូន្មានផ្សេងគ្នានៃការរចនាម៉ូដប្រភេទ។បង្ហូរសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ / ផ្លូវដើរសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ / ជណ្តើរយន្តឡើងខ្ពស់

ជាទូទៅស្តង់ដារនៃការបង្ហូរទឹកសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅគឺ ២៥ ស។ មនិងទទឹង ៣០ ស។ មអតិថិជនគ្រាន់តែត្រូវការរចនាស្មាដែលមានទទឹង ២៦ ស។ ម។ ឬ ៣១ ស។ មដើម្បីឱ្យក្រវិលគ្រប់ប្រភេទអាចទិញបាននិងប្រើប្រាស់ភ្លាមៗ។ ប្រសិនបើអ្នកចង់បានលំដាប់ផ្ទាល់ខ្លួន ឬពិគ្រោះយោបល់ពីការរចនាក្រឡាចត្រង្គកម្ពស់កំពស់រន្ធទឹកឆ្លងកាត់ រចនាសម្ព័ន្ធដែកមួយដែលអាចទប់ទល់នឹងបន្ទុកធ្ងន់នៃសារធាតុគីមីដែលអាចទប់ទល់បាន។ ឬពិគ្រោះយោបល់លើការប្រើប្រាស់សម្ភារៈច្នៃប្រឌិត សូមទាក់ទងដោយផ្ទាល់តាមលេខទូរស័ព្ទឬអ៊ីម៉ែលខាងក្រោមដោយក្តីរីករាយ។

១. ប្រភេទសម្ភារៈនៃការដឹងគុណ (ដែកថែបឬប្លាស្ទិកឬ។។ ភី) គួរតែត្រូវបានកំណត់ដោយផ្អែកលើការប្រើប្រាស់ដែលចង់បាន។

អេហ្វអេជាង ៩០% ប្រើដែកថែបនៅគ្រប់ទីកន្លែង។ ដោយសារតែវាផ្តល់នូវអារម្មណ៍នៃកម្លាំងហើយតើវាត្រូវបានគេប្រើជាទូទៅនៅកន្លែងណា? តាមការពិតវាមិនគួរត្រូវបានប្រើនៅក្នុងរោងចក្រភេសជ្ជៈម្ហូបអាហារទេ។ ដែលសង្កត់ធ្ងន់ទៅលើភាពស្អាតស្អំបំផុត ហើយមិនគួរយកទៅប្រើនៅតំបន់ដែលអាចប៉ះពាល់ទឹកឬសារធាតុគីមីឡើយ ដោយសារតែដែកគ្រប់ប្រភេទសូម្បីតែគ្រោងនឹងច្រេះ។ វានឹងមិនអាចទប់ស្កាត់វាបានយូរទេ។ ប្រសិនបើអ្នកត្រូវទាក់ទងជាមួយសារធាតុគីមីឬទឹកញឹកញាប់ ព្រោះវានឹងច្រេះយ៉ាងលឿនក្នុងរយៈពេល ១-៣ ឆ្នាំហើយរលួយយ៉ាងឆាប់រហ័ស។ បណ្តាលឱ្យច្រែះកខ្វក់ កង្វះកម្លាំង រហូតដល់មានការផ្លាស់ប្តូររៀងរាល់ ២-៣ ឆ្នាំ

ខ។ ក្រឡាចត្រង្គផ្លាស្ទិចៈគួរតែប្រើនៅតំបន់ខាងក្នុងមិនត្រូវពន្លឺព្រះអាទិត្យច្រើន (ក្នុងផ្ទះ) អាចជ្រាបចូលក្នុងទឹកបាន។ ឧទាហរណ៍វាត្រូវបានប្រើជាទឹកនៅជុំវិញអាងហែលទឹក។ ប្រើជាការដឹងគុណចំពោះស្រះទឹក koi ត្រូវបានប្រើជាចំណោតកើនឡើងនៅក្នុងអាគារផ្ទះរោងចក្រដែលគ្មានដំណក់សារធាតុគីមី។ ចោរប្លាស្ទិកត្រូវបានគេផ្តល់ជូនជាបំណែកតូចៗជាមួយគ្នា (ធ្វើឱ្យវាអាចប្រើជាមួយគ្រួសជុំជុំវិញអាងហែលទឹកដែលមានរាងជារង្វង់) និងស៊្រីប្លាស្ទិចមានភាពរឹងមាំជាង។ សន្លឹកថេរ ១ សន្លឹកប្រវែង ១ ម៉ែត្រ

គ។ អេ។ ភី។ , ពិសេសដែលមានលក្ខណៈសម្បត្តិល្អប្រសើរជាងដែកថែបច្រេះ។ ផលិតចេញសម្រាប់ប្រើជាការជំនួសដែកអ៊ីណុក / អាលុយមីញ៉ូម / ឈើ។ អាចប្រើបានគ្រប់ស្ថានភាពទាំងក្នុងផ្ទះនិងក្រៅ។ តម្លៃគឺស្រដៀងនឹងដែកថែបដែលមានច្រែះ តាមការប្រៀបធៀបកម្រាស់និងទំហំនៃរន្ធរន្ធប្រហាក់ប្រហែលនឹងកម្រាស់ ៦.៥ ម។ ម។ កម្ពស់ ២៥ ម។ មទំហំ ៣០x១០០ ស។ ម។ តម្លៃ ១៥០០ បាតក្នុងមួយម៉ែតរីឯបន្ទះដែកអ៊ីណុកមានកម្រាស់ ៥ ម។ ម។តម្លៃប្រហាក់ប្រហែល

២ ។បង្ហូរសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ គួរតែត្រូវបានរចនាឡើងដើម្បីដាក់ទទឹងស្មានិងកំពស់ឱ្យសមនឹងសំណាញ់។

សម្រាប់ភាពខ្លាំងនិងសុវត្ថិភាពនៃការប្រើប្រាស់ ដើម្បីដំឡើងបំពង់បង្ហូរទឹកសូមថ្លែងអំណរគុណដល់ស្មាត្រូវមានទទឹងនិងខ្ពស់ល្មមដើម្បីឱ្យសមនឹងបំពង់បង្ហូរទឹក។ ជាទូទៅ ដែកថែបនិងប្លាស្ទិកមានពីរទំហំគឺ ២៥ ស។ ម។ ទទឹងនិង ៣០ ស។ ម។ ដូចនេះស្មាស្មាស (រាងអក្សរអិល) ត្រូវដាក់ជាមួយដែកមុំមុនពេលចាក់បេតុង។ ទុកកម្ពស់ ២៥-៣០ ម។ ម (អាស្រ័យលើប្រភេទនៃការថ្លែងអំណរគុណ) ដូច្នេះការដឹងគុណត្រូវបានដាក់នៅលើវាតែងតែសមនៅលើឥដ្ឋ។ កុំជំពប់ដួលលើរទេះរុញរឺដើរឆ្លងកាត់ ចំពោះទទឹងស្មានៅពេលវាស់វែងត្រូវទុកប្រាក់ឧបត្ថម្ភ ៥-១០ ម។ មដូចតទៅ៖

ក។ ប្រសិនបើអ្នកចង់ប្រើទទឹង ២៥ ស។ មទទឹងស្មាត្រូវ ២៥.៥-២៦.០ ស។ ម។ (អនុញ្ញាតឱ្យមានគម្លាតមិនច្រើនជាងនេះ ជាង 10mm ។ )

ខ។ ប្រសិនបើបានប្រើការដុតមួយមានទទឹងស្មា 30CM ទទឹង។ ត្រូវបាន 25.5-26.0cm ។ (ប្រសិនបើមានគម្លាតមិនលើសពី 10mm ។ )

 1. ការគាំទ្រកាត់ទទឹងទលូបង្ហូរទឹកស្មាបញ្ចប់។ ទទឹងនិងកំពស់មិនសមនឹងទំហំស្តង់ដានៃការដឹងគុណ (មិន ២៥ ស។ ម។ និង ៣០ ស។ ម។ )

ករណីនេះត្រូវបានធ្វើឡើងដើម្បីបញ្ជាទិញ (ផលិតទៅតាមលំដាប់លំដោយ / សាងសង់ក្នុង) ដោយការបញ្ជាទិញផលិតកម្មថ្មីទាំងស្រុងផ្សិតថ្មីឬប្រើ។ កាត់លើស ភ្ជាប់ឡើងវិញ ភ្ជាប់ជាមួយសោ អាស្រ័យលើប្រភេទនៃការដឹងគុណដូចខាងក្រោមៈ

កប្លាស្ទិចសូមប្រើវិធីដើម្បីកាត់ទទឹងនិងប្រវែងឱ្យសមនឹងទំហំនៃការទ្រទ្រង់ស្មាឧទាហរណ៍ត្រូវការទទឹង ២០ ស។ ម។ ប៉ុន្តែប្រសិនបើកម្ពស់មិនសម អាចត្រូវការការពង្រឹងឬកាត់ដល់កន្លែងធ្វើការ

ខ។ ការបញ្ចូលដែក៖ ប្រើវិធីសាស្ត្របញ្ជាទិញផលិតផលថ្មីដោយផ្តល់ព័ត៌មានចំនួន ៤ រួមមានប្រវែង ១) ទទឹង x ២) កម្ពស់ ៣) កម្រាស់ ៤) ប្រហោងជាមួយនឹងវិធីសាស្ត្រនេះត្រូវបានពិចារណា។ ការបញ្ជាទិញផលិតកម្ម។ វាត្រូវការពេល ២-៤ សប្តាហ៍សម្រាប់ការផលិតដែលត្រូវបានផ្សារភ្ជាប់និងចាក់ដោយមិន

ស៊ី។ ដោយសារតែទំហំទាំងអស់អាចត្រូវបានធ្វើឡើងដើម្បីបញ្ជាទិញ ពីសន្លឹកស្តង់ដារធំ 1.5×4.0 ម៉ែត្រអាចកាត់បានក្នុងរយៈពេល 1-2 ថ្ងៃអាចដាក់និងតំឡើងភ្លាមៗស្អាតឥតខ្ចោះ។ ប្រសិនបើមានបញ្ហាជាមួយនឹងកម្ពស់វាអាចត្រូវបានបំពេញបន្ថែមនិងប៉ូលាផងដែរ។

 

សេចក្តីយោងគំរោងការក្រាហ្វិចគ្រីស្តាល់

 

វីដេអូធុនខុន Youtube Youtube

ខនខ្ញី, ខ្ជះខ្ជាយបំពង់បង្ហូរទឹក, គម្របបំពង់បង្ហូរទឹក, គម្របបំពង់បង្ហូរទឹក, បំពង់បង្ហូរទឹក, បំពង់បង្ហូរទឹក, បំពង់ដែក, បំពង់ដែក, បំពង់បង្ហូរទឹក ជាន់ឡើងលើអាងហែលទឹកក្រឡាចត្រង្គលើសចំណុះការជ្រាបប្លាស្ទិចជុំវិញគែមអាងហែលទឹកដែលបានបញ្ចប់, Scupper Curbed Drainage Grates, Screens, Anti Slip GFRP Stair Tread Nosing Step គម្រប។ , ការបិទផ្លាកផ្លាស្ទិចក្រៅដែលបិទជិតគម្របគែមច្រមុះគែម កាត់, បន្ទះគម្របជណ្តើរ , កំរាលកំរាល, ផ្ទៃរអិល, រណារសរសៃ, អេកូក្រេត, ហ្វា? អាឌីដាប់បន្ទះឈើរបាំងមុខអគារសាឌីនក្លីបក្លីដក្លីនធ័រ, រនាស់រនាំងដែកថែបរនាំងដែក, ប្រដាប់ប្រដារ, ក្លីប, ចាក់សោរកិន, ក្រឡាចត្រង្គ, ក្តារបន្ទះ។ គ្រឿងបន្លាស់, Pegboard, បន្ទះដែកបែក, ឧបករណ៍ព្យួរ។ , Hooks, hooks លួស, hooks, pegboard hangers ។ 

www.CHANCON.co.th ទូរស័ព្ទ: 02 4510780-1 បន្ទាត់លេខសម្គាល់:# សោសោដើម្បីកាន់បន្ទះសូមថ្លែងអំណរគុណ #Formworks #TiedRod #ThreadBar #WaterStopper Anchorage #WingNut # គម្របដែកមានរាងជាបំពង់ # មួកស្រះទឹកលាយជាមួយជ័រ # គម្របរថក្រោះហាន់ប្រហោង #Cover, manhole, តម្រង, ទឹកស្អុយ # គុបសំរាប់បំពង់លូទឹកអណ្តូងសន្លឹកប្រទាល # គម្របគម្របរាងការ៉េគម្របបេតុងស៊ីម៉ងត៍ដែកថែបដែលបានពង្រឹងគម្របប្រពន្ធ័ប្រពន្ធ័លូទឹកស្អុយប្រភេទកាត់ទៅតាមលំដាប់លំដោយភ្លាមៗ # កាវបិទ # គាស់គម្របដែកថែបធ្វើពីដែកថែប # ស៊ុមអេក្រង់ការពារនៅជុំវិញមូលដ្ឋានដើមឈើ # គម្របច្រមុះគែមចិញ្ចើមចិញ្ចើមជណ្តើរប្រឆាំងនឹងរអិល # ផេកប៊ែកឆេស្ទ័រ # ហុកសឺវែល # រ៉ាក់សឺវ័រ # ថូលសៀនយូឃិត # ធីលស៍ហឺរ័រ # ក្តារបន្ទះជញ្ជាំងជញ្ជាំងព្យួរឧបករណ៍ផ្ទុក # ឧបករណ៍ផ្ទុកឧបករណ៍ # សូលីត # ក្តារបន្ទះ # គ្រឿងតុបតែងផ្ទះ # បន្ទះក្តារ # បង្កើតជាប័ណ្ណផ្សព្វផ្សាយ # ផេកក្តារផេកផេកផេកផេកផេកផេកផេកខេន # បន្ទះដែកស្រោបលើជញ្ជាំង # សន្លឹកដែកប្រេះបែក # ចានដែកថែបហាំង # ធ្នើ # ផ្ទុកទំនិញ #Hooks #Hooks #Hangs # ផលិតផលដែលត្រូវបានជួសជុល #Hooks #Hooks #Wire ទំពក់ # ជើងកាង #Hooks នៅលើ hangers #Hooks ដើម្បីព្យួរទំនិញ #Boards # Perforated ចាន # អាលុយមីញ៉ូម Perforated # គ្រោងឈើធ្វើពីឈើ # ជញ្ជាំងម៉ោន Backsplash ផ្ទះបាយឆ្លងសមនឹង DIY Nerds ikea HomeDepot WalMart Amazon Pegboard និង Hook Assortments #CurbedDrainageGratingScupper #TrashSieveGrates # អន្ទាក់លលាដ៍ស្លឹកនៅលើថ្មនៅលើចិញ្ចើមផ្លូវ #TrenchBasinScupper #DustScreenDrivewaySideDrainageGrating ផ្លូវចរាចរណ៍ #LeafTrapperSafeScupperDrainageTrafficGrates នៅតាមបណ្តោយផ្លូវហាយវេ #StormCurbInletGratingDrainBox Weir, sieve, comb, អន្ទាក់, កំទេចកំទីអណ្តែតទឹកដាច់ដោយឡែកដាក់ឆានែលបង្ហូរទឹកនៅតាមគែមផ្លូវ អន្ទាក់ធូលីម្សៅដីល្បាប់កាកសំណល់សំរាមកាកសំណល់អាហារស្លឹកក្រដាសដាប់ដុំថ្មប្រអប់សូមថ្លែងអំណរគុណចំពោះទឹក។ ពេញ, ពាក់កណ្តាល, ក្បាលមូល, កាសែត ផ្លូវដែករាងអក្សរយូនៅម្ខាងនៃផ្លូវថ្មើរជើងការបញ្ជាក់ស្របតាមស្តង់ដារក្រុង។ មន្ទីរសាធារណការនិងផែនការក្រុងនិងផែនការប្រទេស នាយកដ្ឋានផ្លូវជនបទ អាជ្ញាធរលំនៅដ្ឋានជាតិ អ្នកជំនាញ ETA # ផ្លាស្ទិចគម្របសម្រាប់បង្ហូរទឹកនៅជុំវិញអាងហែលទឹក បឋម, គ្រួស, ជំនួសដែកថែប, ភី។ ភី។ ភី។ ភី។ ភី។ ភី។ ភី។ អេស។ អេ។ អេ។ ស៊ី។ ស៊ី។ ស៊ី។ ស៊ី។ ភី។ #FacadeCladding ការតោងជញ្ជាំងខាងក្រៅ #RaisedFloor # កម្រាលឥដ្ឋកម្រាលឥដ្ឋជណ្តើរយន្តជណ្តើរចិញ្ចើមថ្នល់ផលិតផលគាំទ្រពីខ្សែក្រវ៉ាត់ conveyor ជណ្តើរយន្តនិងសួនច្បារ។ តំបន់សុខភាពភស្តុតាងអគ្គិសនីដំណើរការប្រកួតជម្រុះស្មៅដាំស្មៅ

# សមាសធាតុផ្សំពីអាលុយមីញ៉ូម # អេហ្វ។ ភី។ ធន់នឹងការច្រេះច្រេះកំដៅទឹកអាស៊ីតអាល់កាឡាំងគីមីសន្សំសំចៃថាមពលមិនរលាកស្បែកមិនពុលគ្មានជាតិគីមីអ្វីដែលជាជាតិសរសៃកែវឬកែវកញ្ចក់ពិសេស # ផេនថេតសៀមសេល # ហ្វាយប៊ឺត # ស្ទ្រីដវែល #Webforge Hilti #knack mch dos #SCG #HOmepro #HomeDepot # ជួសជុលកំរាលឥដ្ឋសម្ភារៈ # សម្ភារៈថ្នាំកូតស៊ុបពែរ # ជាន់អេប៉ូស៊ី # អេប៉ូស៊ីប៉ូប៉ូអ៊ីប៉ូប៉ូប៉ូជីជីជីស៊ីអាយអេសអេសអេសអេសអេសបេតុងថ្មរឹងកែលម្អជាន់ឧស្សាហកម្មផ្ទះបាយសណ្ឋាគារថ្នាំកូតគីមីគីមីអាគ្រីលីកជួសជុលស្នាមប្រេះលេចធ្លាយថ្នាំលាបទឹកជ្រាបទឹកស្រះស្តុកគីមី , # រនាំងកែវសរសៃ។ សន្លឹកដែក # សម្ភារៈជំនួសដែកថែប # ឈើសំយោគជីគីមីកែច្នៃសម្ភារៈបរិក្ខារបាញ់ថ្នាំសំអិតសំអាងជាន់ជាន់ធន់នឹងទឹកហូរហៀរទឹកហូរព័ទ្ធជុំវិញគែមអាងហែលទឹក។ # កម្រាលឥដ្ឋរ៉ូបឺរនៅជុំវិញវេទិការម៉ាស៊ីនលើកដុំដែកដាក់ទ្រនាប់ទ្រនាប់ធ្នើជាន់ផ្ទះ # ប្លុកដង្កូវ # ប្លុកក្រាលខាងក្រៅ # តុបតែងម៉ូដម៉ូដ, #YMATE #Wiremesh ជាមួយស៊ុម, ឆានែលបង្ហូរទឹក # ដឹងគុណ

# ហ្វុក # កាបោនសរសៃលាតសន្ធឹងលួសដែកលំនាំជើងមាន់ជណ្តើរភ្លៀង # ជំហានជណ្តើរមិនរអិលដៃធ្វើពីសំណាញ់ក្រអូមមាត់តូចស្រះទឹកកូយតុបតែងទេសភាពហុងស៊ុយផ្លាស់ប្តូរក្បឿងការតំឡើង DIY ងាយស្រួលដោយខ្លួនឯងកន្លែងទិញ តើវាប៉ុន្មាន?

មានតម្លៃ#EggCrate #FacadeCladding #GrilleDiffuserDivider #LightingAquariumPanel, White crate Polystyrene Egg crate សម្រាប់ការត្រឡប់មកវិញនៃខ្យល់និងការបញ្ចេញខ្យល់ # គ្រឿងបន្សំអាងចិញ្ចឹមត្រី #CeilingGrilles # ពន្លឺភ្លើង #ScreenFilter #MediaDiffusersPanel, ក្តារសម្ភារៈធ្វើពីប្លាស្ទិចអរូបី DIY អាងចិញ្ចឹមត្រីអាងចិញ្ចឹមត្រីអាងចិញ្ចឹមត្រីវ៉ិចទ័រខ្យល់វ៉ិចទ័រ HVAC វិលវិញ / ក្រឡាចត្រង្គក្រឡាចត្រង្គលូវ៉េវវ័រវឺរីវ័រ ចានលូ, រន្ធខ្យល់ ការបិទបាំងការបិទបាំងប្រព័ន្ធអគ្គិសនីដើម្បីតុបតែងអាគារ # បន្ទះរបាំងភ្លើងបំភ្លឺឌីជីថិចបង្ហាញផលិតផល ត្រូវបានប្រើជាការជំនួសពិដានខ្យល់អាលុយមីញ៉ូម។ សំណាញ់ដើម្បីបិទរន្ធតម្រងពន្លឺ LED / ហ្វ្លុយវ៉េស។ (ដឹកនាំ / ហ្វ្លុយវ៉េស) ប្រើជាការតុបតែងសម្រាប់ការចិញ្ចឹមត្រីស្រស់ស្អាត។ ធ្វើការបែងចែកបន្ទប់រចនាសម្ព័នជញ្ជាំងធុងធុងវារីវប្បកម្មបង្គាកង្កែប salamander #VentilationGrilles #SuspendedCeiling វាយនភាព #Splashboard #Weatherboard #SlatBlinds #TrellisShade #AwningWallPanels #SunScreen #Partition AntiBird Control Netting, តុបតែងតុបតែងលំអក្រឡាចត្រង្គ … ពាក្យសុំៈកន្លែងការិយាល័យបន្ទប់ប្រជុំផ្សារទំនើបសាលារៀនច្រករបៀងបន្ទប់ងូតទឹកបន្ទប់ទឹកមន្ទីរពេទ្យការតុបតែងលំអឡើងវិញ # # របង, handrail, បន្ទះភាគថាស # រូប, តុសសកុដិ, batten, សំណាញ់ # ហ៊ីងហ្វុល, ជញ្ជាំងវល្លិ # បន្ទះឈើខាងក្រៅរបាំងអាគារសំណាញ់ឆានែលពន្លឺអំពូលភ្លើងអណ្តែតក្រឡាចត្រង្គបង្កប់កាំរស្មី # ពិដានហាំង # ឈុតជញ្ជាំងស្រាល # ថែរក្សា ការតុបតែងពហុគោលបំណង បណ្តាញការពារបក្សីរបាំងការពារសត្វបក្សីការបែងចែកបែងចែក រីករាយ, ប៉ូលីកាបូណាត, ប្លាស្ទិច, ភាគថាស, ការិយាល័យ, ការិយាល័យ, បន្ទប់ទឹក, យ៉រនៅពីមុខជណ្តើរ, ពិដានតុបតែង, ការងារបិទ, ប្រព័ន្ធម៉ាស៊ីនត្រជាក់, ខ្សែភ្លើង, បែងចែកបន្ទប់, ថ្នាក់ទីខ្ពស់។ ការរចនាឆើតឆាយនៅក្នុងអគារមួយគូ ភាពខុសគ្នានៃលំនាំដើម្បីជ្រើសរើស អាចត្រូវបានកាត់និងតុបតែងដើម្បីបន្ថែមគ្រឿងសង្ហារិមបន្ទះជញ្ជាំងស្នាមប្រឡាក់ដែលមានទំហំផ្សេងៗ។

#GFRPComposite #DiamondTopManholeCovers #CheckerPlateGrittedSurface (# គម្របក្រឡាចត្រង្គរឹងគម្របកែវពង្រីកខ្សែអុបទិកប្រឆាំងរអិល) www.chancon.co.th #GratingSpecialistSolutions និងវិធីតំឡើង៖ រាងចតុកោណកែងរាងខាងក្រៅរាងជារង្វង់រង្វង់មូលរាងមូលរាងពងក្រពើ។ ការតំឡើងពិដានកោសិកាផ្លូវឆ្លងកាត់ជាន់ក្រោមបន្ទប់ក្រោមដីក្រឡាចត្រង្គក្រឡាចត្រង្គផ្លាស្ទិច #SealedSewerManhole #HandHoleLiftingLifter #CatchBasins លំនៅដ្ឋានបំពង់បង្ហូរទឹកប្រោះទឹកលាងសម្អាតបំពង់បង្ហូរទឹកកំរាលឥដ្ឋលូបង្ហូរទឹកបំពង់បង្ហូរទឹកបិទបាំងបំពង់បង្ហូរទឹកស្ទះបំពង់បង្ហូរទឹកប្រេះដែកជំនួសដែកអ៊ីណុក។ ស៊ីម៉ងត៍ជាតិសរសៃឈើប្រភេទឈើប្រាយ WPC, ចានឆុងឆី, ប្រដាប់ប្រដា, អនាម័យ, ប្រអប់ញាស់, រុះរើ, រណ្តៅគ្រឿងអណ្តូងរ៉ែ, បំពង់បង្ហូរទឹក, បំពង់ឆានែល, បំពង់ទឹក, វ៉ាល់ខ្យល់, តម្រង, អាង, ម៉ាស៊ីនបូមទឹក, នាវា, ជំនួសកន្លែងដែលមានជាតិកខ្វក់, ការប្រព្រឹត្ដ , ស៊ុមធន់ទ្រាំនឹងច្រេះ, បន្ទះឈើ, ទឹកបាញ់ទឹកភ្លៀង, ធុងសំរាម #gFRPsProducts, #GlassFiberReinforcment Rebar Polymer, slabforced Fiberglass slab, សមាសធាតុផ្សំ សមា្ភារៈសាងសង់, ជ័រ ester, #RootTrunkBollardsTreePit រូបចម្លាក់សុវត្ថិភាពតាមដងផ្លូវក្នុងការតុបតែង, ទេសភាពខាងក្រៅសួនច្បារ #BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian ផ្លូវផ្លូវ, ផ្សិត, រនាំងផ្លេកត្រែ, សួនខាងក្រៅទេសភាព #BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian ផ្លូវថ្នល់, ផ្សិត, រនាស់, អគារប៊ូឌីង, បារ SaircaseTreads TreadCovers # រចនាសម្ព័នរាងសាន់ឌីលលែនឌ័រ, គំរូសម្រាប់ដើរបង្ហាញម៉ូដ, ជាន់យានដ្ឋានពីរជាន់, #TrenchCovers ស្នាមភ្លោះ, #SafetyExpandedMetalGrating កាតព្វកិច្ចធ្ងន់ក្តាប់ឆានែលឆានែល, អាលុយមីញ៉ូមលំហូរខ្យល់អាលុយមីញ៉ូម, យ៉ាដរ៉ាមអេឌ្រីងថ្មើរជើង, រនាំងកាបូន, ដែកថែប, ស្ពាន់ធ័រ, ទ្រទ្រង់ប្រព័ន្ធផ្សព្វផ្សាយ សំណាញ់។ , រនាំង, ក្រឡាចត្រង្គច្រើន, គ្របដណ្តប់, រួមបញ្ចូលគ្នា, gritted, minimesh, ជ័រ polyester មិនរលាយ, ក្ដារលាយភាគថាសទ្វារ, ប្រព័ន្ធប្រតិបត្តិការ, ជាន់ភស្តុតាងផ្ទុះ, គំនិតថ្មីគ្រឿងបន្លាស់រចនាច្នៃប្រឌិត, គ្រឿងបន្លាស់, នាវាស្ថាបត្យកម្មនិងឧស្សាហកម្ម, ប្រព័ន្ធស្ពានអ្នកថ្មើរជើង, ទីធ្លា ច្រកចូលផែ។ , របង, រ៉ូ បំពង់ទី, បំពង់បំពង់, មុំ, សំណាញ់លួស, រណ្តៅរណ្តៅ, ថ្នាំលាប, បេតុងប៉ូលីយូធ្យូត, ប៉ូលា, អេប៉ូអ៊ីស៊ីកំរិតដោយខ្លួនឯង, កំរាលកំរាល, សរសៃកាបូន, កំរាលកំរាលកំរាលកំរាលកំរាល, ជ្រាបទឹក, ការព្យាបាលទឹក, ប៉មសើម, សសរ, ឡាមីណេត, លោហធាតុ។ ។ , សមាសធាតុអាលុយមីញ៉ូម, Rack, conductor, skylight, polycarbonate, plastic, acrylic, UPVC, ABS, PS, PC, PET កម្រនិងអសកម្ម, ក្រដាសរាបស្មើ, ល្អក់, ប្រឆាំងនឹងកាំរស្មី UV មានស្ថេរភាព, សន្លឹករឹងតុបតែងលំអរ, ស្នាមភ្លោះ, ស្នាមភ្លោះ, ធ្វើតាមលំដាប់ដោយ អ្នកផលិតសាច់ក្រណាត់, ជិវិតធេបធ័រក្តៅ, អេឡិចត្រូនិច, ស័ង្កសីលង្ហិន, ការផ្គត់ផ្គង់, ថ្នាក់អាហារ, ទំងន់ក្នុង ១ ម ២, វិមាត្រគម្លាត, ផ្ទុកតុកាត់, អ្នកចែកចាយ, ឧស្សាហកម្ម, អ្នកផ្គត់ផ្គង់, គ្រឹះ, ផលិតនៅចិន, GMP, HACCP, អាយអេសអូ ១៤០០, ៩០០ ។ FDA បានអនុម័តកាតាឡុកតម្លៃជាក់លាក់សម្រាប់ការលក់ផលិតផល Infosoft TreeEDAXCHANCON

CHANCON PROFILE / ផលិតផលរបស់ក្រុមហ៊ុនCHANCON ដែលជាក្រុមហ៊ុនផលិតឯកទេស។ # ប្រព័ន្ធបង្ហូរទឹកសូមថ្លែងអំណរគុណចំពោះប្រព័ន្ធការងារ # ផ្លូវលំ, ផ្លូវដើរ, ជម្រាលចោត # អ្នកត្រួតពិនិត្យលើផ្លូវដើរ # ជណ្តើរយន្ត # ជណ្តើរយន្តមានទំងន់ស្រាល # មួកស្លឹក # គម្របប្រហោងឆ្អឹងដែលបានបញ្ចប់ # កំរាលឥដ្ឋក្នុងទីធ្លាផលិតកម្មចំរុះ កំរាលឥដ្ឋនៅជុំវិញម៉ាស៊ីន ផ្លាកដើរខាងលើការពារការច្រេះពីច្រែះនិងគីមី។ ប្រភេទនៃស៊ីម៉ងត៍និងគំរបស្រះដែលបានបញ្ចប់ #Grating #ManholeCover អ្នកឯកទេសជំនាញ 1.PolyPropylene

(PP) #PlasticGRATING # ដឹងគុណ # ភីកប្លាស្ទិកសូមថ្លែងអំណរគុណ ផ្លូវបង្ហូរទឹកស្រាល ៗ អាចទ្រាំទ្រនឹងកម្លាំងថ្មើរជើងមានតម្លៃថោកជាងដែកថែប។ សមស្របសម្រាប់ការប្រើប្រាស់នៅតំបន់ដែលមានសំណើមប៉ះនឹងម្លប់ទឹកទេសភាពដាក់គ្រួសគ្រួសស្រះទឹកខុនដូខុនដូចែកជូនភូមិនៅជុំវិញរោងចក្រ។។ អេ។ អេ។ អេ។ អេ។ ស៊ី។

២មឹមភី។ ស្ប៉ាលូបង្ហូរទឹក។ សំណាញ់ប្លាស្ទិច ABS មាន ២ ទំហំស្តង់ដារទទឹង ២៥ ស។ មនិង ៣០ ស។ ម។ មាន ២ ថ្នាក់ដែលអាចជ្រើសរើសបានមានទំងន់ស្រាលគ្មានច្រែះអាចទ្រាំទ្រនឹងកម្លាំងឆ្លងកាត់បាន។ តម្លៃថោកបំផុត សមស្របសម្រាប់ការប្រើប្រាស់ក្នុងផ្ទះ នៅជុំវិញអាងហែលទឹក តំបន់ដែលគ្មានឡានឆ្លងកាត់អ័ក្សពីរអាចប្រើជាមួយអាងរាងរាងពងក្រពើបានយ៉ាងល្អ

៣. ហតដិបហ្គីលនីយ (HDG ។ ) ដែកដែក #STEELGRATING ផ្លាស្ទិចដែកថែបកាវ វាគឺជាការដឹងគុណក្តៅដែលធ្វើពីបន្ទះដែក។ វាត្រូវបានផ្សារភ្ជាប់ជាមួយប្រព័ន្ធ CO2 រ៉ូបូតដែលធ្វើឱ្យមាតិកាដែកថែបត្រូវបានបង្កើតឡើងដោយស្និទ្ធស្នាលជាងការផ្សារដោយដៃហើយបន្ទាប់មកផ្លាក HDG អត្ថប្រយោជន៍គឺកម្លាំងខ្ពស់ជាងវត្ថុធាតុដើមទាំងអស់។ គុណវិបត្តិគឺថាវាអាចច្រេះបាន។ និងមានឱកាសត្រូវបានគេលួច។ ទំហំស្តង់ដារ ២៥ គុណ ១០០ ម។ មនិង ៣០x១០០ ម។ ម។ ស៊ី។ អេ។ ភី។ អេស។ អិល។

៤ប៊ឺហ្គឺរអាំង / សំណាញ់ម៉ាស់ហ្គ្រេតហ្គីលីងជ័រដែលបានពង្រឹង “សំណាញ់អេហ្វ។ អេ។ ភី” ត្រូវបានប្រើជំនួសជំនួសដែកអ៊ីណុក / អាលុយមីញ៉ូម។ ផលិតពីជាតិសរសៃនិងជ័រលាយមានទំងន់ស្រាលកម្លាំងខ្ពស់ធន់នឹងគីមីភាពធន់នឹងច្រែះកាំរស្មីយូវីពន្លឺព្រះអាទិត្យនឹងមិនប្រេះឆារលោងរឺរលួយទេ។ ចោរមិនចង់បានទេ ការថែទាំងាយស្រួល អាយុកាលសេវាកម្មចាប់ពី ៥០-១០០ ឆ្នាំគឺជាសម្ភារៈជំនួសថ្មី។ ជ្រើសរើសពណ៌ដើម្បីផ្គូរផ្គងជាន់តាមការចង់បាន។ ទំហំស្ដង់ដារទំហំ ១,៥ គុណ ៤ ម។ សាកសមសំរាប់ចំណោតកើនឡើង។ ឬអ្នកអាចបញ្ជាទិញទំហំណាមួយតាមតម្រូវការរបស់អតិថិជនការធានារយៈពេល ៣-៥ ឆ្នាំ

៥. #CurbedDrainageGratingScupper # ស្នាមអន្ទាក់ដែលទុកនៅលើផ្ទាំងថ្មនៅផ្នែកម្ខាងនៃជើងភ្នំ (ដ្រាយផ្លូវបង្ហូរទឹកដែលធ្វើពីដែក) ដែលធ្វើពីដែកលួស។ រចនាឡើងសម្រាប់ប្រើជា អេក្រង់ដើម្បីបំបែកកម្ទេចកម្ទីទុកអន្ទាក់ថ្មចំហៀងចិញ្ចើមផ្លូវផ្លូវហាយវេ យោងតាមស្តង់ដារក្រុង មន្ទីរសាធារណការនិងផែនការក្រុងនិងផែនការប្រទេស នាយកដ្ឋានផ្លូវជនបទនិងទីក្រុងបាងកក

៦. គម្របដែកមានរាងជាបំពង់ ផលិតពីសម្ភារៈធ្វើពីដែកធ្វើពីជ័រដែលផលិតដោយអនុលោមតាមស្តង់ដារ EN124 ជាមួយនឹងលទ្ធផលតេស្តពីវិទ្យាស្ថានវិញ្ញាបនប័ត្រគុណភាពនៅប្រទេសថៃ។ ជ្រើសរើសថ្នាក់គុណភាពដ៏ធំទូលាយពី ២-៤០ តោនរួមទាំងម៉ូដែលដែលមានសោរនិងសោរប្រឆាំងនឹងចោរកម្ម។ តំឡើងនិងតំលើងងាយស្រួលតំឡើងតំលៃ ១ ឈុតរួមទាំងគំរបមួយដែលមានស៊ុម

៧. # FRPManholeCover # គម្របប្រហោងខ្នែងដែលត្រូវបានពង្រឹងដោយស៊ុម ផលិតពីសម្ភារៈធ្វើពីសរសៃ FRP ដែលបំពេញបន្ថែមតាមស្តង់ដារ EN124 នឹងមិនច្រេះអាចទប់ទល់នឹងកម្លាំងដូចដែកវណ្ណះ។ ជ្រើសរើសពី ២-៤០ តោនស្រស់ស្អាតត្រូវនឹងធម្មជាតិ។ មិនពេញនិយមនៅលើទីផ្សារទេទិញវត្ថុបុរាណមិនមានបញ្ហាអ្វីត្រូវចោរលួចឡើយ។។

៨ការតុបតែងធុងទឹកឈើដើម្បីលម្អ ថ្លែងអំណរគុណ, ប្លុកពន្លឺ, ខែលពន្លឺ, តម្រងខ្យល់, ខ្យល់, trellis, របាំងអគារ ប្រើជាការតុបតែងសម្រាប់ចិញ្ចឹមត្រីស្រស់ស្អាត។ ធ្វើការបែងចែកបន្ទប់រចនាសម្ព័នជញ្ជាំងស្រះធុងកុងតឺន័រវារីវប្បកម្មបង្កងបង្គាកង្កែបត្រី salamander

៩ ។ #PegBoard Display Tools Hooks Shelves Partition wall, board board ដាល់រន្ធនៅក្នុងជញ្ជាំងព្យួរឧបករណ៍ដើម្បីទុក។ # រោងចក្រផលិតក្តារបន្ទះ ក្តារបន្ទះក្តារអាលុយមីញ៉ូមដែកឈើ ប្រហោងសម្រាប់ការតុបតែងជញ្ជាំងការតុបតែងគេហដ្ឋានផ្ទះបាយរោងចក្ររចនាម៉ូដឧស្សាហកម្ម # ឌីវេសប្រើជាមួយធ្នើដែក Pegboard Display Hooks Shelf Hanger Store រៀបចំឧបករណ៍, # បន្ទះឈើ, ខិត្តប័ណ្ណបង្កើតប្រហោងប្រហោង។ សម្រាប់ផលិតផលព្យួរឧបករណ៍ប្រើប្រាស់ជញ្ជាំងឧបករណ៍ចាប់ជឧបករណ៍ប្រដាប់ប្រដាររឹង

ណ្តើរ10. #FRPStairTread Nosing Step Cover Protector កម្រាលប្រឆាំងនឹងការរអិល, សរសៃកញ្ចក់, គ្របលើច្រមុះ, គែមគែម, បន្ទះរោមចិញ្ចើម, គម្របជណ្តើរ រចនាជាអ្នកជំនួស សន្លឹកប្លាស្ទិចប្រឆាំងនឹងការរអិលរអិលជ័រប្លាស្ទិចជាន់កៅស៊ូបណ្តុំកៅស៊ូរអិលរំអិលជ័រកៅស៊ូអ្នកប្រមូលធូលីជ័រប្រឆាំងនឹងការរអិលធ្លាក់នៅក្នុងបន្ទប់ទឹកក្នុងផ្ទះបាយមានជ័រកៅស៊ូរអិលដែលមានរន្ធបង្ហូរទឹក។ កម្រាលកៅស៊ូសម្រាប់កន្លែងហាត់ប្រាណសួនកុមារសាលារៀនកន្លែងហាត់ប្រាណទាំងក្រៅនិងក្នុងផ្ទះ

១១. ឧបករណ៍អេចអេសជីអេចជី / ដែកអ៊ីណុកភ្ជាប់ឧបករណ៍ភ្ជាប់យុថ្កាភ្ជាប់ឈុតអេដាប់ប៊្លុកក្លីបចាក់សោរភ្ជាប់ដែកថែបធន់នឹងស័ង្កសីដែលធន់នឹងច្រែះ។ ភាគច្រើនក្លីបចាក់សោដែកអ៊ីណុកត្រូវបានប្រើសម្រាប់ការជួសជុលបន្ទះក្រឡាចត្រង្គសរសៃកញ្ចក់ឬបន្ទះដែកអ៊ីណុក។ សោដែកថែបដែលមានស័ង្កសីត្រូវបានរចនាឡើងដើម្បីភ្ជាប់បន្ទះសំណាញ់ដែកទៅនឹងមូលដ្ឋានខាងក្រោម។ ដែលអាចកែតម្រូវកម្រិតនៃខ្សែជួសជុល ការងារទាំងពីរនេះប្រហាក់ប្រហែលគ្នា។ អតិថិជនអាចជ្រើសរើសប្រភេទនីមួយៗដើម្បីផ្គូរផ្គងនឹងប្រហោងសំណាញ់និងផ្ទៃដែលត្រូវតំឡើងចានក្រឡាចត្រង្គ។

១២. ឆ្មាំមែកឈើវាយនភ័ណ្ឌ Paver ស៊ុមគម្រប # ស៊ុមការពារក្រឡាចត្រង្គព័ទ្ធជុំវិញមូលដ្ឋានដើមឈើ។ អាចរកបាននៅក្នុងប្លុកអាគារនិងបញ្ចប់ដែកថែបអេហ្វភីអេសដែកផ្លាស្ទិចផ្លេស្ទិចធំ ៗ ក្រវ៉ាត់ / ឆ្មាំ / រណ្តៅការពារផ្លូវរណ្តៅការពារសុវត្ថិភាព ប្រើសម្រាប់ការតុបតែង ដាំដុះដីឱ្យមានភាពងាយស្រួលក្នុងការថែរក្សាស្រោចទឹកត្រសក់ស្រូវ។ វាក៏ការពារឫសគល់កញ្ចក់ក្នុងករណីដែលឡានអាចឆ្លងកាត់បាន។ វាត្រូវបានគេប្រើយ៉ាងទូលំទូលាយនៅក្នុងការងារ Land Scape និងស្ថាបត្យកម្មទេសភាព។ វាមានភាពតឹងរឹងកម្លាំងនិងធន់។ ឬប្រើជាការជំនួសកន្លែងចតឡានសម្រាប់ប្លុកដង្កូវរណ្តៅត្រួសត្រាយបញ្ចប់ជាន់ម៉ូដដែលបានបញ្ចប់។

១៣FRP Manhole Cover សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ (ត្រូវបានផលិតតាមលំដាប់លំដោយសម្រាប់ទំហំណាមួយ) ដែលជាបច្ចេកវិទ្យាចុងក្រោយនៃគម្របម៉ាញ៉ូបកញ្ចក់។ ផលិតតាមលំដាប់លំដោយអាចកាត់បានគ្រប់ទំហំ (ជាងកាត់ដេរផលិត) ទទួលបានផលិតផលភ្លាមៗក្នុងរយៈពេល ២-៣ ថ្ងៃទំងន់ស្រាលមិនច្រេះច្រេះពេញមួយជីវិតសេវាកម្មតំឡើងងាយស្រួលងាយស្រួលបើកគំរបងាយស្រួលថែរក្សា។ រចនាជាការជំនួសសម្រាប់បន្ទះគម្របដែកដែលមានទម្រង់ជាជើង ស្រះធ្វើពីដែកដើមមានគម្រប

១៤។ #FacadeCladding ពិដាន Trellis Shade Grilles: # ពិដាន trellis របាំងអគារក្រឡាចត្រង្គរបាំងភ្លើងអំពូលភ្លើង។ ឈុតឆាកសន្លឹកពិដានជញ្ជាំងវាំងនន របង, handrail, បន្ទះភាគថាស តុសសកុដិ, lath, ម្លប់ គ្រឿងលំអរ, ជញ្ជាំង pergola: ម៉ាស៊ីនបូមខ្យល់ដែលមានខ្យល់បិទជិតវាយនភាពពិដាន, Splashboard / Weatherboard / blinds slat / ម្លប់ Trellis, ផ្ទាំងជញ្ជាំងតុជញ្ជាំង, ភាគថាសអេក្រង់ទូទៅចម្រុះពណ៌, បណ្តាញប្រឆាំងប្រឆាំងនឹងបក្សី, វាំងននតុបតែងលំអខ្នាតតូច, គម្របក្រឡាចត្រង្គរូបចម្លាក់បានបើកពិដានកោសិកា

១៥ ។ ។ #FORMWORKS / Form Tie Accessories System for Reinforced Slab Wall Slimforced Building Building សំណង់ FORMWORKS TIES ប្រព័ន្ធរចនាជាងឈើជាងឈើ៖ DYWIDAG TIE ROD (TIE ROD) + WingNut (Wingnut) + Stopper ទឹក + កោណដែក / ប្រហោងចន្លោះប្រហោងសរសៃឈើTies / Scaffolding Price អ្នកផ្គត់ផ្គង់គ្រឿងបន្លាស់រូបធាតុធន់ខ្ពស់ វាអាចត្រូវបានប្រើសម្រាប់ការធ្វើទ្រង់ទ្រាយបេតុងគ្រប់ប្រភេទដូចជាការរក្សាជញ្ជាំងប្រើសម្រាប់ការងារបេតុងធំ ៗ ដែលមានទំរង់ទំរង់តៃ – តៃគ្រាប់ស្លាបស្លាបសន្លាក់ការពារទឹកជ្រាបគ្រាប់គ្រាប់ឆៅគ្រាប់គ្រាប់ចាក់ជាប់គ្នាត្រង់ឈើច្រត់ Cheer Cone និទាឃរដូវគៀបនិទាឃរដូវ ការគៀប, អង្រែដែកធ្វើពីផ្លាស្ទិចជាមួយ Polycone

GRP / FRP / Fiberglass / សមាសធាតុសម្រាប់ការកិននិងម៉ាណូវបិទបាំង

សម្ភារៈបច្ចេកវិទ្យាថ្មី។ ដំណើរការនៃការផលិតត្រូវបានផលិតចេញពីជាតិសរសៃនិងជ័រលាយទំងន់ស្រាលបន្ទុកខ្ពស់ជាងដែកវណ្ណះនឹងមិនច្រេះមិនច្រេះនិងមិនច្រេះ។ ការលួចមិនត្រូវការគំរបទេគឺមានក្លិន – ភាយភ័ស្តុតាងលក្ខណៈពិសេសដែលអាចបត់បែនបានអេហ្វភីអេសៈ

weight ទំងន់ស្រាលធន់ខ្ពស់ជាងមុនងាយតំឡើងនិងជួសជុលការងារងាយកាត់និងខួងនៅនឹងកន្លែង

Not មិនងាយរលួយបំបែករឺបំបែកការច្រេះនិងធន់នឹងអាកាសធាតុ ( ធន់នឹងកាំរស្មីយូវី) ធន់នឹងសារធាតុគីមីភាគច្រើន

 • កុំធ្វើកំដៅឬអគ្គិសនីក៏ការពារខ្សែកាប (ធន់នឹងសីតុណ្ហភាពខ្ពស់) អ៊ីសូឡង់
 • ផ្តល់ការការពារភ្លើងដល់ខ្សែបន្ថែមក្នុងករណីភ្លើងខាងក្រៅ (អាចពន្លត់ដោយខ្លួនឯង

) អេហ្វ។ អេ។ ភី។ លក្ខណៈសម្បត្តិនៃការដុត ។vs ។ ដែកថែប .vs ប្លាស្ទិក (PE / ABS / PVC)

១. គ្មានច្រែះគ្មានច្រែះគ្មានស្នាមប្រេះកំដៅនិងពន្លឺកាំរស្មីយូវីធន់នឹងការច្រេះជាតិគីមីដូចជាសូដាខ្យូសប៊ីបូរ៉ាកអាស៊ីតស៊ុលហ្វារិក។ ល។ ពិនិត្យសីតុណ្ហភាពនិងភាពធន់នឹងសារធាតុគីមីពីតារាងលទ្ធផលនៃការធ្វើតេស្ត

 1. អាយុកាលសេវាកម្មមានច្រើនជាង 50 ឆ្នាំអាស្រ័យលើលក្ខណៈនៃការប្រើប្រាស់ដូចជាភាពញឹកញាប់នៃការប៉ះពាល់នឹងសារធាតុគីមីនៅក្បែរសមុទ្រឬការប្រើប្រាស់នៅសីតុណ្ហភាពខ្ពស់។ (វិធីដោះស្រាយបញ្ហាច្រេះច្រេះច្រេះច្រេះដែក មានប្រសិទ្ធិភាព)
 2. បន្ថែមតម្លៃដល់រោងចក្រ។ អ្នកអាចជ្រើសរើសពណ៌ឱ្យត្រូវនឹងបរិស្ថាន។ ឬបង្កើតតំបន់សុវត្ថិភាពដោយប្រើពណ៌ដែលទាក់ទាញភ្នែកដូចជាពណ៌លឿងខៀវប្រផេះខ្មៅបៃតង។ ល។ សម្ភារៈអ៊ីសូឡង់៖ មានអ៊ីសូឡង់មិនធ្វើចរន្តអគ្គិសនីមិនមែនជាល្បិចខៀវទេ។ ការពារការឆក់អគ្គិសនី
 3. ស្រាលជាងដែកថែប។ ប៉ុន្តែអាចទទួលបានកម្លាំងខ្ពស់ដូចដែកថែបទូទៅ វាធ្វើឱ្យមានការផ្លាស់ប្តូរតំឡើងនិងថែរក្សាបានលឿននិងងាយស្រួលជាងមុន

៥. តំលៃប្រហាក់ប្រហែលនឹងដែកវណ្ណះ។ ខ្ពស់ជាងដែកថែបធ្វើពីដែកប៉ុន្តែអេហ្វភីអេចគ្មានបញ្ហានៃការលួចទេ។ ចាប់តាំងពីវាមិនអាចត្រូវបានលក់នៅក្នុងទីផ្សារទិញរឿងចាស់, មិនច្រេះមិនបំបែក, បង្ក្រាបពីពន្លឺព្រះអាទិត្យ, កាំរស្មី UV, ការលំបាក, អាចទប់ទល់នឹងកម្លាំងដូចជាដែកថែពន្លឺទំងន់អាចត្រូវបានកាត់ចូលទៅក្នុងរាង។

វាយនភាពលើផ្ទៃ 6. ជាតិសរសៃ គឺជាគុណភាពបង្ហាញខ្ពស់។ បិទយ៉ាងតឹង ដូចជាមានត្រាកៅស៊ូជាប់នឹងស្រាប់ ការការពារក្លិនល្អ មិនមានបញ្ហាជាមួយនឹងការផ្លាត។ ស្ងាត់ស្ងៀមទាំងស្រុងនៅពេលដែលរថយន្តឆ្លងកាត់ផ្ទៃខាងលើ។ អ៊ីសូឡង់ (មិនមែនចំហាយ) កំដៅនិងកាំរស្មីយូវីមិនប្រេះដូចផ្លាស្ទិចអេសអេសអេសភីភីប៉ូល

៨ ដែលនាំចូលពីអឺរ៉ុបអាមេរិកដែលមានគុណភាពទទួលយកតាមស្តង់ដាទីផ្សារអន្តរជាតិ EN124

CHANCON៖ អ្នកចែកចាយនិងអ្នកផលិតមកពីរោងចក្រផ្ទាល់។ ភាគច្រើននៃផលិតផលរបស់យើងពូកែក្នុងការបន្ថែមគុណតម្លៃវិស្វកម្ម / ការរចនាស្ថាបត្យកម្មសម្រាប់ផលិតផលអេហ្វ។ អិម។ ភី។ ជាពិសេសសម្ភារៈធ្វើពីសរសៃអំបោះ (អេហ្វ។ ភី។ អេ។ ) ដើម្បីជំនួសការងារធ្វើដែកដែកអ៊ីណុកអាលុយមីញ៉ូមលង្ហិនស្ពាន់ដែកវណ្ណះដែកថែបដែកស័ង្កសីស៊ីម៉ងត៍ដែកថែបសម្រាប់សាងសង់កន្លែងស្តុកត្រជាក់ទ្រុងគោក្របីកសិដ្ឋានជ្រូកទាមាន់មាន់ សត្វឆ្កែផ្លូវរូងក្រោមដីទំនប់ផែផែស្ពានទឹកទន្លេផ្លូវថ្នល់ជណ្តើរយន្តប្រពន្ធ័អគ្គិសនីឧបករណ៍ទូរស័ព្ទ រចនាសម្ព័ន្ធបីវិមាត្រជញ្ជាំងច្រាំងថ្មចោទភ្នំអាកាសយានដ្ឋានអាគារខ្ពស់ស្ថាបត្យកម្មអាគារធំ ៗ ដាក់ខ្សែកាបនៅក្នុងរោងចក្រគីមីនិងបន្សុតរោងចក្រចម្រាញ់ប្រេងរុក្ខជាតិនៅឯនាយសមុទ្រវិស័យប្រេងនិងហ្គាសផ្លូវរូងក្នុងដី

| អ្នកជំនាញពិសេសហ្គោនមេនអ្នកផលិតលក់ដុំលក់រាយ | ភ្នាក់ងារជ្រើសរើសបុគ្គលិកផ្នែកលក់ភ្នាក់ងារចែកចាយភ្នាក់ងារចែកចាយ CHANCON COMPANY LIMITED || ជីងជីងថៃខូអិលធីឌី (ការិយាល័យកណ្តាលទល់មុខកណ្តាលរ៉ាម៉ា ២) លេខ ១៩៩ សូសៃថាំ ២១/១ សាមដាដាបាងឃុនធានក្រុងបាងកកប្រទេសថៃ។ ទូរសារបាងកកប្រទេសថៃ៖ ០២ ៤៥១ ០៧៨៦ ទូរស័ព្ទ (ការលក់)៖ ០៨១ ៩៣២ ៧៨៩៤, ០៦១ ៦៤៧ ០១៨៤-៦ ទូរស័ព្ទ ០២ ៤៥១ ០៧៨០-១ អ៊ីម៉ែលៈ mkt@chancon.co.th Line @: @CHANCON គេហទំព័រ៖ www.chancon ។ co.th, http: // GratingThai .com, http://GratingThai.co.th, http: // ក្រឡាចត្រង្គសរសៃដែក – គម្របអណ្តូងដែក, គម្របបំពង់។ com FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN Youtube: http: // www ។ youtube.com/mktchancon Twitter: https://twitter.com/fibergrating Google+: https://plus.google.com/+ChanconTh

 

Manhole_Grating_Specialist | # សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ # ដែកថែប # ផ្លាយហ្វីលីបហ្គេសស្ទឺរអេហ្វអេសអេជ # គម្របបង្ហូរ # គម្របប្រហោងដែក #DuctileIronSewer #ManholeCOVER # ក្បឿងជាន់ដែលបានតំឡើង #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating # ទឹកហូរច្របាច់យកទឹកហូរច្រោះជុំវិញគែមអាងហែលទឹកដែលបានបញ្ចប់ #ScupperCurbedDrainageGrates # សឺន #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring # គម្របមុខច្រមុះគែមបន្ទះកាត់ជណ្តើរ # ក្រាលកៅស៊ូមិនរអិលគ្របកម្រាល #EggCrate #FacadeCladding បន្ទះ # សាហាត # របាំងការពារអគារ # សាឌីនClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating # ក្តារបន្ទះ # ផេកប៊័រដាកឃូអាអេសស្តារភីសប៊ែរអេកឃ្យូសិនភីសបឺរ # ឧបករណ៍ព្យួរដែកថែបជាប់គាំង # ជើងអង្រឹងទំពក់ព្យួរបន្ទះក្តារ Peck board

Chancon បិទបំពង់បង្ហូរទឹកអណ្តូងសូមថ្លែងអំណរគុណដល់ ManholeCover GRATING

CHANCON ផលិតផលគួរឱ្យចាប់អារម្មណ៍កាតាឡុក

ទ្វារបិទទ្វារហ្គីជីងស្រះទឹកនៅលើកញ្ចក់ប៉ុស្តិ៍ថ្មី

# រូបតំណាងប៉ុស្តិ៍ដាក់ចំបំពង់បង្ហូរទឹក។

មានសំភារៈនិងការរចនាប្លែកៗ។ ជំរើសច្រើនបំផុតនៅលើពិភពលោក។

គុណភាពថ្នាក់ពាក្យ # ម៉ាយនួនគម្រប # ដំណើរផ្សងព្រេងឯកទេសផ្នែកខ្ពង់រាប

1-8 ដាក់សំរាមលើគំនរថ្មក្បែរផ្លូវ

                     

៩-១១ គម្របមេនណូវៈគម្របមេនណូសគម្របមេនណូ។ គម្របមេនណូសបង្ហូរទឹកស្អុយ

   

12-17 ការដឹងគុណដែលទាក់ទង: ក្តារបន្ទះក្តារបន្ទះចាក់សោរប្រឆាំងនឹងរអិលបំពង់

           

 

… ខិត្តប័ណ្ណផលិតផលជីងឆៃទាញយក … ឯកសារយោងគម្រោង

អតិថិជន។ គំនិតនៃការដាក់ពាក្យ

របៀបទិញ ស៊ីឡាំងផ្លាស្ទិចភី សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅដែកថែបផ្សារដែកបញ្ចប់ កញ្ចក់កែវជាតិសរសៃ គម្របមេនណូសគម្របមេនលូបង្ហូរទឹក ក្តារបន្ទះ ហុក គម្របច្រមុះជណ្តើរប្រឆាំងនឹងរអិល, ពន្លឺ ជណ្តើរជណ្តើរសំឡីកែវរំអិលឆ្លុះបញ្ចាំងពីពន្លឺ

   

អាងហែលទឹកហែលទឹកស្ប៉ាភីភីប្លាស្ទិកភីហ្សាផ្លាស្ទិចភីងប្លាស្ទិចបង្ហូរទឹកប្លាស្ទិកជុំវិញគែមអាងហែលទឹកដែលបានបញ្ចប់ បំពង់បង្ហូរទឹកកំរាលឥដ្ឋធ្វើពីដែកអ៊ីណុក Scupper បានទប់ស្កាត់ប្រព័ន្ធបង្ហូរទឹក, Scupper បានបញ្ចោញប្រព័ន្ធបង្ហូរទឹក, Scupper, ធូលី, ថ្មចំហៀង, ស្លឹកចំហៀងដោយចំហៀង | ការតុបតែងអាងចិញ្ចឹមត្រីដ៏ស្រស់ស្អាត ||| ខ្សែកាបធ្វើពីដែកម៉ាយអិនគម្របអេហ្វ។ អេស។ ភី។ អេស។ អិល។ អេស។ អិល។ អេ។ អិល។ អិល។ សន្លឹកផ្លូវដើរធ្វើពីសរសៃអំបោះមិនរអិលដែលបង្កើតឡើងដើម្បីបញ្ជាទិញទំហំ ||| ក្តារក្រាលក្តារគ្រឿងបន្លាស់ហូកស្ព័រក្តារបន្ទះដែកជាប់នឹងឧបករណ៍ព្យួរ។ , បន្ទះហុកហ៊ូលហុកផេកក្រុមប្រឹក្សាភិបាល | ជណ្តើរយន្តរអិលជាន់ជណ្តើរយន្តជណ្តើរយន្តជណ្តើរយន្តជណ្តើរក្រៅមិនរអិលគម្របច្រមុះក្រៅគែមចុងជណ្តើរបន្ទះជណ្តើរ។ , គម្របជាន់, កញ្ចក់ជាតិសរសៃរអិលប្រឆាំងនឹងការរអិល | ឈុត Saddle ក្លីបចាក់សោរ, រនាំងដែកថែបរនាំងសោរដែកថែប, ឧបករណ៍សម្រាប់ចាក់សោរបន្ទះកញ្ចក់សូមថ្លែងអំណរគុណ។ សន្លាក់បំពង់ដែកថែប, សន្លាក់ pvc # ធ្នើដាក់ជញ្ជាំងព្យួរជញ្ជាំងតុបតែងផ្ទះ # ជ្រុងធ្នើជញ្ជាំង # ប៊ែនធ័រខេបអ៊ីនធ័រឌីសធ័រឌីសិនធ័រហ្វដស៍ហ្វា

យនែនស៊ីនថុន (បញ្ជីផលិតផល) មីនុយសាន់ខន –

ក្រុមហ៊ុនថៃដ៏អស្ចារ្យ

គម្របដែកថែប GFRP- ដែកថែបប្លាស្ទិក – ភីភីអេសអេសអេសអេសអេសអេសអេសអេលអេសដែកគម្របដែកថែបគម្របបំពង់បំពង់បញ្ចប់បំពង់ខ្យល់បំពង់ខ្យល់ / ឧបករណ៍ភ្ជាប់យុថ្កាភ្ជាប់ស៊ុបឌីសក្លីបបិទភ្ជាប់ដែកថែបដែកថែបជាប់ បង្ហូរទឹកដោយប្រើម៉ាស៊ីនស្កេនទឹក / ជណ្តើរយន្តជាន់ជណ្តើរយន្ត / ជណ្តើរយន្តហុកជុងហៀកដាក់ឧបករណ៍ផ្ទុកឧបករណ៍ DIY: កញ្ចក់ផ្លាស្ទិចឆ្លុះលើបង្ហូរទឹកជុំវិញអាងហែលទឹក។ សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅជាមួយដែកថែបធ្វើពីដែកថែប អេក្រង់ដាក់អន្ទាក់កំទេចកំទីអាហារដែលកប់នៅក្នុងថ្ម។ គម្របរឹងគម្របប្រហោងគម្របប្រហោងឆ្អឹងដែក ជណ្តើរយន្តដើរជាន់ខ្ពស់ សំភារៈហុកទំពក់ក្តារបន្ទះក្តារបន្ទះក្តារបន្ទះប្រហោងប្រហោងជញ្ជាំងដាក់ជញ្ជាំងព្យួរឧបករណ៍ផ្ទុកឧបករណ៍ដៃ

ទំនាក់ទំនងនិងសាកសួរទំនាក់ទំនងដើម្បីបញ្ជាទិញផែនទីតម្លៃបញ្ចុះ

 1. ទាក់ទងមកយើងខ្ញុំ៖ ទំនាក់ទំនងដើម្បីបញ្ជាទិញ។ ផែនការវិក័យប័ត្រគណនីធនាគារលក្ខខណ្ឌចែកចាយ

    ខ – តម្លៃ – សម្រង់ៈពិនិត្យតម្លៃផលិតផលស្នើសុំដកស្រង់ការបញ្ចុះតម្លៃពិសេស

 1. ឯកសារគម្រោង៖ គំរូអតិថិជន។ ពាក្យសុំ វិធីទិញ
 2. បញ្ជាក់និងសេវាកម្ម៖ អត្ថន័យសណ្តាប់ធ្នាប់ការផលិតការតំឡើងការរចនាលទ្ធផលតេស្តសំរាប់ភាពរឹងមាំ – សារធាតុគីមី
 3. អំពីពួកយើង (អ្នកជំនាញខាងការធ្វើហ្គាស)៖ ការបញ្ចូលហ្គុនថៃ | ក្រុមហ៊ុនឈិនគ្រុបគ្រុបរបស់ក្រុមហ៊ុន (ក្រុមហ៊ុនចាន់ខន)
 4. អ្នកលក់ចែកចាយ ចង់បាន៖ ស្នើសុំធ្វើជាអ្នកចែកបៀ។ ជ្រើសរើសបុគ្គលិកផ្នែកលក់

    ជីផែនទីលក់ទំនិញៈជាតម្លៃផលិតផលទាំងអស់។ បង្ហូរទឹកសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ គម្រប Manhole គម្រប Manhole,

Overflow Grating, Overflow Grate ផ្លូវដើរដោយ

    ប្រើជីពចរ។ ប្លាស្ទិចស្វិតស្វិតខ្លាំងបន្ថែមទៀត PP

 1. បំពង់បង្ហូរទឹកធ្វើពីដែកលាយបំពង់បង្ហូរទឹក – ជំហាន ទំហំស្តង់ដារ – លំដាប់ពិសេស

    ៣ ។ គម្របដែកអ៊ីណុកបង្ហូរទឹកជាន់អេអេអេអេសអេ

    ខ្ញីធ្វើពីបំពង់៤.ហ្វភីហ្វភីហ្វលជីបស៊ីម៉ងត៍ក្រឡាចត្រង្គកញ្ចក់ស្រូបយកជាតិសរសៃកញ្ចក់ រតនាប់ជាន់, ផ្លូវដើរនៅក្នុងរោងចក្រ

 1. ABS ហែលទឹកណលូសូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ, សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅនៅជុំវិញបង្ហូរលើសចំណុះអាងហែលទឹកគែមនៃ
 2. បង្ហូរដែលផ្លូវហាយវេស្លឹកប៉ះពាល់ដ្រាយ

    Paver ស៊ុមគម្របដឹងគុណស៊ុមក្រឡាចត្រង្គនៅជុំវិញការពារដើមឈើបានបញ្ចប់ជាមូលដ្ឋាននេះ។

    crates 8. ស៊ុត អេក្រង់ពិដាន។

តម្រងខ្យល់គម្របmanholes គម្រប manholes, គ្របដណ្តប់ manholes,

    គម្របបង្ហូរគម្រប9 FRP manholes គម្រប manholes, គម្របកញ្ចក់ជាតិសរសៃជ័រលាយគ្នា (ច្រែះទេជំនួសដែកអ៊ីណុក)

 1. ductile Cast គម្របដែក manholes (ជុំទី / ការេ), បំពង់ គ្របដណ្តប់, គ្របដណ្តប់ ductile ដែក manholes, ការព្យាបាលទឹក

    11 FRP ពេជ្រកំពូលគម្រប (កាត់ពិសេស), គម្រប manholes, សមលីកេវគម្រប manholes, បានធ្វើផ្ទាល់ខ្លួនទៅនឹងទំហំ,

ឧបករណ៍សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ, Pegboard, ប្រឆាំងទំពក់ធ្លាយ

    ឈុតហូចានគ្របដណ្តប់ប័ណ្ណ12.  Pegboard PegBoard ជញ្ជាំងម៉ោនថ៍សម្រាប់ផ្ទុកឧបករណ៍ ឧបករណ៍

    ការពារស្នែងជើងរទេះរទេះរុញ ១៣ គម្របផ្ទៃរអិលរអិល

    ១៤. អេសជីជីអេសជីញខនធ័ររឹតបន្តឹងរនាស់ ដែកអ៊ីណុក / ដែកធន់នឹងច្រែះ

    ១៥. ប្រព័ន្ធ FormWork Ties: TieRod / ThreadBar ដែកថែបដែលមានតង់ស្យុងខ្ពស់ WingNut WaterStopperទង់ដែង

 1. ឧបករណ៍ភ្ជាប់បំពង់អាលុយមីញ៉ូមពណ៌ពណ៌មាស ពណ៌ច្រែះច្រេះពណ៌ខ្មៅ មិនចាំបាច់ចុច

    ១៧. ពិដាន Trellis Shade Grilles ។ ឈុតឆាកពិដានជញ្ជាំងវាំងនន។ របង, handrail, បន្ទះភាគថាស ពិការភ្នែករន្ធ

ដាស់អារម្មណ៍អាមេរិក៖ ក្រុមហ៊ុន CHANCON GRATINGTHAI
ទាក់ទងទាក់ទងក្រុមហ៊ុន CO ។ , LTD ជជែកកំសាន្តលីនខុន – ស៊ី។ អិល។ ឌី

។ ប្រព័ន្ធបង្ហូរទឹកដែលបានបញ្ចប់សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ កំរាលកំរាលឥដ្ឋ ជម្រាលជាន់កើនឡើង អន្ទាក់សំរាមនៅជាប់នឹងផ្លូវដើរ ជំហាន Sieve បាន ទំងន់ស្រាលបានលើកកំពស់ជាន់ ការសម្អាតឱ្យបានល្អ គម្រប Manhole ការរអិលនៅទីធ្លាផលិតកម្មពហុវណ្ណៈ ការប្រឆាំងនឹងការរអិលនៅជុំវិញម៉ាស៊ីន ច្រករបៀងនៅផ្នែកខាងលើនៃប្រព័ន្ធប្រព្រឹត្តិកម្មទឹកស្អុយ ការប្រឆាំងនឹងការរអិលជើងជំហានដែកថែបនៅក្នុងរោងចក្រ។ PegBoard Hooks មានភាពធន់នឹងការ corrosion ពីទឹកអំបិលទឹកអាស៊ីតច្រែះនិងសារធាតុគីមី។

 

ក្រុមហ៊ុន Grating_Manhole_Expert | ក្រុមហ៊ុនផលិត – លក់ដុំ – លក់រាយ | ជ្រើសរើសភ្នាក់ងារលក់ចែកចាយភ្នាក់ងារភ្នាក់ងារចែកចាយ || ក្រុមហ៊ុនចាន់ខនក្រុមហ៊ុនផលិតនិងចែកចាយអេហ្វ។ អេ។ អិល។ សូមថ្លែងអំណរគុណយ៉ាងជ្រាលជ្រៅ គម្របស្នប់, គម្របប្រហោង, ប្រព័ន្ធប្រព្រឹត្តកម្មទឹកស្អាត

ក្រុមហ៊ុន CHANCON ខូអិលធីឌី | ក្រុមហ៊ុនជីងអ៊ីនថៃខូអិលធីឌី (ការិយាល័យកណ្តាលទល់មុខរ៉ាម៉ាទី ២) លេខ ១៩៩ សូសៃថាំ ២១/១, សាមឌី, បាងឃុនធាន, ទីក្រុងបាងកក , ថៃ | ១៩៩ Takham២១ / ១ ផ្លូវ Takham, Bangkhuntien Bangkok ថៃ ១០១៥០ ទូរស័ព្ទដៃ (លក់)៖ ០៨១ ៩៣២ ៧៨៩៤, ០៦១ ៦៤៧ ០១៨៤-៦ ទូរស័ព្ទ ០២ ៤៥ ៤៥ ០៧៨០-១, ទូរសារ៖ ០២ ៤៥១ ០៧៨៦

អ៊ីម៉ែលៈ mkt @ chancon ។ co.th | បន្ទាត់ @: @ChanCon

គេហទំព័រ៖ http://www.CHANCON.co.th | www.GratingThai.co.th | http://GRATINGTHAI.com |

http: // www .com | www ។ KanokMat.com | www.PongSa.com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon

Twitter: http://twitter.com/ fibergrating

Google Plus: https : //plus.google.com/+ChanconTh

Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/boards/

Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot: http: //chanconfrpgrating.blogspot .com /

ภาษาจีน

尺ChanconChancon,专业从事#钢格板#的制造商

光栅光栅盖盖关于我们(人孔盖光栅专家):
光栅泰式和Chancon型材/产品

光纤光栅Lac#PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #排水盖#铸铁man井盖#DuctileIronSewer #ManholeCOVER #高架地板砖#RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #围绕成品游泳池边缘的塑料格栅溢水口#ScupperCurbedDrainageGrates #屏幕#AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring #鼻罩,角边缘,装饰板,楼梯罩#玻璃纤维防滑地板#EggCrate #FacadeCladding #阴影面板#建筑面具#SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #设备,夹子,锁,夹具,格栅板#Pegboard #PegBoardHook #Pegboard#多孔钢板悬挂工具#钩子,电线,钩子,硬纸板

 

光栅购物指南/购买建议,排水格栅,管道盖,格栅人孔盖 

格栅1.价格水平:玻璃钢格栅板比镀锌钢格栅板贵10-40%,具体取决于格栅孔。高度和厚度但具有较轻的功能良好的耐化学性,不生锈,使用寿命超过50-100年,不被盗,绝缘,不导电,易于维护。塑料筛是该组中最便宜的

2.备有现货,可随时交付并提高生产速度。钢格板和塑料格板PP / PVC / PE / ABS有2种标准尺寸:25x100cm和30x100cm。库存可立即交货。标准尺寸为1.5×4米,可从薄板上切割下来,客户可以预购已安装槽排水格栅的产品,从每种区域的五种颜色中选择

3.应用。高强度钢格板应在干燥的地方使用,请勿接触水,因为它会引起生锈和腐蚀问题。塑料格栅板PP / PVC / PE / ABS可以很好地用作筛子或浸入水中,但应在室内使用。不应经常暴露于阳光下由于框架被紫外线破坏,因此FRP光栅可以在所有条件下很好地使用,但价格昂贵;

4.耐用性,使用寿命。钢格板更坚固,但存在生锈问题,并且不耐化学腐蚀。至于塑料格栅,可以将其浸泡在水中,但经常暴露在阳光下会出现开裂的问题,并且不耐化学腐蚀。

影响各种类型的格栅,排水沟的购买决定的因素格栅选择因素<GRATING GRATING MANHOLE COVER>

1.每平方米的平均价格比较/价格,例如塑料,最便宜的钢材和FRP更昂贵;

2.标准板材尺寸/标准尺寸,钢铁和塑料,有2种尺寸,宽度25x100cm。 ,30x100cm。FRP可以定做任何尺寸。从1.5×4 m的标准纸张开始塑料可以

3.产品的质量等级/质量等级接触水,但不应暴露在强烈的阳光下。钢更坚固,但可以生锈FRP,美观,现代,不锈,坚固,综合所有材料的优点

4.耐用性,不生锈/不生锈问题,格栅,塑料和FRP的选择具有一定的性能不可信。在房屋周围,游泳池周围的水中浸泡,用于美化环境,在喷泉井顶部放置砾石和岩石

5.耐热性。和阳光中的紫外线不易碎,不易开裂/在阳光下紫外线

6.化学品腐蚀问题/耐化学性钢格板不具有防止酸碱腐蚀的特性。根据GMP / HACCP,不得用于食品制造,饮料或高亮区域的清洁

7。增重率。专为直通路人的汽车设计/负载能力

8.几天内生产和交付产品的期限/从生产到交付公司所有标准产品的时间。有库存,准备立即发货在FRP顶盖和FRP格栅的情况下可以定做

。9.材料的重量/重量钢格栅的重量最大,而FRP和塑料格栅的重量更轻,例如塑料格栅的重量为2千克。 6公斤/张

10.美学,可用的颜色/美学和设计FRP光栅具有多种颜色可供选择,以完美匹配工作区域。设计工作要与景观建筑很好地匹配。比所有材料更漂亮

11.绝缘不导电和电磁干扰/仅绝缘具有FRP的塑料才具有介电性能。无电感应,适于实验室,X-RAY,MRI / CRT间,在医院或电系统

12寿命每种材料的质量/服务寿命使用哪种类型的材料?取决于在阴凉处或在阳光下的使用。和化学物质接触频率有多少?

13.失窃/防盗问题的问题材料,FRP和PVC / PE / PP / ABS。盗贼不想要因为在市场上没有购买古董的转售价格

14.产品保修/产品保修1-5年保修,具体取决于材料。和活跃的严重状况暴露于热和碱的环境中

排水格栅购物指南:格栅,排水格栅,排水盖,格栅覆盖物购买 

,建议不同类型的设计。排水g子/人行道g子/高架地板rate子

通常,排水the的标准是25厘米和30厘米宽,客户只需要设计26厘米或31厘米宽的肩托即可购买所有类型的炉gr并立即投入使用。如果您要自定义订单或咨询设计,打磨工作,高度,通水孔可以承受重负荷化学作用的钢结构。或咨询创新材料的应用请非常高兴地通过以下电话或电子邮件直接联系:

1.格栅的材料类型(钢,塑料或FRP)应根据预期用途确定

A.钢格栅:应在户外干格栅中使用是当今最流行的光栅。超过90%的地方都使用钢格板。因为它给人以力量感,通常在哪里使用?实际上,它不应在食品饮料工厂中使用。强调非常清洁并且请勿在可能与水或化学物质接触的区域使用因为所有类型的钢,甚至镀会生锈。它将无法长时间阻止它。如果您必须经常接触化学药品或水因为它会在1-3年内迅速生锈并迅速腐烂。造成脏锈缺乏力量直到必须每2-3年更换一次

B.塑料网格:应在室内区域使用,不要暴露在太多阳光下(室内)可以浸入水中。例如,它被用作游泳池周围的水筛。用作锦鲤池塘的格栅在没有化学液滴的建筑物,房屋,工厂中用作高架平板。塑料筛分为小块(可以与圆形游泳池周围的圆形筛一起使用)和更坚固的塑料筛。1个固定片,长1米

c。FRP格栅:是最新型的格栅,比防锈钢具有更好的性能。制造出来可替代不锈钢/铝/木材。可以在室内和室外的所有条件下很好地使用。价格类似于防锈钢相比之下,排气孔的厚度和尺寸与6.5mm的厚度相同,高度为25mm,尺寸为30x100cm。价格:1,500泰铢/米,而不锈钢面板的厚度为5mm。2.价格相似

。排水g应设计为适应肩宽和肩高以适合格栅。

为了使用的强度和安全性要安装排水格栅,肩部支撑必须足够宽且足够高,以适合排水格栅。一般来说钢格板和塑料格板有两种尺寸:25cm,宽和30cm,因此,在浇筑混凝土之前,必须将筛肩(L形)与角钢一起放置。留出25-30mm的高度(取决于光栅的类型),以便将炉rate放置在其上始终适合地板。请勿绊倒轮椅或路人至于肩膀的宽度,在测量时必须留出5-10mm的余量。如下:

a。如果要使用25cm的宽度,则肩膀的宽度必须为25.5-26.0cm。小于10毫米。)

b。如果使用格栅,则宽度应为30厘米,肩宽必须为25.5-26.0厘米(如果间隙不超过10毫米)

3.支撑肩排水沟。宽度和高度不符合光栅的标准尺寸(不是25cm和30cm),

这种情况是通过全新的生产订单,新的模具或使用的来定做(按订单生产/内置)的。减少多余的重新连线用锁连接根据光栅的类型,如下所示:

a。塑料光栅:使用该方法切割宽度和长度以适合肩部支撑的尺寸,例如需要20cm的宽度。但是如果高度不合适可能需要增强的或切割到作业现场:

B.钢格使用新的生产订单的方法,提供4的信息,包括1)宽×长度2)高度3)厚度4)用这种方法孔被认为是。一个生产订单这将需要2-4周用于制备待焊接的和阳极化:

 1. FRP光栅适用于所有宽度。因为所有尺寸都可以定做从1.5×4.0 m的大型标准纸上,可以在1-2天内切割,可以立即放置和安装,非常美观。如果高度有问题,也可以对其进行补充和抛光。

 

项目参考光栅尺盖

 

Chancon Youtube视频

格栅,排水格栅,管盖,格栅盖,钢格栅,玻璃纤维格栅,塑料玻璃纤维GFRP,gFRP格栅,钢格栅,排水盖,铸铁人孔盖,球墨铸铁下水道,人孔盖,高架地板垫,高架地板,游泳池溢水格栅,溢水格栅,围绕成品游泳池边缘的塑料格栅,排水管排水沟格栅,筛网,防滑GFRP楼梯踏步收口台阶盖,室外防滑板,盖饰件,鼻子边缘,拐角内饰,楼梯盖板,地板垫,防滑表面,玻璃纤维,EggCrate,Fa?Ade覆层,面板格子,建筑面罩,马鞍形夹固定锁钢格板,紧固件固定锁钢制钢格板,设备,夹子,锁紧格栅,格栅,衣板。附件,衣板,穿孔钢板,工具悬挂。 ,挂钩,钢丝钩,挂钩,衣板夹。 

www.CHANCON.co.th电话:02 4510780-1号线ID:@Chancon:#PremiumGratingManholeCoverSpecialist#用于固定炉排面板的钢制锁#Formworks #TiedRod #ThreadBar #WaterStopper锚固#WingNut#球墨铸铁井盖#混合树脂的纤维池盖#Han Hole人孔水箱盖#盖,沙井,过滤器,化粪池#污水管盖,水井盖,床单,凹槽#管道盖,方型圆形,混凝土盖,水泥钢筋,污水处理系统盖,按订单生产的类型#光栅#光栅#预制钢格栅盖,#防护树框架围绕树根#鼻子套,角边缘,眉毛,楼梯套,防滑#PerforatedPegboard #HookShelves #RackingStorage #ToolsDIYKit #ToolsHolderRack #硬纸板,墙壁,墙壁,悬挂,存储,工具#工具存放设备#钢#Pegboard#家庭装饰#Plate board#钢制小册子#Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Hooks #Shelf #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #墙上的穿孔钢板#穿孔钢板#吊钢板#货架#设备存放#挂钩#挂钩#挂钩#相关产品#挂钩#挂钩#电线挂钩#吊脚#挂在衣架上的挂钩#用来挂货物的挂钩#木板#穿孔板#穿孔铝板#多孔木板#壁挂式后挡板厨房叉装DIY书呆子宜家家居宜家沃尔玛亚马逊Pegboard and Hook Assorts #CurbedDrainageGratingScupper #TrashSieveGrates #叶陷阱,在小径一侧在岩石上留下#TrenchBasinScupper #DustScreenDrivewaySideDrainageGrating交通道路高速公路#LeafTrapperSafeScupperDrainageTrafficGrates沿着高速公路的侧面#StormCurbInletGratingDrainBox堰,筛子,梳子,陷阱,分离的漂浮物,将排水通道置于人行道的边缘捕集灰尘,粉末,沉积物,垃圾,食物垃圾,树叶,纸张,摇杆,盒子,炉排通道。全圆,半圆头,锥形人行道一侧的U形导轨,规格符合市政标准。公共工程和城乡规划部农村公路系国家住房管理局ETA专家#游泳池周围的溢水排水用塑料盖板底漆,开槽,替代钢,PP PVC PE ABS #SwimmingPoolOverflowGrating #PlasticGrating玻璃屏障#建筑外墙#FacadeCladding外墙砌面#RaisedFloor#楼板,高架人行道,铺砌的人行道,来自传送带的支撑产品,高架地板和花园。防电保健区,比赛舞台,草种街区

#铝复合材料复合材料#玻璃钢,耐腐蚀,防锈,耐热,防火,耐酸,耐碱,耐化学腐蚀,节能,无浮肿,无毒,不易燃,是什么玻璃纤维或特种玻璃纤维#Pantip SiamSteel# Fibergrate #Strongwell #Webforge Hilti #knack mch dos #SCG #HOmepro #HomeDepot #Tai地板修补#表面涂层材料#环氧地板#环氧#环氧聚氨酯,PVC胶,Bio Bio,PE PU混凝土,涂料,坚硬的石材,改善工业地板,酒店厨房,耐化学涂料,丙烯酸,修补裂缝,渗漏,涂料,防水甲板,化学存储池,#玻璃纤维天沟。金属薄板#钢替代材料#生物合成木材,可回收材料,设备,屋顶雨淋,防震地板,游泳池边缘的溢水槽,百叶窗#机器平台周围的橡胶地板垫,抬高托盘,架子支撑托盘,房屋地板#蠕虫块#外部铺路砖#装饰草坪,#YMATE#带框架,排水通道的丝网#炉排#折叠

#碳纤维拉伸钢丝,鸡脚花纹,雨水槽,#防滑台阶,扶手,迷你香水网,装饰性锦鲤池,景观,风水修饰瓷砖,DIY贴条易于自行设置,在哪里购买?

#EggCrate #FacadeCladding #GrilleDiffuserDivider #LightingAquariumPanel,白色聚苯乙烯鸡蛋板条箱,用于回风和排气#美学水族箱配件#CeilingGrilles#照明#ScreenFilter#MediaDiffusersPanel,DIY抽象的塑料板池塘海洋水族馆,HVAC空气矢量丙烯酸返回/双偏转网格百叶窗,玻璃容器百叶板,通风孔遮盖,隐藏电气系统以装饰建筑物#装饰挡光板,产品展示柜用作铝制通风天花板的替代品。格栅可挡住LED /荧光灯的过滤孔。 (LED /荧光灯)用作美丽鱼类养殖的装饰。制作房间分隔物,墙壁结构,水箱,水产养殖容器,虾,青蛙,sal#通风格栅#悬浮的天花板纹理#Splashboard #Weatherboard #SlatBlinds #TrellisShade #AwningWallPanels #SunScreen #Partition AntiBird Control Netting,迷你装饰#GratingCurtains雕塑网格覆盖打开的细胞天花板应用范围:办公场所,会议室,超市,学校,走廊,卫生间,医院,装修工程, #栅栏,扶手,隔板#屋顶,遮阳蓬,板条,网#地板铰链,常春藤墙#外部格子,建筑面罩,格栅,光通道,灯罩,浮灯,嵌入式格栅,T型杆#吊顶#光墙场景#窗帘多功能装饰防鸟网,驱鸟屏障,组合式隔板宜人,聚碳酸酯,乙烯基,隔板,办公室,办公室,浴室,楼梯前的阳台,装饰性天花板,封闭工作,空调系统,布线,房间分隔线,高档等级。一对建筑中的优雅设计多种模式可供选择可以切割和装饰以添加各种尺寸的家具,墙板和模版。

#GFRPComposite #DiamondTopManholeCovers #CheckerPlateGrittedSurface(#实心格栅盖,玻璃纤维人孔盖,防滑玻璃纤维)www.chancon.co.th #GratingSpecialistSolutions和如何安装:室外圆形方形矩形,圆形圆形,预制的涵洞,瓷砖条单元天花板格栅,通道地下室人行道,塑料网格铺面,#SealedSewerManhole #HandHoleLiftingLifter #CatchBasins住宅排水沟单元,清理,车道地板淋浴排水格栅,下水道,嵌入式盖,管道堵塞,球墨铸铁,替代不锈钢。 ,混合木材木材WPC纤维水泥,格仔鸭嘴板,配件,卫生,舱口盖,卸料器,砌块铺路设备,洗碗碟机,开槽器,容器,通风阀,过滤器,水池,泵,船,更换污染区域,导电,耐腐蚀框架,格子,雨淋水,垃圾架#gFRPs产品,#GlassFiberReinforcment钢筋聚合物,增强玻璃纤维平板,复合材料建材,乙烯基酯树脂,#RootTrunkBollardsTreePit道路安全雕塑装饰,美化外部花园#BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian Road Street,模压,拉挤成型,#PultudedProfiles覆盖轴承条复合格栅,CageNLadders#楼梯踏步板SaircaseTreads TreadCovers#扶手结构成型,非常适合T台走秀,双层车库地板,#TrenchCovers沟,#SafetyExpandedMetalGrating重型抓地力支撑通道,穿孔的铝制通风格栅,围场坡道包边底座,碳纤维锯齿形钢,喷口包层,介质支撑,空气网格,栏杆,多网格,有盖,凹入,磨砂,最小网眼,不饱和聚酯树脂,调色板隔断门窗,操作平台,防爆地板,新概念创新设计配件,组件,建筑和工业装饰,人行天桥系统,庭院码头阈值,围栏、, nd管,管板,角钢,丝网,坑坑,涂料,聚氨酯混凝土,抛光,环氧自流平,地板衬里,碳纤维,地板硬化剂,灌浆,防水,废水处理,湿式冷却塔,圆柱,层压板,金属。,铝复合材料,机架,导体,天窗,聚碳酸酯,塑料,丙烯酸,UPVC,ABS,PS,PC,异型PET,平板,半透明,抗紫外线稳定,装饰性固体板,水槽,沟渠,定做专业制造商,热镀锡马口铁电镀锌,黄铜锌,供应,食品级,每平方米重量,间距尺寸,载荷台切割,经销商,行业,供应商,铸造厂,中国制造,GMP,HACCP,ISO 1400、900 ,FDA。批准的销售价格规格目录,Infosoft TreeEDAXCHANCON

CHANCON PROFILE /CHANCON,一家专业制造商的产品。 #排水g盖工作系统#人行道,人行道,陡坡#人行道上的控制器#楼梯#轻质高架地板#清洁帽#完井盖#多功能生产场中的楼板机器周围的地垫上走道板可防止锈蚀和化学腐蚀。筛子的类型和完成的池塘盖的类型#光栅#ManholeCover专家1,聚丙烯

(PP)#PlasticGRATING #塑料格栅#PP塑胶g排水道人行道轻巧,可以承受行人的力量,比钢材便宜。适合在潮湿的地方使用,接触水的阴影,美化环境,放置鹅卵石,锦鲤池塘,公寓,在工厂周围分配村庄

 1. ABS#游泳泳池水槽排水#溢流铸模#泳池周围的溢流炉排。 ABS塑料格栅有2种标准尺寸,宽25厘米和30厘米。有2种质量等级可供选择,重量轻,不生锈,能承受过路人的力量。最便宜的价格适合室内使用泳池周围椭圆弧形泳池池可用于没有汽车通过双轴的区域

。3.热浸镀锌(HDG。)铁金属#STEELGRATING镀锌钢板焊接板它是由钢板制成的热浸镀锌格栅。它与CO2机器人系统焊接在一起,使钢含量比手工焊接更紧密,然后再进行HDG电镀,其优势是比所有材料都更高的强度。缺点是它可能会生锈。标准尺寸为25x100cm和30x100cm。4.

玻璃钢格栅/模具定型玻璃钢格栅,增强树脂“ FRP格栅”代替不锈钢/铝格栅。由纤维和树脂混合制成,重量轻,强度高,耐化学性,防锈性,紫外线,日光,不会破裂,滑动或腐蚀。小偷不想维修方便50-100年的使用寿命是一种新的替代材料。根据需要选择一种颜色以匹配地板。大型标准尺寸1.5x4M,适用于高架平板。或者,您也可以根据客户要求订购任何尺寸的产品3-5年保修

 1. #CurbedDrainageGratingScupper #将球叶留在人行道一侧的岩石中(驱动高速排水格栅),由球墨铸铁制成。设计用作隔离杂物,树叶陷阱,小石块,人行道,高速公路的筛网根据市政标准公共工程和城乡规划部农村公路和曼谷部

6.球墨铸铁井盖由球墨铸铁材料制成,根据EN124标准生产,并具有泰国质量认证机构的测试结果。从2-40吨的多种质量等级中进行选择,包括带有铰链和防盗锁的型号。易于安装和维护,一套价格包括一个带框架的盖子

7.#FRPManholeCover #带框架的纤维井盖由FRP增强纤维材料制成,符合EN124标准,不会生锈,可以像球墨铸铁一样承受压力。从2到40吨之间选择,美丽与自然相匹配。在市场上不受欢迎。买古董,不会被盗.

。8#EggCrate格栅扩散器分水器照明水族馆面板观赏鱼缸装饰炉排,挡光板,挡光板,空气过滤器,通风机,格栅,建筑面罩用于装饰美丽的鱼。制作房间分隔物,墙壁结构,池塘,容器,水产养殖容器,虾,青蛙,

 1. 9。在墙上打孔以悬挂工具存放。 #Pegboard生产工厂板,板,铝板,钢,木材用于墙壁装饰,家庭装饰,厨房,工厂,工业风格的打孔,#与钢架一起使用的设备钉板展示挂钩,架子,衣架,组织工具,#木板,形成穿孔的小册子。用于悬挂产品,墙体电器,工具架,硬板

10。防滑地板垫,玻璃纤维,覆盖鼻子,边缘角落,眉板,楼梯罩设计为替代品防滑塑料板塑料垫,橡胶地板,防滑橡胶块,防震橡胶,集尘器,防滑橡胶,掉落在浴室,厨房,带排水孔的防滑橡胶。室外和室内健身,操场,公园,学校,体育馆的橡胶地板

 1. HDG /不锈钢光栅固定装置附加鞍座固定夹固定夹紧固件,防锈镀锌钢大多数时候,不锈钢锁定夹用于固定玻璃纤维格栅板或不锈钢板。镀锌钢制闭锁装置设计用于将钢制格栅板固定到下方的底座上。可以调节固定线的水平两者的工作类似。客户可以选择每种类型以与网格孔和安装光栅板的区域相匹配

12.护树光栅摊铺机框架盖#围绕树根的保护性网格框架。提供构建基块和成品FRP钢铁塑料大树环/护栏/碎石坑道安全光栅盖板框架支撑用于装饰耕种土壤使其易于浇灌主根。如果汽车可以通过,它也可以保护玻璃根的根部。它被广泛用于土地花园景观和景观建筑工作。它具有韧性,强度和耐用性。或用作蜗杆,铺路砖,修整完的草坪地板的停车格栅替代品

13.玻璃钢玻璃纤维钻石检查板检修孔盖光栅FRP人孔盖格栅(可定制为任何尺寸),是玻璃纤维人孔盖的最新技术。按需定做,可以切割成任何尺寸(Tailor Made),在2-3天内立即收到产品,重量轻,不生锈,在整个使用寿命中均不腐蚀,安装方便,易于打开盖子,易于维护。设计用于替代带脚花样的铁盖板原始的铸铁池塘盖罩

14。#FacadeCladding天花板网格阴影格栅:#天花板网格,建筑面罩,格栅,灯块,装饰灯。场景,片材,天花板,幕墙围栏,扶手,隔板遮阳篷,板条,底纹装饰铰链,凉棚墙:通风格栅悬挂的天花板纹理,防溅板/挡风板/百叶窗/网格阴影,遮阳篷墙板,彩色通用隔断,防鸟网,迷你装饰光栅幕布,雕塑网格覆盖的开放式天花板

15。 。#FORMWORKS /钢筋混凝土墙面混凝土结构建筑的模板连接附件系统FORMWORKS领带木材木匠设计系统:DYWIDAG领带杆(TIE ROD)+ WingNut(Wingnut)+止水塞+钢锥/孔距玻璃纤维FormTies /脚手架价格供应商高强度模板夹具它可用于所有类型的混凝土模板,例如挡土墙,用于由Tai-Tai模板紧固件,蝶形螺母,防水接头,六角螺母,锁紧螺母,直缝,加油锥,弹簧夹,楔块组成的大型混凝土工程夹钳,带有锥形塑料锥形脚手架

GRP / FRP /玻璃纤维/用于格栅和人孔盖的复合材料的

新技术材料。该工艺过程是由纤维和树脂混合而成,重量轻,比铸铁负载更高,不会生锈,不会开裂和腐蚀。防盗不需要盖子,完全防臭,FRP柔性光栅功能:

 • 重量轻,耐用,强度高,易于安装和维修,可在现场切割和钻孔
 • 不翘曲,破裂或裂开,耐腐蚀和耐候性(耐紫外线),可抵抗大多数化学物质
 • 请勿导热或通电,也可保护电缆(耐高温),绝缘
 • 外部火灾时为电缆提供额外的阻燃保护(可自熄)

FRP(玻璃纤维+树脂)光栅特性.vs。钢.vs。塑料(PE / ABS / PVC)1

.不生锈,不腐蚀,不开裂,不耐热和不紫外线,耐化学腐蚀,如苛性钠,硼砂,硫酸等。从测试结果表中检查温度和耐化学性

2.使用寿命超过50年,具体取决于使用的性质,例如在海边接触化学药品的频率或在高温下使用的频率。 (如何解决生锈,腐蚀,钢铁腐蚀的问题有效)

3.为工厂增值。您可以选择与环境匹配的颜色。或通过使用醒目的颜色(例如黄色,蓝色,灰色,黑色,绿色等)来构成安全区。绝缘材料:绝缘,不导电,不是蓝色诱饵。防止电击

4.比钢轻。但是可以像普通钢一样承受高强度它使移动,安装和维护更快,更容易

5.价格与铸铁相似。高于镀锌钢,但玻璃钢没有被盗的问题。由于它不能在市场上出售,所以买旧东西,不生锈,不开裂,不受阳光,紫外线破坏,坚韧,可以像轻钢一样承受强度,可以切成形状

6.纤维表面质地是高分辨率。紧紧合上就像有内置的橡胶密封圈良好的气味保护偏转没有问题。当汽车驶过地面时完全静音。绝缘(不导电),热和紫外线,不像塑料,ABS,PVC,聚板那样破裂

.从欧洲和美国进口,具有国际市场标准EN124认可的质量

。8CHANCON:直销商和直接工厂的制造商。我们的大多数产品在FRP​​产品的增值工程/建筑设计方面表现出色。尤其是纤维材料(FRP)代替金属制品,不锈钢,铝,黄铜,铜,球墨铸铁,镀锌钢牌号,用于建筑冷库,牛栏,农场,猪,鸭,鸡,鸟的镀锌狗,隧道,水坝,码头,河桥,高架路,高速公路,电力公司,电话组织三维结构,墙壁,悬崖,山脉,机场,高层建筑,建筑,大型建筑物,化学和净化工厂中的电缆敷设,炼油厂,海上工厂,石油和天然气行业,隧道

|高档光栅检修孔专家|批发零售制造商| |招聘代理商销售,代理商,代理商,分销商CHANCON COMPANY LIMITED || GratingThai Co.,Ltd.(总部位于Central Rama 2对面)No。199 Soi Tha Kham 21/1,Samae Dam,Bang Khun Thian,Bangkok,Thailand,泰国曼谷传真:02 451 0786手机(销售):081 932 7894,061 647 0184-6电话:02 451 0780-1电子邮件:mkt@chancon.co.th线@:@CHANCON网站:www.chancon。 co.th,http:// GratingThai.com,http://GratingThai.co.th,http://玻璃纤维格栅-钢井盖,管盖。com FaceBook:https://www.facebook.com/weChancoN YouTube:http:// //Twitter:https:Google+:https://plus.google.com/+ChanconTh

 

www.youtube.com/mktchancon//twitter.com/fibergratingManhole_Grating_Specialist |#钢格板#玻璃钢格板#PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING #排水盖#铸铁man井盖#DuctileIronSewer #ManholeCOVER #高架地板砖#RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #围绕成品游泳池边缘的塑料格栅溢水口#ScupperCurbedDrainageGrates #屏幕#AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring #鼻罩,角边缘,装饰板,楼梯罩#玻璃纤维防滑地板#EggCrate #FacadeCladding #阴影面板#建筑面具#SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #Pegboard #PegBoardHookAccessories #PegBoardHookAccessories #Pegboard#穿孔钢板悬挂工具#钩子钩线腿挂啄板

Chancon盖从井管排水g孔ManholeCover GRATING

CHANCON有趣的产品目录

产品格栅门Peggy Pond在船上新

#渠道图标以排水g块为中心。

有各种各样的材料和设计。最选择在世界:

词类质量#Manhole封面#Overflow光栅专家

1-8沟壑光栅产品组光栅,排水陷在小径旁的石屑

                     

9-11人孔盖:人孔盖,人孔盖。 hole井盖,排水沟

   

12-17相关光栅:钉板夹锁定防滑管架

           

 

… GratingThai产品手册下载…项目参考

客户。应用思路

如何购买PP塑料筛镀锌焊接钢格板成品光栅玻璃纤维cover井盖,hole井盖,排水man井钉板钩防滑楼梯鼻罩,发光防滑玻璃纤维楼梯踏板,反射光

   

泳池溢出水疗中心PP塑料格栅,PP塑料格栅,成品游泳池边缘的塑料溢流排水|焊接钢格板,成品热浸铁锈,镀锌焊接的碳素钢格栅板|现代的不锈钢线性淋浴地面排水格栅不锈钢地面排水格栅|玻璃纤维排水格栅,玻璃纤维GFRP溢流格栅| ABS游泳池水疗溢流格栅,预制塑料排水格栅Scupper排水排水Gra条,Scupper排水排水Gra条,Scupper,灰尘,边石,叶并排并排|鸡蛋箱格栅扩散器分隔板照明水族馆面板。美丽的水族馆装饰|||玻璃纤维井盖,玻璃钢活动盖,高架地板|池塘盖,球墨铸铁下水道井盖,球墨铸铁下水道井盖| FRP玻璃纤维菱形格盖板覆盖格栅防滑玻璃纤维人行道板,定做|||大小,固定板,挂钩配件,固定板,带孔钢板可悬挂工具。 ,挂钩挂钩电线挂钩钉子板|防滑GFRP楼梯踏板收口台阶盖,室外防滑板,鼻盖,角边,饰板,楼梯盖。 ,地板覆盖物,防滑玻璃纤维|鞍夹固定锁光栅,紧固件固定杆钢制光栅,设备固定锁光栅板|水暖连接器。钢管接头,PVC接头#管道架子,壁挂,家庭装饰#壁架角#BracketCraft工业装饰家具CHANCON

主页(产品菜单)菜单Shancon公司-Greating

主页Thai Company

GFRP-钢-塑料-PPABS游泳溢流焊接钢筋光栅/复合玻璃纤维铸铁球墨铸铁井盖井盖,管盖,成品排水管,井盖格栅盖/固定装置固定鞍座固定夹夹具锁固定装置固定装置固定杆钢格板/ /草排水格栅罩/踏脚板鼻孔/穿孔钉板挂钩架子货架存储工具DIY套件:塑料玻璃格栅溢出游泳池边的排水装置防锈镀锌钢格板筛网捕获埋在岩石中的食物残渣。坚固盖,油底壳盖,人孔盖,玻璃纤维,球墨铸铁高架人行道地板垫挂钩设备,挂钩,挂钩,木板,钉板,多孔钢板,壁挂式,壁挂式,存储设备,手动工具

联系和查询联系以订购地图,价格,折扣

    A.联系我们:联系以订购。收货计划,银行帐户,交货条款

    B.报价:检查产品价格,报价,特殊折扣

    C.项目参考:客户样品。应用如何购买

    D.规格和服务:强度-化学药品的含义,订购,制造,安装,设计,测试结果

    E.关于我们(光栅专家):光栅泰国| Chancon Group of Company(Chancon Company)

    F.经销商销售通缉:要求成为经销商。招聘销售人员

    G.购物站点地图:所有产品的价格。排水g人孔盖,人孔盖,

溢流格栅,溢流格栅走道

    格栅1.塑料聚丙烯格栅排水格栅。特强韧性塑料PP

    2.金属排水格栅金属排水格栅-步骤标准尺寸-特殊订购

    3.现代不锈钢线性淋浴地板排水格栅。不锈钢盖板,地漏

    格栅4。FRP玻璃纤维玻璃模具格栅,玻璃纤维排水格栅工厂中的人行道的地面垫子

 1. ABS游泳溢水排水格栅,泳池边缘周围的溢水排水格栅

    6.驱动高速公路叶子侧排水

    格栅摊铺机摊铺机框架盖保护已完成树根周围的格栅框架

    8.鸡蛋箱天花板的屏幕。通风过滤器人

孔盖人孔盖,人孔盖,排水口盖

    9.玻璃钢人孔盖,人孔盖,玻璃纤维盖,混合树脂(不生锈,更换不锈钢)

    10.球墨铸铁人孔盖(圆形/方形),管道盖,球墨铸铁人孔盖,水处理

 1. FRP金刚石顶盖(特殊切割),人孔盖,玻璃纤维人孔盖,定做尺寸,

光栅设备,衣板,吊钩夹防滑

    盖板12.衣板钩穿孔的衣板壁挂式工具存放架钩子,腿,衣架,

    钩子13. FRP楼梯踏步鼻尖保护垫防滑表面盖

 1. HDG钢格板夹锁夹紧固件不锈钢/防锈钢
 2. FormWork扎带系统:TieRod / ThreadBar高强度钢WingNut WaterStopper

    16.仿古金色标志彩色铝管连接器黑锈色拉丝金没有录音

    。17.天花板网格阴影窗花。场景,吊顶板,幕墙。围栏,扶手,隔板百叶窗,遮阳篷

联系我们:CHANCON GRATINGTHAI
联系人CO。,LTD聊天Lincoln-CO。,LTD磨碎泰国

Chantilly康涅狄格州的制造商,这些制造商专门针对特定区域。成品排水g盖系统人行道地垫高架地板行人路旁的垃圾收集器步筛轻型活动地板清洁好人孔盖多功能生产场中的平板机器周围的防滑垫污水处理系统顶部的走廊防滑脚,钢制台阶在工厂中。 PegBoard挂钩可抵抗盐水,酸雨,铁锈和化学物质的腐蚀。

 

Grating_Manhole_Expert |制造商,批发-零售|招募经销商,销售商,代理商,代理商,分销商|| Chancon公司,玻璃钢格栅板,排水槽的制造商和分销商。人行道炉排污水盖,人孔盖,废水处理系统

坑CHANCON Co.,Ltd. | GratingThai Co.,Ltd. ||(总部位于Central Rama 2对面)199号Soi Tha Kham 21/1,曼谷坤坤天Samae Dam ,泰国| 199 Takham21 / 1 Takham Road,Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150手机(销售):081 932 7894,061 647 0184-6电话:02 451 0780-1,传真:02 451

0786电子邮件:mkt @ chancon。 co.th |行@:@ChanCon://www.CHANCON.co.th

网站:http| www.GratingThai.co.th | http://GRATINGTHAI.com |www。.com

http://| www。 KanokMat.com | www.PongSa.com

FaceBook:https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube:http://www.youtube.com/mktchancon

Twitter:http://twitter.com/整合

Google Plus:https ://plus.google.com/+ChanconTh://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/boards/

Pinterest:https

Instagram:https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot:http:// //chanconfrpgrating.blogspot .com /

ภาษาอินโดนีเซีย(Indonesia)

GRATING MANHOLE COVERS

Tentang Kami (Pakar Manhole Cover Grating):

Grating Thai & Chancon Profile / Produk Chancon Chancon#Steel grating #Fiber

, pabrikan yang mengkhususkan diri dalamgrating Lac #PlasticFibreglassGFRP #gFRPGrating #SteelGRATING # Penutup drain # Penutup lubang besi cor #DuctileIronSewer #ManholeCOVER # Ubin lantai tinggi #RaisedFloor #SwimmingPoolOverflowGrating #Kisi-kisi plastik yang melimpah menguras di sekitar tepi kolam renang yang sudah jadi #ScupperCurbedDrainageGrates #Screens #AntiSlipGRPStairTreadNosingCovers #NonSkidFlooring # Penutup hidung, tepi sudut, panel trim, penutup tangga #Serat kaca penutup lantai anti selip #EggCrate #FacadeCladding #Shade panel # Building mask #SaddleClipClampGrating #FastenalFastenerLockBarSteelGrating #Peralatan, klip, kunci, penjepit, pelat kisi #Pegboard #PegBoardHook #Pegboard #Alat gantung pelat baja berlubang #Hook, wire, hook, peckboard

 

Grating Shopping Guidance / Membeli saran GRATING, DRAINING GRATING, PIPE COVER, GRATING MANHOLE COVER

 1. Tingkat harga: FRP grating 10-40% lebih mahal dari grating steel grating, tergantung lubang grating. Tinggi dan ketebalan Namun memiliki fitur yang lebih ringan Ketahanan kimia yang baik, tidak berkarat, lebih dari 50-100 tahun masa pakai, tidak dicuri, diisolasi, tidak konduktif, mudah dirawat. Saringan plastik termurah di grup
 2. Stok, siap kirim dan kecepatan produksi. Kisi baja dan kisi plastik PP / PVC / PE / ABS tersedia dalam 2 ukuran standar 25x100cm. Dan 30x100cm. Stok tersedia untuk pengiriman segera. Kisi FRP dapat dibuat sesuai pesanan dengan ukuran berapa pun. memotong dari lembaran ukuran standar 1,5×4 meter, pelanggan dapat memesan melalui saluran pembuangan dipasang, memilih dari lima warna untuk masing-masing area

3.aplikasi. Kisi baja berkekuatan tinggi Sebaiknya digunakan di tempat yang kering, jangan menyentuh air karena akan menimbulkan masalah karat dan korosi. Panggangan plastik grates PP / PVC / PE / ABS Bekerja dengan baik sebagai saringan atau rendam dalam air, tetapi harus digunakan di dalam ruangan. Sebaiknya tidak sering terkena sinar matahari Karena kusennya pecah dari sinar UV, Kisi FRP bisa digunakan dengan baik disegala kondisi, tapi lebih mahal

 1. Daya tahan, masa pakai. Kisi baja lebih kuat, tetapi memiliki masalah karat dan tidak tahan terhadap korosi kimia. Sedangkan untuk kisi plastik dapat direndam dalam air, namun terdapat masalah retak jika sering terkena sinar matahari, dan tidak tahan terhadap korosi kimia.Kisi FRP cocok digunakan di lingkungan pabrik makanan sesuai dengan Standar GMP / HACCP karena bersih, tahan karat, ringan, dan mudah perawatannya.

 

Faktor-Faktor yang Mempengaruhi Keputusan Pembelian Berbagai Jenis Kisi, Selokan Drainase Selokan Kisi Faktor Pemilihan <GRATING GRATING MANHOLE COVERs>

 1. Perbandingan harga rata-rata per meter persegi / Harga seperti plastik, termurah, baja Dan FRP lebih mahal
 2. Lembaran standar size / Stardard Size, steel dan plastik, ada 2 ukuran, lebar 25x100cm. , 30x100cm. FRP dapat dibuat sesuai pesanan dalam berbagai ukuran. Dari ukuran lembaran standar 1.5×4 mPlastik dapat
 3. Grade Quality Produk / Kualitas Grademenyentuh air, namun tidak boleh terkena sinar matahari yang kuat. Tetapi lebih kuat dari baja, FRP memiliki kekuatan baja tahan karat yang bergaya dengan menggabungkan keunggulan semua bahan bersama-sama
 4. Tahan Lama Karat / Anti Karat Pilihan Kisi Plastik dan FRP tanpa karat. Rendam air di sekitar rumah, di sekitar kolam, gunakan untuk lansekap, letakkan kerikil dan bebatuan di atas sumur air mancur
 5. Tahan panas. Dan UV dari sinar matahari Tidak rapuh, mudah retak / UV Sunshine
 6. Masalah korosi dari bahan kimia / Ketahanan Kimia Kisi baja tidak memiliki khasiat untuk mencegah korosi dari bahan kimia, baik asam maupun alkali. Tidak boleh digunakan di pabrik makanan, minuman atau area yang disorot lebih bersih menurut GMP / HACCP
 7. Laju pertambahan berat badan. Didesain untuk mobil yang dapat dilalui orang yang berjalan melalui / Kapasitas Muatan
 8. Periode produksi dan pengiriman produk dalam beberapa hari / Produksi hingga pengiriman semua produk standar perusahaan. Punya stok, siap dikirim segera Dapat dibuat sesuai pesanan jika menggunakan Penutup Atas FRP dan kisi FRP
 9. Berat bahan / Berat Kisi baja paling berat, sedangkan kisi FRP dan plastik lebih ringan, misalnya kisi plastik seberat 2 kg. / Berat kisi baja lembaran 6 kg / lembar
 10. Estetika, warna yang tersedia / Estetika dan Desain kisi FRP dengan warna yang dapat dipilih agar serasi dengan area kerja. Desain bekerja agar sesuai dengan arsitektur lansekap dengan baik. Lebih indah dari semua bahan
 11. Isolasi gangguan non-konduktif dan magnet / Isolasi plastik hanya dengan FRP memiliki sifat dielektrik. Tidak ada induksi listrik, cocok untuk Lab, X-RAY, MRI / CRT Room, di rumah sakit atau di sistem kelistrikan
 12. Seumur hidup Kualitas setiap bahan / Kehidupan Layanan Jenis bahan apa yang digunakan? Tergantung pada penggunaan di tempat teduh atau di bawah sinar matahari. Dan paparan bahan kimiaSeberapa sering

13.masalah kehilangan pencurian / Pencuri Masalah bahan, FRP dan PVC / PE / PP / ABS. Tidak diinginkan oleh pencuri Karena tidak ada harga jual kembali di pasaran untuk membeli barang antik

 1. Garansi Produk / Garansi Produk Garansi 1-5 tahun tergantung dari bahannya. Dan kondisi keparahan aktif Paparan panas dan alkali

Drainage Grating Panduan Belanja: GRATING, Drain Grating, Drain Cover, GRATING MANHOLE COVERspembelian

, SaranBerbagai jenis desain. Parut saluran / Parut jalan / Parut lantai yang ditinggikan

Secara umum standar jeruji saluran adalah 25 cm dan lebar 30 cm Pelanggan cukup mempersiapkan desain penyangga bahu yaitu lebar 26 cm atau 31 cm agar semua jenis jeruji dapat dibeli dan langsung digunakan. Jika Anda menginginkan pesanan khusus Atau konsultasikan dari desain, pekerjaan kisi, ketinggian, lubang air Struktur baja yang dapat menahan beban berat bahan kimia yang dapat menahannya. Atau konsultasikan penerapan bahan inovatif Silahkan hubungi langsung di nomor telepon atau Email di bawah ini dengan senang hati

 1. Jenis bahan kisi (baja atau plastik atau FRP) harus ditentukan berdasarkan tujuan penggunaan
 2. Kisi-kisi baja: sebaiknya digunakan di kisi-kisi kering luar ruangan kisi paling populer saat ini. Lebih dari 90% menggunakan kisi baja di mana-mana. Karena itu memberi perasaan kuat dan di mana biasanya digunakan? Padahal, seharusnya tidak digunakan di pabrik makanan-minuman. Yang sangat mengedepankan kebersihan Dan tidak boleh digunakan di area yang mungkin bersentuhan dengan air atau bahan kimia Karena semua jenis baja, malah berlapis karat. Itu tidak akan bisa mencegahnya untuk waktu yang lama. Jika Anda harus sering bersentuhan dengan bahan kimia atau air Karena akan cepat berkarat dalam waktu 1-3 tahun dan cepat busuk. Menyebabkan karat kotor Kekurangan tenaga Hingga harus berganti setiap 2-3 tahun
 3. Kisi plastik: sebaiknya digunakan di area dalam, tidak terkena banyak sinar matahari (Indoor) dapat direndam dalam air. Misalnya digunakan sebagai saringan air di sekitar kolam renang Gunakan sebagai kisi-kisi untuk kolam koi Digunakan sebagai pelat lantai yang ditinggikan di gedung, rumah, pabrik di mana tidak ada tetesan kimiawi. Saringan plastik ditawarkan dalam potongan-potongan kecil bersama-sama (sehingga memungkinkan untuk digunakan dengan kisi-kisi pelimpah di sekitar kolam renang melingkar) dan versi saringan plastik yang lebih kuat. 1 lembar tetap, panjang 1 meter
 4. Kisi FRP: adalah jenis terbaru dari kisi, khusus yang memiliki sifat lebih baik dari baja tahan karat Diproduksi sebagai pengganti stainless steel / aluminium / kayu. Dapat digunakan dengan baik di segala kondisi, baik indoor maupun outdoor. Harganya pun mirip dengan besi tahan karat. Sebagai perbandingan, ketebalan dan ukuran lubang ventilasi sama dengan ketebalan 6.5mm Tinggi 25mm Ukuran 30x100cm Harga: 1.500 baht / m, sedangkan panel stainless steel berlapis besi ketebalan 5mmsama
 5. Harga.parit pembuangan Harus dirancang untuk mengakomodasi lebar dan tinggi bahu agar sesuai dengan gril.

Untuk kekuatan dan keamanan penggunaan Untuk memasang jeruji pembuangan, penyangga bahu harus lebar dan cukup tinggi agar sesuai dengan jeruji pembuangan. Secara umum Ada dua ukuran jeruji besi dan plastik: 25cm Lebar dan 30cm Jadi kisi-kisi bahu (bentuk L) harus dipasang di braket sebelum menuang beton. Sisakan tinggi 25-30mm. (Tergantung jenis kisi-kisi) agar jeruji yang diletakkan di atasnya selalu pas dengan lantai. Jangan tersandung kursi roda atau pejalan kaki Sedangkan untuk lebar pundak, bila diukur harus menyisakan jarak 5-10mm.Sebagai berikut:

 1. Jika ingin menggunakan lebar 25cm, lebar pundak harus 25,5-26,0cm (beri jarak tidak lebih dari 10mm.)
 2. Jika menggunakan grill, lebar 30cm. Lebar bahu harus 25.5-26.0cm. (Jika celah tidak melebihi 10mm.)
 3. Mendukung selokan drainase bahu selesai. Lebar dan tinggi tidak sesuai dengan ukuran standar kisi-kisi (bukan 25cm dan 30cm.),

Case ini dibuat sesuai pesanan (Made to Order / Built-in) dengan pesanan produksi yang benar-benar baru, cetakan baru atau bekas. potong kelebihannya Hubungkan kembali Terhubung dengan kunci Tergantung dari jenis kisi-kisi sebagai berikut: 1.

Kisi plastik: gunakan cara memotong lebar dan panjang agar sesuai dengan ukuran penyangga bahu, misalnya perlu lebar 20cm. Tapi kalau tingginya tidak pas Mungkin perlu diperkuat atau dipotong sampai ke lokasi kerja

 1. Kisi-kisi baja: menggunakan metode pesanan produksi baru, memberikan 4 informasi, terdiri dari 1) lebar x panjang 2) tinggi 3) ketebalan 4) lubang dengan metode ini dianggap sebagai pesanan produksi Diperlukan waktu 2-4 minggu untuk pembuatannya dilas dan dianodisasi
 2. Kisi FRP: didesain untuk semua lebar. Karena semua ukuran bisa dibuat sesuai pesanan Dari lembaran standar besar 1,5×4,0 m, dapat dipotong dalam 1-2 hari, dapat ditempatkan dan dipasang segera, indah sempurna. Jika ada masalah dengan ketinggian, itu bisa ditambah dan dipoles juga.

 

Referensi Proyek kisi kisi kisi tiriskan tutup GRATING MANHOLE COVER

Chancon Youtube Video grating parut drain cap GRATING MANHOLE MENUTUP

kisi baja, kisi fiber glass, Plastik Fiberglass GFRP, kisi gFRP,Penutup Lubang got, Tutup Lubang Besi Cor, Selokan Besi Ulet, Lubang got PENUTUP, Keset Lantai yang Ditinggikan, Lantai yang Ditinggikan, Kisi-kisi Overflow Kolam Renang, Kisi-kisi Plastik Drainase Overflow di Sekitar Tepi Kolam Renang Selesai, Gerbang Drainase Terikat Scupper, Layar, Penutup Langkah Penutup Hidung Tangga GFRP Anti Slip, Pelapis Pelat Luar Selip Non-Selip, Trim hidung, trim sudut, tapak tangga, tapak tangga. , Alas lantai, permukaan anti-selip, fiberglass, EggCrate, Fa? Ade Cladding, kisi panel, topeng bangunan, Kisi Kunci Penjepit Klip Saddle, Kisi-kisi Kunci Fastenal Fastener Lock Bar Steel, peralatan, klip, kisi pengunci, kisi, papan pasak., Kait Aksesoris, papan berlubang, pelat baja berlubang, alat gantung. , Pengait, pengait kawat, pengait pegboard

www.CHANCON.co.th Telp: 02 4510780-1 Jalur iD:# Kunci baja untuk menahan panel parut #Formworks #TiedRod #ThreadBar #WaterStopper Anchorage #WingNut # Penutup lubang besi ulet # Tutup kolam serat dicampur dengan resin #Han Hole Manhole Tank Cover # Penutup, lubang got, filter, septik #Caps untuk pipa limbah, sumur air, seprai, alur # Tutup pipa, bulat persegi, tutup beton, baja bertulang semen, tutup untuk sistem pengumpulan air limbah, tipe potong sesuai pesanan segera # Kisi # Kisi # Tutup kisi baja beton, jadi, # Bingkai layar pelindung Di sekitar pangkal pohon # Penutup hidung, tepi sudut, alis, penutup tangga, anti selip #PerforatedPegboard #HookShelves #RackingStorage #ToolsDIYKit #ToolsHolderRack #Packboard, dinding, dinding, gantung, penyimpanan, alat # Peralatan penyimpanan alat #Baja #Pegboard #Dekorasi rumah #Papan papan #Bentuk brosur dari baja #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Pegboard #Panel baja berlubang di dinding # Lembaran baja berlubang #Menggantung pelat baja #Rak #Penyimpanan peralatan #Hooks #Hooks #Hang #Produk terkait #Hooks #Hooks #Wire hooks #Gantung kaki #Hooks di gantungan #Hooks untuk menggantung barang #Papan #Plat berlubang # Lembaran aluminium berlubang # Papan kayu berlubang # Aksesori Dudukan Dinding Backsplash Dapur Cross fit DIY Nerds ikea HomeDepot WalMart Amazon Pegboard and Hook Assortments #CurbedDrainageGratingScupper #TrashSieveGrates Jebakan daun, daun di atas batu, di sisi jalan setapak #TrenchBasinScupper #DustScreenDrivewaySideDrainageGrating traffic road highway #LeafTrapperSafeScupperDrainageTrafficGrates di sepanjang sisi jalan raya #StormCurbInletGratingDrainBox Bendung, saringan, sisir untuk memisahkan puing-puing yang mengapung, letakkan saluran drainase di tepi jalan setapak Perangkap debu, serbuk, sedimen, sampah, sisa makanan, daun, kertas, tuas batu, kotak, parut, air Penuh, setengah, kepala bulat, meruncing Rel berbentuk U di sisi jalan setapak, spesifikasi sesuai dengan standar kota. Departemen Pekerjaan Umum dan Perencanaan Kota & Negara Departemen Jalan Pedesaan Otoritas Perumahan Nasional Pakar ETA # Pelat penutup plastik untuk drainase luapan di sekitar kolam renang Primer, grooving, pengganti baja, PP PVC PE ABS #SwimmingPoolOverflowGrating #PlasticGrating glass barrier # Fasad bangunan #FacadeCladding Pelapis dinding luar #RaisedFloor # Pelat lantai, jalan setapak yang ditinggikan, trotoar beraspal, produk pendukung dari ban berjalan, lantai peninggian dan taman. Zona kesehatan tahan listrik, panggung kontes, blok tanam rumput

# Aluminium komposit komposit # FRP, tahan terhadap korosi, karat, panas, api, asam, alkali, kimia, hemat energi, non-edema, tidak beracun, tidak mudah terbakar, apa itu fiberglass atau serat kaca khusus # Pantip SiamSteel # Fibergrate #Strongwell #Webforge Hilti #knack mch dos #SCG #HOmepro #HomeDepot #Tai perbaikan lantai material # Bahan pelapis permukaan Lantai Epoxy , # talang fiberglass. Lembaran logam # Bahan pengganti baja # Kayu bio-sintetis, daur ulang, peralatan, floroof drench, lantai tahan guncangan, talang melimpah di sekitar tepi kolam, kisi-kisi datar # Alas lantai karet di sekitar platform mesin, meninggikan palet, baki penyangga rak, lantai rumah # Blok cacing #Paving blok di luar # Hiasi halaman, #YMATE #Wiremesh dengan bingkai, saluran drainase #Memarut #Melipat # Kabel baja tarik serat karbon, pola kaki ayam, talang hujan, # tangga anti selip, pegangan, jaring aroma mini, kolam koi dekoratif, lanskap, ubin modifikasi feng shui, tongkat buatan sendiri Mudah dipasang sendiri, di mana dapat membelinya?

#EggCrate #FacadeCladding #GrilleDiffuserDivider #LightingAquariumPanel, Peti Telur Polystyrene Putih untuk ventilasi udara #Aksesoris akuarium estetika #CeilingGrilles #Lighting #ScreenFilter #MediaDiffusersPanel, DIY Abstrak Papan bahan plastik Kolam Akuarium Laut, HVAC air vector acrylic return / Double deflection Grid Louver, terarium vivarium Pelat Louver, lubang ventilasi Meliputi, menyembunyikan sistem kelistrikan untuk mendekorasi gedung Panel penghalang pencahayaan #Dekorasi, etalase produk Digunakan sebagai pengganti plafon ventilasi aluminium. Kisi untuk memblokir lubang penyaringan lampu LED / Fluorescent. (Led / Fluorescent) digunakan sebagai hiasan untuk budidaya ikan yang indah. Buat pembatas ruangan, struktur dinding, tangki, wadah akuakultur, udang, katak, salamander #VentilationGrilles #SuspendedCeiling textures #Splashboard #Weatherboard #SlatBlinds #TrellisShade #AwningWallPanels #SunScreen #Partition AntiBird Control Netting, Mini dekoratif #GratingCurtains Sculpture grid cover Aplikasi: tempat kantor, ruang pertemuan, supermarket, sekolah, koridor, kamar mandi toilet, rumah sakit, pekerjaan dekorasi ulang, # #Pagar, pegangan, panel partisi # Atap, tenda, reng, jaring Engsel # Lantai, dinding ivy # Kisi luar, topeng bangunan, kisi, saluran cahaya, kap lampu, lampu apung, kisi tertanam, T-bar # Plafon gantung # Pemandangan dinding cahaya #Tirai Dekorasi serbaguna Jaring pelindung burung, Penghalang pengusir burung, Pembagi rakitan Delight, polycarbonate, vinyl, partisi, kantor, kantor, kamar mandi, balkon di depan tangga, plafon dekoratif, pekerjaan tertutup, sistem AC, kabel, pembatas ruangan, kelas bermutu tinggi. Desain elegan pada sepasang bangunan Beragam pola untuk dipilih Dapat dipotong dan didekorasi untuk menambah furnitur, panel dinding, stensil dengan berbagai ukuran.

#GFRPComposite #DiamondTopManholeCovers #CheckerPlateGrittedSurface (# penutup kisi yang kokoh, penutup lubang dari fiberglass, fiberglass anti selip) www.chancon.co.th #GratingSpecialistSolutions dan BAGAIMANA CARA PEMASANGAN: Kotak Persegi Bulat Luar Ruangan, Lingkaran Melingkar, Gulungan Gorong-gorong Sederhana Fabrikasi, Strip Ubin Cell Ceilings Gratings, Pass way Basement Trotoar, paving grid plastik, #SealedSewerManhole #HandHoleLiftingLifter #CatchBasins Residential Trench Drainage Cell, Clean out, Lantai Jalan Masuk Gerbang Pembuangan, Selokan, Penutup Tersembunyi, Pipa Tersumbat, Pengecoran Ulet Besi Abu-abu, pengganti baja tahan karat. , Kayu Hibrida serat semen WPC, pelat Bebek Kotak-kotak, Perlengkapan, Sanitasi, kotak palka, penghilang, unit paving blok batu, pengering piring, Pembuka saluran, Kapal, Katup Ventilasi, Filter, Kolam, pompa, Kapal, Mengganti area yang terkontaminasi, konduktif , Bingkai tahan korosi, Kisi, Air Rain Shooter, Rak sampah #gFRPsProduk, #GlassFiberReinforcment Rebar Polymer, Plat Fiberglass Bertulang, Komposit bahan bangunan, resin ester vinil, patung keselamatan jalan #RootTrunkBollardsTreePit dalam dekorasi, Taman Eksterior Lansekap #BigTreeGratings #TreeRingProtectionSafetyGuardGrating #PaverFrameCoverPedestrian Road Street, dibentuk, pultrusion, #PultudedProfiles Meliputi bantalan bar SaircaseTreads TreadCover #Handrail Structural Shaped, Ideal untuk catwalk, lantai garasi ganda, parit #TrenchCovers, #SafetyExpandedMetalGrating Heavy duty Grip Strut Channel, Perforated Air flow aluminium Grilles, Yard Ramp Edging Alas, Carbon bergerigi batang Baja, spout clad, dukungan media, udara mesh., railing, multi grid, tertutup, cekung, gritted, minimesh, resin poliester tak jenuh, Jendela Pintu Partisi Palet, Platform operasi, Lantai tahan ledakan, Ide baru Asesori desain inovasi, Komponen, penghiasan arsitektur dan industri, Sistem Jembatan Pejalan Kaki, halaman ambang dermaga., pagar, rou nd tube, lembaran pipa, sudut, wire mesh, pit sump, pelapis, Beton poliuretan, Dipoles, Epoxy self leveling, lapisan lantai, serat karbon, pengeras lantai, grouting, tahan air, pengolahan air limbah, Wet Cooling tower, kolom, Laminasi, Metalik ., Komposit Aluminium, Rak, konduktor, skylight, polikarbonat, plastik, akrilik, UPVC, ABS, PS, PC, PET eksotis, Lembaran datar, tembus cahaya, Anti-UV stabil, lembaran padat dekoratif, talang, parit, dibuat sesuai pesanan oleh profesional. perakit, Hot Dipped Tinplates Electro forge Galvanized, kuningan Zinc, pasokan, Food Grade, berat per m2, dimensi jarak, pemotongan meja beban, Dealer, Industri, Pemasok, Pengecoran, Buatan China, GMP, HACCP, ISO 1400, 900 , FDA. Disetujui, katalog harga spesifikasi untuk penjualan, Infosoft TreeEDAXCHANCON

CHANCON PROFILE / produk dariCHANCON, pabrikan khusus. # Sistem kerja penutup parut drainase #Pavement, jalan setapak, lereng curam #Kontroller di jalan setapak #Tangga #Lempengan lantai yang ditinggikan dan ringan #Cleaning cap # Penutup lubang got yang sudah jadi # Pelat lantai di halaman produksi multiguna Keset lantai di sekitar mesin Pelat trotoar atas mencegah korosi dari karat dan bahan kimia. Jenis saringan dan tutup kolam jadi #Grating #ManholeCover Expert Specialist 1.PolyPropylene

(PP) #PlasticGRATING # Kisi-kisi plastik Parut plastik #PP Jalan drainase ringan, bisa menahan kekuatan pejalan kaki, lebih murah dari baja. Cocok untuk digunakan di area yang lembab, menyentuh keteduhan air, lansekap, menempatkan kerikil, kolam koi, kondominium, desa yang dialokasikan di sekitar pabrik

 1. ABS #SwimmingPool spa Drainage #OverflowGRATING Moulded # Overflow parut di sekitar kolam renang. Kisi-kisi plastik ABS tersedia dalam 2 ukuran standar, lebar 25cm, dan 30 cm., Ada 2 kualitas yang dapat dipilih, ringan, tidak berkarat, dapat menahan gaya orang yang lewat. Harga termurah Cocok untuk penggunaan di dalam ruangan Di sekitar kolam renang Area dimana tidak ada mobil yang melewati sumbu ganda dapat digunakan dengan sumur kolam berbentuk busur oval
 2. Hotdip Galvanis (HDG.) Besi Logam #STEELGRATING Pelat las baja galvanis Ini adalah kisi galvanis hot dip yang terbuat dari lembaran baja. Itu dilas bersama-sama dengan sistem Robot CO2, membuat konten baja ditempa lebih dekat daripada dengan pengelasan manual dan kemudian dilapisi HDG.Keuntungannya adalah kekuatan yang lebih tinggi daripada semua bahan. Kerugiannya adalah bisa berkarat. Dan berpeluang untuk dicuri.Ukuran standar 25x100cm. Dan 30x100cm
 3. FRP Fiberglass Grilles / Mould GRATING Fiberglass grille, tulangan resin “FRP grille” digunakan sebagai pengganti kisi stainless steel / alumunium. Terbuat dari campuran fiber dan resin, ringan, berkekuatan tinggi, tahan bahan kimia, tahan karat, sinar UV, sinar matahari, tidak akan retak, meluncur atau berkarat. Pencuri tidak mau Perawatan mudah Kehidupan pelayanan 50-100 tahun adalah material alternatif baru. Pilih warna yang sesuai dengan lantai yang diinginkan. Ukuran standar besar 1,5x4M. Cocok untuk pelat yang ditinggikan. Atau Anda bisa memesan ukuran apapun sesuai keinginan customer. Garansi 3-5 tahun
 4. #CurbedDrainageGratingScupper Daun perangkap daun pada batu di sisi jalan setapak (Drive High Way Drain Grating), terbuat dari besi cor ulet. Didesain untuk digunakan sebagai Layar untuk memisahkan puing-puing, perangkap daun, batu samping, trotoar, jalan raya Menurut standar kota Departemen Pekerjaan Umum dan Perencanaan Kota & Negara Departemen Jalan Pedesaan dan Bangkok
 5. Penutup Lubang got dari Besi Cor Ulet Terbuat dari bahan besi cor ulet, diproduksi sesuai dengan standar EN124, dengan hasil pengujian dari lembaga sertifikasi mutu di Thailand. Pilih dari berbagai kelas kualitas mulai dari 2-40 ton, termasuk model dengan engsel dan kunci anti maling. Mudah dipasang dan dirawat Harga untuk 1 set sudah termasuk penutup dengan bingkai
 6. # FRPManholeCover # Penutup lubang got yang diperkuat serat dengan bingkai Terbuat dari bahan fiber yang diperkuat FRP, memenuhi standar EN124, tidak berkarat, dapat menahan gaya seperti besi cor ulet. Pilih dari 2-40 ton, indah untuk dipadukan dengan alam. Tidak populer di pasaran. Beli barang antik, tidak masalah dicuri.
 7. #EggCrate Grille Diffuser Divider Lighting Panel Akuarium Dekorasi tangki ikan hias Parut, balok lampu, pelindung lampu, filter udara, ventilator, teralis, masker bangunan Digunakan sebagai hiasan untuk memelihara ikan yang indah. Membuat pembatas ruangan, struktur dinding, kolam, wadah, wadah akuakultur, udang, katak, salamander
 8. #PegBoard Display Tools Rak Pengait Dinding partisi, papan pegboard Membuat lubang di dinding untuk menggantung alat yang akan disimpan. Pabrik produksi #Pegboard Papan, papan, lembaran aluminium, baja, kayu Punching hole untuk hiasan dinding, dekorasi rumah, dapur, pabrik, gaya industri, #Perangkat yang digunakan dengan rak baja Pegboard Display Hooks Shelf Hanger Store Organizing Tools, # papan kayu, brosur pembentuk lubang berlubang. Untuk produk gantung, peralatan dinding, Rak Dudukan Alat, Papan Keras
 9. #FRPStairTread Nosing Step Cover Protector Keset lantai anti selip, fiberglass, tutup hidung, sudut tepi, panel alis, penutup tangga Didesain sebagai pengganti Lembaran plastik anti slip Keset plastik, lantai karet, blok karet anti selip, karet tahan guncangan, pengumpul debu, karet anti selip, jatuh di kamar mandi, di dapur, karet anti selip dengan lubang drainase. Lantai karet untuk tempat fitnes, taman bermain, taman, sekolah, gimnasium, baik di luar maupun di dalam ruangan
 10. Perangkat Penahan Kisi-kisi HDG / Stainless Steel terpasang Fastenal Fastenal Clamp Fixing Clip Clamp Fastener Baja berlapis seng tahan karat Sebagian besar waktu, klip pengunci baja tahan karat digunakan untuk memperbaiki panel kisi fiberglass atau lembaran baja tahan karat. Penguncian baja berlapis seng dirancang untuk memasang pelat kisi baja ke alas di bawahnya. Yang dapat menyesuaikan tingkat garis pemasangan Keduanya bekerja dengan cara yang sama. Pelanggan dapat memilih setiap jenis yang sesuai dengan lubang jaring dan area pemasangan pelat kisi
 11. Penutup Rangka Pagar Grating Pelindung Pohon # Bingkai bingkai pelindung di sekeliling pangkal pohon. Tersedia dalam blok bangunan dan selesai FRP Besi Baja Plastik Big Tree Ring / Guard / Grates pit road Safety Grating Cover Frame Support Digunakan untuk dekorasi Mengolah tanah agar mudah dalam perawatan penyiraman akar tunggang. Ini juga melindungi akar dari kaca jika mobil dapat melewatinya. Ini banyak digunakan dalam Land Garden Scape dan pekerjaan arsitektur lansekap. Ini memiliki ketangguhan, kekuatan dan daya tahan. Atau gunakan sebagai pengganti kisi parkir untuk worm block, paving block, finishing lantai rumput yang sudah jadi
 12. FRP fiberglass Diamond Checker Plate Manhole Cover Grating FRP Manhole Cover Grating (Custom Made to Order for any size), teknologi terbaru dari manhole cover fiberglass. Dibuat sesuai pesanan, dapat dipotong dalam berbagai ukuran (Tailor Made), menerima produk segera dalam 2-3 hari, ringan, tidak berkarat, korosi selama masa pakai, pemasangan mudah, tutup mudah dibuka, perawatan mudah. Didesain sebagai pengganti pelat penutup logam Penutup kolam besi cor asli
 13. Teralis Langit-langit #FacadeCladding Naungan Kisi-kisi: # Teralis langit-langit, topeng bangunan, kisi-kisi, balok lampu, lampu hias. Adegan, sprei, langit-langit, dinding gorden Pagar, pegangan, panel partisi Tenda, reng, naungan Engsel dekoratif, dinding pergola: Kisi ventilasi bertekstur langit-langit gantung, Splashboard / Weatherboard / Slat blinds / Teralis naungan, Panel Dinding Tenda, Partisi Layar Umum Berwarna-warni, Jaring Kontrol Anti-Burung, Tirai Kisi dekoratif Mini, Penutup kisi patung langit-langit sel terbuka
 14. . #FORMWORKS / Sistem Aksesoris Dasi Bentuk untuk Pelat Bertulang Lantai Dinding Konstruksi Bangunan Beton FORMWORKS TIES DASI BENTUK Kayu Tukang Kayu Sistem Desain: DYWIDAG TIE ROD (TIE ROD) + WingNut (Wingnut) + Water Stopper + steel cone. / Jarak Lubang Bentuk Fiberglass / Harga Scaffolding Pemasok Perlengkapan Bekisting Tarik Tinggi Dapat digunakan untuk semua jenis bekisting beton seperti dinding penahan, digunakan untuk pekerjaan beton besar yang terdiri dari pengencang bentuk Tai-Tai, mur sayap, sambungan tahan air, mur hex, mur pengunci, sambungan lurus, Kerucut Cheer, Penjepit Pegas, Baji Clamp, Plastic Cone Scaffold dengan Polycone

GRP / FRP / Fiberglass / Composite untuk Grating dan Manhole Cover

Material teknologi baru. Proses pengerjaannya terbuat dari campuran fiber dan resin, ringan, beban lebih tinggi dari besi tuang, tidak berkarat, tidak retak dan korosi. Pencurian tidak memerlukan penutup, benar-benar tahan bau, Fitur Kisi-kisi FRP Fleksibel:

 • Ringan, tahan lama, kekuatan lebih tinggi, pemasangan dan pekerjaan yang mudah diperbaiki, dipotong dan dibor di lokasi
 • Tidak melengkung, retak atau terbelah, Korosi dan tahan cuaca ( Tahan UV), Tahan terhadap sebagian besar bahan kimia
 • Jangan menghantarkan panas atau listrik juga melindungi kabel (tahan suhu tinggi), terisolasi
 • Memberikan perlindungan tahan api tambahan pada kabel jika terjadi kebakaran eksternal (Dapat dipadamkan sendiri)

FRP (Fiberglass + Resin) sifat kisi .vs. Baja .vs. Plastik (PE / ABS / PVC) 1. Tidak

berkarat, tidak korosi, tidak retak, tahan panas dan sinar UV, tahan terhadap korosi kimia seperti soda api, Boraks, asam sulfat, dll. Periksa suhu dan ketahanan bahan kimia dari tabel hasil pengujian

 1. Masa pakai lebih dari 50 tahun tergantung pada sifat penggunaan, seperti frekuensi pemaparan bahan kimia di dekat laut atau penggunaan pada suhu tinggi. (Bagaimana mengatasi masalah karat, korosi, korosi baja Secara efektif)
 2. Menambah nilai ke pabrik. Anda dapat memilih warna yang sesuai dengan lingkungan. Atau susunlah Safety Zone dengan menggunakan warna-warna yang eye catching seperti kuning, biru, abu-abu, hitam, hijau, dll. Bahan Isolasi: bersekat, tidak menghantarkan listrik, bukan lure biru. Mencegah sengatan listrik
 3. Lebih ringan dari baja. Tapi bisa tahan kekuatan tinggi seperti baja pada umumnya Sehingga pemindahan, pemasangan dan perawatan menjadi lebih cepat dan mudah
 4. Harganya hampir sama dengan besi tuang. Lebih tinggi dari baja galvanis, tetapi FRP tidak memiliki masalah untuk dicuri. Karena tidak bisa dijual dipasaran, beli yang sudah tua, tidak berkarat, tidak retak, retak akibat sinar matahari, sinar UV, tangguh, tahan kekuatan seperti baja ringan, bisa dipotong-potong
 5. Tekstur permukaan fiber adalah resolusi tinggi. Mengatup Seperti memiliki segel karet bawaan Perlindungan bau yang baik Tidak ada masalah dengan defleksi. Sepenuhnya sunyi saat mobil melewati permukaan. Isolasi (tidak konduktif), panas dan sinar UV, tidak retak seperti plastik, ABS, PVC, poly sheet
 6. diimpor dari Eropa, Amerika, yang memiliki kualitas yang diterima dalam standar pasar internasional. EN124

CHANCON: Distributor dan Produsen langsung dari pabrik. Mayoritas produk kami unggul dalam rekayasa nilai tambah / desain arsitektural untuk produk FRP. Khususnya bahan fiber (FRP) untuk menggantikan pekerjaan logam, stainless steel, alumunium, kuningan, tembaga, besi cor ulet, baja lapis seng grade, galvanis untuk konstruksi cold storage, kandang ternak, peternakan, babi, itik, ayam, burung kandang. Anjing, terowongan, bendungan, dermaga, jembatan sungai, jalan layang layang, jalan tol, utilitas listrik, organisasi telepon Struktur tiga dimensi, dinding, tebing, gunung, bandara, gedung tinggi, arsitektur, gedung besar, Pemasangan kabel di pabrik kimia dan pemurnian, Kilang, pabrik lepas pantai, sektor Minyak & Gas, Terowongan

| Ahli Manhole Grating Premium | Produsen Grosir-Eceran | Agen Perekrutan Penjualan, Dealer, Agen, Distributor CHANCON COMPANY LIMITED || GratingThai Co., Ltd. (Kantor pusat di seberang Central Rama 2) No. 199 Soi Tha Kham 21/1, Samae Dam, Bang Khun Thian, Bangkok, Thailand, Bangkok Thailand Fax: 02 451 0786 Mobile (Penjualan): 081 932 7894, 061 647 0184-6 Telp: 02 451 0780-1 E-mail: mkt@chancon.co.th Line @: @CHANCON Website: www.chancon. co.th, http: // GratingThai .com, http://GratingThai.co.th, http: // Kisi fiberglass – penutup sumur baja, penutup pipa. com FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN Youtube: http: // www. Youtube.com/mktchancon Twitter: https://twitter.com/fibergrating Google+: https://plus.google.com/+ChanconTh

HUBUNGI KAMI: CHANCON GRATINGTHAIChancon

HubungiCo., Ltd. – Grating Co, Ltd Thai

Chancon, produsen khusus t Untuk sistem penutup parut drainase yang sudah jadi Keset lantai jalan Lembaran lantai yang ditinggikan Perangkap sampah di sebelah jalan setapak Langkah saringan Dek lantai ringan yang ditinggikan Membersihkan dengan baik Penutup lubang got Lembaran di halaman produksi multiguna Anyaman anti selip di sekitar mesin Koridor di atas sistem pengolahan limbah Kaki anti selip PegBoard Hooks tahan terhadap korosi dari air asin, hujan asam, karat dan bahan kimia.

 

Grating_Manhole_Expert | Produsen, Grosir – Eceran | Dealer perekrutan, Penjualan, Dealer, Agen, Distributor || Perusahaan Chancon, produsen dan distributor FRP Grating grating, drainage trough. Kisi-kisi jalan Penutup bah, penutup lubang got, sistem pengolahan air limbah

CHANCON Co., Ltd. | GratingThai Co., Ltd. || (Kantor pusat di seberang Central Rama 2) No. 199 Soi Tha Kham 21/1, Samae Dam, Bang Khun Thian, Bangkok , Thailand | 199 Takham21 / 1 Takham Road, Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150 Mobile Phone (Penjualan): 081 932 7894, 061 647 0184-6 Telp: 02 451 0780-1, Fax: 02 451 0786

E-mail: mkt @ chancon. co.th | Line @: @ChanCon

Situs web: http://www.CHANCON.co.th | www.GratingThai.co.th | http://GRATINGTHAI.com |

http: // www. .com | www. KanokMat.com | www.PongSa.com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube: http://www.youtube.com/mktchancon

Twitter: http://twitter.com/ fibergrating

Google Plus: https : //plus.google.com/+ChanconTh

Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/boards/

Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot: http: //chanconfrpgrating.blogspot .com /